Điểm nổi bật
  • Khám phá New York - thành phố sôi động nhất thế giới: tham quan tượng nữ thần tự do, phố tài chính Wall street, trụ sở Liên Hiệp Quốc...

  • Tham quan thành phố lịch sử Philadelphia

  • Tham quan thủ đô Washington D.C

NGÀY 1: HỒ CHÍ MINH – TAIPEI – NEW YORK (Ăn tối, vận chuyển máy bay)

Sáng: Đoàn tập trung tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Hướng dẫn viên đón và hướng dẫn Quý khách làm thủ tục check-in. Đoàn đáp chuyến bay đi Taipei. Đến Taipei, Đoàn tiếp tục nối chuyến bay đi New York. Ăn uống trên máy bay.

Nghỉ ngơi trên máy bay.

Tối: Do vượt tuyến đổi ngày, đoàn đến New york cùng ngày khởi hành. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh. Dùng cơm tối. Xe đón và đưa Quý khách về Khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại khách sạn 3* hoặc tương đương.

NGÀY 2: THAM QUAN NEW YORK (Ăn ba bữa, vận chuyển bằng ô tô tham quan)

07h00: Đoàn ăn sáng tại khách sạn.

08h30: Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành tham quan Thành phố New York với những địa danh nổi tiếng:

Đoàn đi du thuyền tham quan Tượng Nữ Thần Tự Do Biểu tượng của nước Mỹ.

Điểm 0 hay còn gọi là Ground ZeroTàn tích của Trung tâm thương mại thế giới sau sự kiện 11 tháng 9.

Phố tài chính Wall StreetNơi tọa lạc của sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Nơi đây còn được xem là trung tâm tài chính của thế giới. Mỗi chuyển động của phố Wall ảnh hưởng đến tình hình tài chính toàn cầu.

Trụ sở Liên Hiệp Quốc (United Nation)Nơi làm việc của Hội đồng bảo an LHQ và những hội đồng khác của tổ chức Liên Hiệp Quốc.

12h30: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Việt Nam, sau đó tiếp tục chương trình tham quan:

Trung tâm thương mại RockerfellerTrung tâm thương mại sầm uất, nơi đặc đại bản doanh của kênh truyền hình NBC, nơi tập trung các shop đồ hiệu đắt tiền.

Đại lộ 5 Fifth avenueTrung tâm thời trang của nước Mỹ, nơi tập trung các sàn Catwalk và các thương hiệu thời trang lớn của thế giới.

Quảng trường thời đại (Time Square)Quảng trường trung tâm thành phố New York rực rỡ với những ánh đèn màu và bảng quảng cáo. Đây là nơi thị trưởng thành phố phát biểu trước công chúng và tổ chức những sự kiện lớn của New York.

18h30: Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương và về khách sạn nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại khách sạn 3* hoặc tương đương.

Thành phố New York về đêm

Thành phố New York về đêm

Trung tâm thương mại Rockerfeller

Trung tâm thương mại Rockerfeller

Phố tài chính Wall Street

Phố tài chính Wall Street

NGÀY 3: NEWYORK – PHILADELPHIA – WASHINGTON D.C (Ăn ba bữa, vận chuyển ô tô)

07h00: Đoàn ăn sáng tại khách sạn.,

08h30: Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn trả phòngkhách sạn và khởi hành đi Philadelphia (04h xe)

Xe đưa Quý khách đi theo hướng Nam hành trình qua các bang New Jersey, Delaware, Baltimore, Pennsylvania. Đến Philadelphia, đoàn dừng chân tham quan chụp ảnh:

Xưởng đúc tiền xu của Mỹ

Tham quan Chuông tự doĐây là quả chuông giống lên tiếng chuông khai sinh nước Mỹ. Trước đây quả chuông được đặt trên tháp của Dinh Độc Lập. Nay quả chuông lịch sử này được lưu giữ trong một bảo tàng riêng tại Philadelphia mỗi năm có hơn 10 triệu lượt khách viếng thăm trong đó có cả Nguyên thủ Quốc gia các nước.

Đoàn tham quan Dinh Độc Lập (Independence Hall)Hiện nay tòa nhà được bảo tồn nguyên vẹn, trước đây nơi này diễn ra cuộc họp thống nhất 13 bang của nước Mỹ và là nơi diễn ra rất điều sự kiện lịch sử quan trọng của buổi đầu khai sinh Hoa Kỳ. Nơi đây cũng chính là trụ sở của Lưỡng viện Quốc hội Mỹ thời kỳ non trẻ.

12h30: Đoàn dùng cơm trưa đòn tiếp tục khởi hành đi Washington D.C. Đến Washington D.C, đoàn tham quan:

Nhà tưởng niệm Jefferson - Tổng thống thứ 3 của Hoa Kỳ, người thảo ra bản Tuyên ngôn độc lập nổi tiếng của Hoa Kỳ. Những ý tưởng trong tuyên ngôn do Jefferson đưa ra được lập lại trong nhiều tuyên ngôn độc lập của những quốc gia khác trong đó có Việt Nam.

Tham quan Hồ Tidal Basin

Đoàn ăn tối tại nhà hàng Việt Nam và trở về khách sạn nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại khách sạn 3* hoặc tương đương.

Thành phố Philadelphia

Thành phố Philadelphia

Chuông tự do

Chuông tự do

Nhà tưởng niệm Jefferson

Nhà tưởng niệm Jefferson

NGÀY 4: WASHINGTON D.C – VIỆT NAM (Ăn ba bữa, vận chuyển máy bay nội địa Mỹ)

07h00:  Ăn sáng tại khách sạn.,

08h30: Sau bữa sáng, đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành tham quan Washington D.C:

Tham quan Nhà Trắng (chụp ảnh bên ngòai) – Nơi làm việc của đương kim tổng thống Hoa Kỳ, nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia.

Điện Capitol - Tòa nhà lưỡng viện Hoa Kỳ, một thiết kế kiến trúc độc đáo. Nơi đây là đối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập” của Liên Bang Mỹ.

Nhà tưởng niệm Lincoln - Tổng thống tài năng nhất nước Mỹ, người đã có công xóa bỏ chế độ nô lệ và thống nhất 36 bang của Hoa Kỳ.

12h30: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó tiếp tục chương trình tham quan:

Black wall – Bức tường đen.

Đài tưởng niệm Washington (chụp ảnh từ bên ngoài) - Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, người đọc bản Tuyên ngôn khai sinh nước Mỹ, một tướng lĩnh tài ba.

Bảo tàng Hàng Không và Không Gian Hoa Kỳ - Nơi ghi lại lịch sử phát triển của ngành hàng không, trưng bày các mẫu máy bay chiến đấu, máy bay dân dụng theo trình tự phát triển. Tại đây Quý khách sẽ đi qua từng giai đoạn phát triển của ngành hàng không vũ trụ của Hoa Kỳ cũng như của thế giới.

Đoàn kết thúc chương trình tham quan Bờ Đông Hoa Kỳ. Xe đưa đoàn đi ăn tối tại nhà hàng địa phương.

Sau bữa tối, đoàn ra sân bay đáp chuyến bay tối về Việt Nam quá cảnh tại Taipei.

Quý khách có thể ở lại thăm thân theo điều kiện visa cho phép.

Nhà Trắng - nơi làm việc của đương kim tổng thống Hoa Kỳ

Nhà Trắng - nơi làm việc của đương kim tổng thống Hoa Kỳ

Nhà tưởng niệm Lincoln

Nhà tưởng niệm Lincoln

Bảo tàng Hàng Không

Bảo tàng Hàng Không

NGÀY 5: TRÊN MÁY BAY

00h30: Máy bay cất cánh. Ăn uống, nghỉ ngơi trên máy bay.

NGÀY 6: TAIPEI - HỒ CHÍ MINH

Sáng: Đến Taipei, Đoàn tiếp tục nối chuyến bay về Hồ Chí Minh. Đến Sân bay Tân Sơn Nhất. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh.

Kết thúc chương trình. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách.

Khởi hành từ Hồ Chí Minh
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Vé máy bay khứ hồi : Tp.HCM – New York // Washington D.C – Los Angeles – Tp.HCM Thuế an ninh, xăng dầu hàng không và thuế phi trường (có thể thay đổi tùy theo thời điểm). Khách sạn 3*, 2 người 1 phòng. Phòng ba sẽ được bố trí nếu số lượng khách lẻ hoặc khách đồng ý đóng thêm tiền để ở phòng đơn. (Để đảm bảo giá phòng không tăng và thuận tiện cho việc ăn uống, đa phần các khách sạn đều cách xa trung tâm từ 10-25km) Các bữa ăn như trong chi tiết chương trình (suất ăn trưa, chiều 15USD/bữa) Xe đưa đón tham quan theo chương trình tại Mỹ. Thời gian sử dụng xe 12h/ngày. Phí tham quan: Du thuyền tham quan Tượng Nữ thần tự do. Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình theo đoàn suốt tuyến Quà tặng: ba bô du lịch chuyên dụng, nón, bao da hộ chiếu Nước suối: 02 chai/người/ngày Bảo hiểm du lịch Quốc tế (1.500.000.000 VNĐ). Hộ chiếu: còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi Lệ phí visa Hoa Kỳ (3.680.000 VNĐ) Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình Cước hành lý nội địa Phụ phí phòng đơn 6.000.000 VNĐ (nếu có). Bồi dưỡng cho Hướng dẫn viên và tài xế địa phương (8USD/khách/ngày X 6 ngày tour). Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm
Quy định trẻ em và em bé

 Liên hệ trực tiếp

Quy định hủy đổi/ đặt tour

 Sau khi Quý khách đã đạt visa do Onetour triển khai, nếu hủy tour sẽ mất toàn bộ tiền đặt cọc và Onetour thông báo tới ĐSQ/LSQ Mỹ hủy visa trên hệ thống. Onetour không chịu trách nhiệm đến việc nhập cảnh của Quý khách.

 Nếu sau khi đã có visa, vì lí do đặc biệt và Quý khách phải tạm hoãn chuyến đi và thông báo cho Onetour trước 10 ngày, Onetour sẽ tạo điều kiện để Quý khách tham gia các tour tiếp theo, tối đa thời gian không quá 02 tháng.

 Onetour không chấp nhận việc hoãn hoặc lùi chuyến đi trong vòng 07 ngày trước ngày khởi hành đã kí kết. Những trường hợp đặc biệt thì hai bên sẽ cùng ngồi lại thảo luận trên tinh thần hợp tác và có lợi cho cả Quý khách và Onetour.

Thông tin cần thiết cho chuyến đi

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!