Đi du lịch Austin, Texas có gì hay ho?

Ngày cập nhật: 27/05/2019

Thành phố xanh Austin đã và đang dần trở thành một trong những thành phố đáng sống ở Texas, Mỹ. Với những nét văn hoá đặc trưng, lại là nơi tập trung của nhiều trường đại học lớn với thời tiết ấm áp quanh năm, du lịch Ausitn đang ngày càng phát triển không ngừng.

Nên du lịch Mỹ vào thời điểm nào trong năm?

Ngày cập nhật: 21/05/2019

Du lịch Mỹ là một trong những niềm ao ước của rất nhiều người Việt. Quốc gia này được coi là một mini world (thế giới thu nhỏ) với vô số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử và khu giải trí bậc nhất trên thế giới. Vậy nên lựa chọn thời điểm du lịch Mỹ khi nào cho hợp lý?

Top các hoạt động thú vị ở Las Vegas cho người không thích đỏ đen

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Từ trước đến nay, du lịch Las Vegas luôn gắn với hình ảnh những sòng bạc rực rỡ sôi động và những khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp và đầy đủ tiện nghi. Nhưng nếu chỉ có vậy, thì những người không mê trò đỏ đen đến đây làm gì? Dưới đây là danh sách 10 hoạt động thú vị không kém dành cho tất cả mọi người khi tới Las Vegas.

New York thành phố đi bộ

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Thành phố New York - trung tâm tài chính lớn nhất nước Mỹ độc đáo ở chỗ, đa số mọi người đều đi bộ và đi các phương tiện giao thông công cộng. Vì vậy, các công ty du lịch cũng có rất nhiều các chương trình tour chỉ đi bộ cho các du khách có dịp được trải nghiệm cuộc sống địa phương thực tế nhất. Chúng tôi đã liệt kê các chương trình này cho bạn tham khảo để chuyến đi du lịch New York của bạn được trọn vẹn nhất.

Trải nghiệm du lịch Medellín, Columbia

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Medellín là một thành phố xinh đẹp nằm ngay gần đường xích đạo. Nơi đây may mắn được thiên nhiên ban cho khí hậu ấm áp quanh năm và hệ sinh thái phủ xanh khắp thành phố. Hãy theo chân chúng tôi ghé thăm thành phố xinh xắn này xem sao nhé!

Chơi gì khi đi du lịch Nicaragua?

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Nicaragua dần đang trở thành một điểm đến du lịch nổi tiếng ở châu Mỹ, với hệ sinh thái tuyệt vời: núi lửa vẫn còn hoạt động, những đường bờ biển trải dài, những khu rừng nhiệt đới tuyệt vời,... Có rất nhiều hoạt động du lịch ở Nicaragua, và bạn đừng lo lắng về việc không biết chơi gì với danh sách các hoạt động dưới đây.

Một ngày đến với thành phố Leon, Nicaragua

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Nằm ở Trung Mỹ, Nicaguara là một đất nước có diện tích rất rộng nhưng dân số lại không cao. Ngành du lịch ở đây chỉ mới trên đà phát triển, mặc dù có rất nhiều cảnh quan và hoạt động thú vị. Nhưng chính điều đó lại đem đến cho tôi một trải nghiệm du lịch tại thành phố León rất đặc biệt và đáng nhớ.

Du lịch Curaçao có gì đặc biệt?

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Nằm ở bờ biển Caribbean xinh đẹp, đảo Curaçao hiện lên như một viên ngọc giữa làn nước trong xanh của mẹ biển cả. Với hệ sinh thái tuyệt vời và những chú hồng hạc xinh xắn, du lịch đảo Curaçao là điểm đến bạn không nên bỏ qua.

Chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch Quần đảo Virgin tiết kiệm

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Du lịch quần đảo Virgin đặc biệt nổi tiếng là đắt đỏ, từ những chiếc xe taxi cho tới những nhà hàng lớn nhỏ, mọi thứ đều phải mang từ đất liền, dẫn tới mọi thứ đều vô cùng tốn kém và bị đội giá lên rất cao. Đây rõ ràng không phải một điểm đến tiết kiệm, nhưng nếu bạn yêu thích nơi này, vẫn có các kinh nghiệm để bạn chi tiêu một cách hợp lý và vẫn vui chơi thoải mái.

Một lần ghé thăm thành phố Natchez bên bờ sông Mississippi

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Dọc lưu vực sông Mississippi từ thời xa xưa vốn là một nơi nổi tiếng với chế độ nô lệ kéo dài cả trăm năm và ngành kinh doanh bông nổi tiếng của cả nước Mỹ. Cho tới nay, chế độ nô lệ không còn tồn tại nữa, nhưng những căn biệt thự và cảnh quan êm đềm của miền Nam nước Mỹ tại đây vẫn còn vẹn nguyên. Chuyến đi tới thành phố Natchez đã trở thành một điểm nhấn trong hành trình du lịch Mỹ của tôi.