Kinh nghiệm xin visa du lịch Mỹ tự túc “from A to Z”

Ngày cập nhật: 16/07/2019

Du lịch Mỹ luôn là một mục tiêu của rất nhiều người. Nhưng xin visa lại khá khó khăn. Hãy cũng kinh nghiệm xin visa du lịch Mỹ tự túc “from A to Z” để có được tấm vé vào cửa tại nước Mỹ nhé!

Du lịch Chicago tự túc 2019 : Đi đâu, chơi gì?

Ngày cập nhật: 02/07/2019

Là thành phố đông dân thứ ba trên cả nước Mỹ và cũng là thành phố đông dân nhất bang Illinois, Chicago là điểm đến thu hút hàng triệu lượt khách tham quan mỗi năm. Thành phố rộng lớn và đông đúc như vậy có điều gì khiến mọi người phải đổ xô kéo đến? Cùng onetour đi qua một loạt các hoạt động và kinh nghiệm du lịch Chicago tự túc 2019 nhé.

Hành trình trên đường mòn Inca đến với thành cổ Machu Picchu

Ngày cập nhật: 28/06/2019

Thánh địa Machu Picchu ở đất nước Peru màu mỡ xinh đẹp được xếp vào hạng kì quan thiên nhiên thế giới. Với bề dày lịch sử hoành tráng và vẻ đẹp hoang sơ mang màu thời gian giữa thiên nhiên bao la, thành cổ Machu Picchu là một điểm đến được mọi người yêu du lịch khao khát.

Bên trong bảo tàng người ngoài hành tinh UFO Roswell có gì?

Ngày cập nhật: 21/06/2019

Nằm ở thị trấn Roswell, New Mexico, bảo tàng UFO được lấy cảm hứng từ những câu chuyện kinh dị liên quan đến người ngoài hành tinh tới đây. Bảo tàng này độc đáo ở chỗ nó có chứa rất nhiều hiện vật đã được chứng minh là bằng chứng của người ngoài hành tinh thực sự. Nếu bạn ưa thích tìm hiểu về người ngoài hành tinh thì bảo tàng UFO ở Roswell, New Mexico chính xác là nơi dành cho bạn.

Top những địa điểm du lịch ở Vancouver

Ngày cập nhật: 19/06/2019

Thành phố Vancouver xinh đẹp là một trong những thành phố lớn nhất tại Canada. Với vị trí địa lý đặc biệt nằm giữa biển và núi, thành phố này thu hút hàng triệu lượt khách tham quan mỗi năm. Cùng onetour dạo quanh những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Vancouver nhé.

Không thể bỏ qua các địa điểm du lịch Québec cực hot năm 2019

Ngày cập nhật: 03/06/2019

Thành phố Québec ở Canada trước đây từng là thuộc địa của Pháp và cả của Anh. Với bề dày lịch sử thú vị mà hiện nay vẫn còn tồn tại nhiều nét văn hoá đa dạng, thành phố này là điểm nóng về du lịch ở Canada. Cùng onetour ghé thăm các địa điểm du lịch ở Québec cực hot này nhé.

Một vòng trải nghiệm thành phố Philadelphia

Ngày cập nhật: 02/06/2019

Là thành phố lớn thứ năm nước Mỹ và thường xuyên được nhắc đến với cái tên "Thành phố của tình huynh đệ", du lịch Philadelphia Mỹ thu hút hàng triệu người ghé thăm mỗi năm. Với bề dày lịch sử hoành tráng, là nơi tập trung nhiều trường đại học, thành phố này xứng đáng được đóng một vai trò quan trọng trong kho tàng văn hoá, lịch sử và giáo dục của Mỹ.

Chuyến hành trình vượt Hẻm núi lớn Grand Canyon

Ngày cập nhật: 02/06/2019

Du lịch Hẻm núi lớn Grand Canyon từ lâu đã cực kì nổi tiếng với bất cứ khách du lịch Mỹ nói chung, khách du lịch bang Arizona nói riêng. Đó là một công trình tự nhiên tuyệt vời có niên đại hơn nghìn năm, thu hút cả triệu lượt khách mỗi năm. Hãy cùng theo chân onetour.vn ghé thăm hẻm núi đặc biệt này nhé.

Thực hư chuyện du lịch Mỹ an toàn hay không

Ngày cập nhật: 31/05/2019

Những năm gần đây, phương tiện thông tin đại chúng thường xuyên đưa tin về các vụ khủng bố, xả súng, biểu tình và hơn thế nữa trên khắp đất nước Mỹ, cùng với các thông tin về chính trị lục đục khiến chúng ta hình dung ra một đất nước Hoa Kỳ đầy bất ổn. Nhưng sự thật mà không phải ai cũng biết, thì du lịch Mỹ an toàn lại là một sự thật hiển nhiên ở đây. Vì sao lại thế?

Đi du lịch Austin, Texas có gì hay ho?

Ngày cập nhật: 29/05/2019

Thành phố xanh Austin đã và đang dần trở thành một trong những thành phố đáng sống ở Texas, Mỹ. Với những nét văn hoá đặc trưng, lại là nơi tập trung của nhiều trường đại học lớn với thời tiết ấm áp quanh năm, du lịch Ausitn, Texas đang ngày càng phát triển không ngừng.