Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Điểm nổi bật
  • Khám phá một trong những thủy cung lớn nhất thế giới ở Trung tâm Thương mại Dubai

  • Gặp gỡ hơn 30,000 loài động vật dưới nước bên trong bể cá chứa 10 triệu lít nước

  • Gặp gỡ cá sấu khổng lồ, cá mập hổ cát, cá ngựa, sứa, và nhiều loài động vật khác

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Thủy cung Dubai và Vườn thú dưới nước - Vé Standard

Bạn sẽ được khám phá đường hầm thủy cung và tham quan vườn thú dưới nước khi mua vé Standard để tham quan một trong những thủy cung lớn nhất thế giới này.

Thủy cung Dubai và Vườn thú dưới nước - Vé Standard và Dịch vụ đưa đón 2 chiều

Bạn sẽ được khám phá đường hầm thủy cung và tham quan vườn thú dưới nước khi mua vé Standard để tham quan một trong những thủy cung lớn nhất thế giới này. Bao gồm xe đưa đón 2 chiều từ khách sạn (đi chung xe với những khách khác).

Thủy cung Dubai và Vườn thú dưới nước - Vé Explorer

Bạn sẽ được khám phá đường hầm thủy cung, tham quan vườn thú dưới nước và trải nghiệm mô phỏng tàu chìm khi mua vé Explorer để tham quan một trong những thủy cung lớn nhất thế giới này.

Thủy cung Dubai và Vườn thú dưới nước - Vé Explorer và Dịch vụ đưa đón 2 chiều

Bạn sẽ được khám phá đường hầm thủy cung, tham quan vườn thú dưới nước và trải nghiệm mô phỏng tàu chìm khi mua vé Explorer để tham quan một trong những thủy cung lớn nhất thế giới này. Bao gồm xe đưa đón 2 chiều từ khách sạn (đi chung xe với những khách khác).

Thủy cung Dubai và Vườn thú dưới nước - Vé VIP Line Buster

Bạn sẽ được khám phá đường hầm thủy cung, tham quan vườn thú dưới nước, trải nghiệm mô phỏng tàu chìm, khám phá triễn lãm cá mập, đi thuyền đáy kính, và tham gia tour tham quan hậu trường, đài quan sát dưới nước, cho cá ăn và trải nghiệm VRZoo 360 khi mua vé VIP Line Buster để tham quan một trong những thủy cung lớn nhất thế giới này.

Thủy cung Dubai và Vườn thú dưới nước - Vé VIP Line Buster và Dịch vụ đưa đón 2 chiều

Bạn sẽ được khám phá đường hầm thủy cung, tham quan vườn thú dưới nước, trải nghiệm mô phỏng tàu chìm, khám phá triễn lãm cá mập, đi thuyền đáy kính, và tham gia tour tham quan hậu trường, tham quan đài quan sát dưới nước, cho cá ăn và trải nghiệm VRZoo 360 khi mua vé VIP Line Buster để tham quan một trong những thủy cung lớn nhất thế giới này. Bao gồm xe đưa đón 2 chiều từ khách sạn (đi chung xe với những khách khác).

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Nằm bên trong Trung tâm thương mại Dubai, Thủy cung Dubai và Vườn thú dưới nước là nơi sinh sống của hơn 30,000 loài động sống dưới nước khác nhau. Đến với nơi đây, bạn sẽ được tận mắt ngắm nhìn cá piranha, cá đuối, cá mập, và nhiều loài khác bên trong bể nước với sức chứa 10 triệu lít, và cũng là một trong những bể cá lớn nhất thế giới. Ngoài việc gặp gỡ chú cá sấu khổng lồ 40 tuổi nặng 750 kg, bạn còn được chiêm ngưỡng bộ sưu tập cá mập hổ cát lớn nhất thế giới nữa đấy.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!