Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Điểm nổi bật
  • Tham quan IMG Worlds of Adventure, công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới

  • “Hồn bay phách lạc" với các trò chơi cảm giác mạnh theo chủ đề siêu anh hùng Marvel và Cartoon Network

  • Khám phá thế giới khủng long thời tiền sử tại khu Lost Valley Adventure

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Vé vào cửa công viên IMG Worlds of Adventure

Bao gồm vé vào cửa và vui chơi tại 4 khu vực: Marvel, Loss Valley, Cartoon Network và IMG BOULEVARD.

Vé vào cửa công viên IMG Worlds of Adventure, có Đưa đón

Bao gồm vé vào cửa và vui chơi tại 4 khu vực: Marvel, Loss Valley, Cartoon Network và IMG BOULEVARD và Đưa đón tại khách sạn

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

IMG Worlds of Adventure là công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới, với bốn khu độc đáo bao gồm Marvel, Lost Valley, Cartoon Network và IMG Boulevard. Mỗi khu đều có các điểm tham quan và phục vụ ăn uống đặc trưng.

Khu Marvel lấy cảm hứng từ những siêu anh hùng kinh điển của Marvel, những trò chơi thực tế ảo 3D như Avengers Flight of the Quinjets, Spider-Man Doc Ock's Revenge, Hulk Epsilon Base 3D và Thor Thunder Spin sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. 

Khu Lost Valley với 70 mô hình khủng long di động mang đến cho bạn năm trò tàu lượn độc đáo như Adventure Fortress, Dino Carousel, Forbidden Territory, Predator và Velociraptor.

Khu Cartoon Network có nhiều khu vực dành cho trẻ em như khu theo chủ đề phim Lazy Town và hoạt hình Powerpuff Girls - Mojo Jojo’s Robot Rampage (Những cô gái siêu nhân - Robot hung hăng của Mojo Jojo). Một điểm vui chơi khác không kém phần hấp dẫn là rạp chiếu phim 5D đầu tiên trên thế giới với bộ phim hoạt hình Ben 10. Ngoài các chương trình biểu diễn trực tiếp, khu Cartoon Network còn nổi bật với cửa hàng bán lẻ lớn nhất thế giới, đặc biệt bày bán các sản phẩm độc quyền về Ben 10, một trong những loạt phim hoạt hình nổi tiếng nhất thời đại.

Muốn trải nghiệm những pha thót tim ư? Khách sạn ma ám The Haunted House trong khu IMG Boulevard chắc chắn sẽ mang đến những màn rượt đuổi nghẹt thở. Ngoài ra, tại đây còn có chuỗi phục vụ thức ăn và giải khát, các cửa hàng bán lẻ và hàng loạt điểm tham quan khác như Adventure Photography.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!