• Chia sẻ kinh nghiệm tham dự Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2019

  Chia sẻ kinh nghiệm tham dự Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2019

  Ngày cập nhật: 25/04/2019

  Cuộc thi bắn pháo hoa Đà Nẵng là sự kiện được tổ chức thường niên, thu hút đông đảo sự chú ý của khách du lịch trong và ngoài nước. Năm nay, Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2019 (DIFF) mang chủ đề "những dòng sông kể chuyện" sẽ chính thức diễn ra từ ngày 01/06 đến 06/07/2019.

 • Du lịch Đà Nẵng tự túc năm 2019 có gì hấp dẫn?

  Du lịch Đà Nẵng tự túc năm 2019 có gì hấp dẫn?

  Ngày cập nhật: 19/04/2019

  Đến với những địa điểm du lịch hot nhất trong nước năm 2019 phải kể tới Đà Nẵng. Vậy du lịch Đà Du lịch Đà Nẵng tự túc năm 2019 có gì hấp dẫn du khách đến vậy. Hãy cùng chúng tôi đến với những thông tin trong bài viết để làm rõ điều đó nhé.

 • Du lịch Đà Nẵng 2019 mua gì làm quà? - 5 món đặc sản Đà Nẵng không thể bỏ lỡ

  Du lịch Đà Nẵng 2019 mua gì làm quà? - 5 món đặc sản Đà Nẵng không thể bỏ lỡ

  Ngày cập nhật: 19/04/2019

  Ngoài việc vui chơi và khám phá những điều mới lạ trog chuyến du lịch Đà Nẵng thì chắc du khách đang tự hỏi du lịch Đà Nẵng 2019 mua gì làm quà nhỉ. Đừng bỏ qua 5 món đặc sản Đà Nẵng mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn ngay sau đây!

 • Du lịch Đà Nẵng những điều cần biết

  Du lịch Đà Nẵng những điều cần biết

  Ngày cập nhật: 18/04/2019

  Đà Nẵng – thành phố nổi tiếng với nhiều điểm du lịch hấp dẫn, nhưng không phải ai khi tới đây du lịch cũng có thể hoàn hảo tất cả được. Và để tránh những trường hợp dở khóc dở cười không đâu đó thì bạn cần phải tích lũy cho mình trước mỗi chuyến đi các lưu ý du lịch Đà Nẵng.

 • Kinh nghiệm di chuyển khi đi du lịch Đà Nẵng

  Kinh nghiệm di chuyển khi đi du lịch Đà Nẵng

  Ngày cập nhật: 18/04/2019

  Bạn muốn được trải nghiệm những điều thú vị ở thành phố Đà Nẵng. Nhưng bạn vẫn chưa có cho mình kinh nghiệm di chuyển khi đi du lịch Đà Nẵng. Đừng lo, khi đọc xong bài viết này bạ sẽ tích lũy cho mình không ít kinh nghiệm tới Đà Nẵng.

 • Du lịch Đà Nẵng xem gì?

  Du lịch Đà Nẵng xem gì?

  Ngày cập nhật: 18/04/2019

  Đà Nẵng - nơi khiến bạn choáng ngợp với những khu du lịch tuyệt vời, những cây cầu hoành tráng. Và vẻ đẹp ấy khiến bạn nao lòng, băn khoăn lựa chọn du lịch Đà Nẵng xem gì phải không? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Onetour để tìm ra cho mình câu trả lời nhé!

 • Những khu du lịch ở Đà Nẵng đừng bao giờ bỏ qua

  Những khu du lịch ở Đà Nẵng đừng bao giờ bỏ qua

  Ngày cập nhật: 18/04/2019

  Du lịch Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng với rất nhiều những bãi biển tuyệt đẹp, hay những cây cầu hùng vĩ,… mà nơi đây còn rất nhiều những điều thú vị khác nữa. Phải kể đến là những khu du lịch ở Đà Nẵng, mà chỉ cần nghe tới tên thôi là đã muốn xách balo lên và đi ngay rồi.

 • Du lịch Đà Nẵng cần chuẩn bị những gì?

  Du lịch Đà Nẵng cần chuẩn bị những gì?

  Ngày cập nhật: 18/04/2019

  Với những người lần đầu tiên tới Đà Nẵng thì ngoài các vấn đề về nơi nghỉ ngơi, vui chơi,… Thì du lịch Đà Nẵng cần chuẩn bị những gì cũng là một vấn đề nan giải. Nhưng sẽ càng khó khăn hơn khi bạn bỏ qua bài viết này.

 • Du lịch Đà Nẵng có gì hấp dẫn nhiều du khách đến thế?

  Du lịch Đà Nẵng có gì hấp dẫn nhiều du khách đến thế?

  Ngày cập nhật: 18/04/2019

  Ta vẫn thường nghe nói tới Đà Nẵng là một thành phố đáng sống. Tuy nhiên với những ai chưa có cơ hội được tới đây thì không biết du lịch Đà Nẵng có gì hay và thu hút khách du lịch như thế. Vậy thì nhất định bạn không nên bỏ qua bài viết này rồi.