Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Điểm nổi bật
  • Khám phá một trong những chuồng chim nuôi thả lớn nhất thế giới

  • Chiêm ngưỡng hơn 5.000 loài chim khác nhau khi đi xe điện

  • Tham quan các khu chuồng chim Waterfall Aviary, Jungle Jewels và Lory Loft

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Vườn chim Jurong - Vé tham quan vườn chim Jurong bằng Xe điện

Xem hơn 5.000 cá thể chim thuộc 400 loài với vé tham quan vườn chim Jurong bằng xe điện không giới hạn.

Vườn chim Jurong - Vé tham quan vườn chim Jurong bằng Xe điện và Dùng bữa trưa với Vẹt

Xem hơn 5.000 cá thể chim thuộc 400 loài với vé tham quan vườn chim Jurong bằng xe điện không giới hạn và dùng bữa trưa tại nhà hàng The Lodge và xem Vẹt biểu diễn.

Vườn chim Jurong - Dịch vụ cộng thêm: Ăn trưa với vẹt

Bao gồm bữa trưa tại The Lodge và xem chương trình biểu diễn vẹt. Vui lòng lưu ý rằng không bao gồm vé tham quan vườn chim Jurong. Bạn vui lòng mua thêm vé tham quan vườn chim Jurong khi mua dịch vụ này.

Vườn chim Jurong - Vé tham quan vườn chim Jurong bằng Xe điện và Dùng bữa trưa tại Curry Garden (Dành cho công dân Ấn Độ)

Xem hơn 5.000 cá thể chim thuộc 400 loài với vé tham quan vườn chim Jurong bằng xe điện không giới hạn và ăn trưa tại Curry Gardenn theo khung thời gian bạn đã chọn (mỗi vé sử dụng một lần). Vui lòng đến Curry Gardenn đúng giờ bạn đã chọn. Việc có vào tham quan vườn chim Jurong vào giờ mở cửa hay không là tùy bạn quyết định. Mọi gói dịch vụ sẽ chỉ có giá trị trong ngày đã chọn và chỉ được sử dụng một lần. Chỉ áp dụng cho khách Ấn Độ.

COMBO: Vườn chim Jurong - Vé tham quan vườn chim Jurong bằng Xe điện + Vé vào cửa Rainforest Lumina

Xem hơn 5.000 cá thể chim thuộc 400 loài với vé tham quan vườn chim Jurong bằng xe điện không giới hạn và vé vào cửa Rainforest Lumina tại vườn thú Singapore. Vui lòng xem phần thông tin bổ sung để biết thêm chi tiết

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan Đi bằng tram Xem động vật biểu diễn - Personal expenses
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Vườn chim Jurong là một trong những địa điểm du lịch sinh thái nổi tiếng nhất tại Singapore, với hơn 5.000 cá thể chim thuộc 400 loài. Vé điện tử này cho phép bạn vào trực tiếp và đi tham quan vườn chim bằng xe điện.

Đừng bỏ lỡ Vườn chim Waterfall, một trong những khu chuồng chim cho du khách bước vào trong lớn nhất trong khuôn viên. Đây là nơi trú ngụ của hơn 600 loài chim bay xung quanh thác nước cao 30m. Chiêm ngưỡng cư dân của Khu vực Cánh cụt đang đi lại trên con tàu thám hiểm nhân tạo. Bạn có thể cho chim cánh cụt châu Phi ăn vào giờ thăm động vật. 

Bạn cũng sẽ được gặp gỡ những chú vẹt thân thiện nhất công viên đến từ Úc tại chuồng vẹt Lory Loft. Đi bộ trên cầu treo với chiếc cốc mật hoa trong tay và ngắm nhìn những chú vẹt lớn nhỏ sà xuống ăn ngay trên lòng bàn tay bạn. Đắm mình trong sự hoang sơ của rừng mưa Nam Mỹ ở Jungle Jewels, nơi có loài vẹt toucan sặc sỡ, loài chim tước mào đỏ và loài chim tanager sinh sống. Các khu vực khác của vườn chim gồm có Trung tâm Nghiên cứu và Nhân giống, Vườn Chim mỏ sừng, Vườn vẹt Toucan và Sân chơi Chim (Birdz of Play).


Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!