Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0941.592.128

Skype: onetour.sale04

Ms. Thùy Linh

Mobile: 0392.548.668

Skype: live:thuylinh_84

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Bùi Phượng

Mobile: 0346.535.497

Skype: live:buiphuong_10

Điểm nổi bật
  • Trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi đua xe trượt Luge dọc theo đường Dragon Trail dài 688 mét hoặc đường Jungle Trail dài 628 mét

  • Ngắm nhìn toàn cảnh đảo Sentosa khi ngồi trên cáp treo Skyride

  • Trải nghiệm Skyline Luge vào buổi tối chỉ có ở Sentosa

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Xe trượt Luge - 2 chuyến và Cáp treo Skyride - khứ hồi

Trải nghiệm hai chuyến đua xe trượt Luge và hai chiều cáp treo Skyride.

Xe trượt Luge - 3 chuyến và Cáp treo Skyride - Khứ hồi

Trải nghiệm ba chuyến đua xe trượt Luge và hai chiều cáp treo Skyride.

Cáp treo Skyride - Một chiều

Trải nghiệm đi cáp treo Skyride một chiều.

Cáp treo Skyride - Không giới hạn

Đi cáp treo Skyride không giới hạn.

COMBO: Xe trượt Luge và cáp treo Skyride + Gardens by the Bay

Bao gồm hai chuyến xe trượt Luge cùng hai chiều cáp treo Skyride và vé vào tham quan hai nhà kính Flower Dome và Cloud Forest của Gardens by the Bay. Vé có giá trị tham quan một ngày tại mỗi điểm tham quan nên bạn có thể vào mỗi điểm tham quan vào các ngày khác nhau. Lưu ý rằng vé chỉ có giá trị cho 1 một người, vì vậy bạn không thể sử dụng chung vé với người khác.

COMBO: Xe trượt Luge và cáp treo Skyride + Singapore Tourist Pass

Bao gồm hai chuyến xe trượt Luge, hai chiều cáp treo Skyride và vé Singapore Tourist Pass (3 ngày đi lại không giới hạn). Vé có giá trị tham quan một ngày tại mỗi điểm tham quan nên bạn có thể vào mỗi điểm tham quan vào các ngày khác nhau. Lưu ý rằng vé chỉ có giá trị cho 1 một người, vì vậy bạn không thể sử dụng chung vé với người khác.

COMBO: Xe trượt Luge và cáp treo Skyride + Universal Studios Singapore®

Bao gồm hai chuyến xe trượt Luge, hai chiều cáp treo Skyride và vé vào cửa công viên giải trí Universal Studios Singapore®. Vé có giá trị tham quan một ngày tại mỗi điểm tham quan nên bạn có thể vào mỗi điểm tham quan vào các ngày khác nhau. Lưu ý rằng vé chỉ có giá trị cho 1 một người, vì vậy bạn không thể sử dụng chung vé với người khác.

COMBO: Xe trượt Luge và cáp treo Skyride + cáp treo Singapore Cable Car Sky Pass

Bao gồm một vé cáp treo khứ hồi trên hai tuyến Mount Faber và Sentosa của hệ thống cáp treo Singapore Cable Car Sky, cùng hai chuyến xe trượt Luge và hai chiều cáp treo Skyride. Vé có giá trị tham quan một ngày tại mỗi điểm tham quan nên bạn có thể vào mỗi điểm tham quan vào các ngày khác nhau. Lưu ý rằng vé chỉ có giá trị cho 1 một người, vì vậy bạn không thể sử dụng chung vé với người khác.

COMBO: Xe trượt Luge và cáp treo Skyride + vé tàu Sentosa Monorail Express

Bao gồm hai chuyến xe trượt Luge, hai chiều cáp treo Skyride và một lần vào đảo Sentosa bằng tàu Sentosa Monorail Express tại VivoCity, Sảnh L, Tầng 3, đi lại bằng tàu Sentosa Monorail Express không giới hạn số lần trong thời gian ở trên đảo. Vé có giá trị tham quan một ngày tại mỗi điểm tham quan nên bạn có thể vào mỗi điểm tham quan vào các ngày khác nhau. Lưu ý rằng vé chỉ có giá trị cho 1 một người, vì vậy bạn không thể sử dụng chung vé với người khác.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan Nón bảo hiểm Dịch vụ trung chuyển
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Xe trượt Skyline Luge đã có mặt ở sáu địa điểm khác nhau trên thế giới với hơn 40 triệu chuyến đua xe. Đường trượt Skyline Luge Sentosa được thiết kế với nhiều đoạn xoắn, rẽ cua và đường hầm li kì để người chơi ở Đông Nam Á có nhiều trải nghiệm mạo hiểm ngoài trời thú vị. 

Trò chơi xe trượt này phù hợp với người chơi ở mọi lứa tuổi và mọi trình độ, nhưng nếu bạn thích sự thoải mái, hãy đi cáp treo Skyride. Khi ngồi trên cáp treo bốn chỗ, bạn sẽ vừa được chiêm ngưỡng toàn cảnh Singapore và Biển Đông từ trên cao, vừa hòa mình vào môi trường sống tự nhiên của đảo Sentosa. Vào ban đêm, ngồi cáp treo dưới bầu trời đầy sao còn mang đến không gian vô cùng lãng mạn và ấm cúng, từ đây bạn cũng sẽ nhìn thấy các màn biểu diễn của chương trình nhạc nước nổi tiếng Wings of Time.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!