Trải nghiệm một Paris những năm 1920

Ngày cập nhật: 17/05/2019

Đất nước Pháp phồn hoa xinh đẹp vẫn là niềm khát khao của mọi người mê xê dịch. Thành phố của tình yêu đã luôn là biểu tượng của âm thanh, ánh sáng, thời trang và nghệ thuật từ hàng trăm năm trước. Nếu một ngày bạn muốn trở về thăm Paris những năm 1920, thì chúng tôi có một chỉ dẫn chi tiết dành cho bạn. Hãy tham khảo xem sao nhé.

Quốc đảo thiên đường Malta

Ngày cập nhật: 16/05/2019

Nằm ở phía Nam Châu Âu, giáp với Italia và Libya, quốc gia bên bờ Địa Trung Hải này có một vẻ đẹp hết sức lạ kì. Những lối kiến trúc độc đáo, cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời với biển đảo và cả những ngọn đồi toàn bằng đá đã khiến nơi này thu hút rất nhiều du khách. Thời điểm tuyệt nhất để du lịch Malta là vào mùa hè.

Du lịch Châu Âu 2019 liệu có an toàn?

Ngày cập nhật: 13/05/2019

Gần đây, báo chí và các phương tiện thông tin đại chúng đưa tin rất nhiều về các vụ khủng bố và bạo loạn ở Châu Âu. Điều này dấy lên nỗi lo ngại với những người đã, đang và sẽ có nhu cầu du lịch Châu Âu. Liệu rằng Châu Âu có còn an toàn và phù hợp để là một điểm đến du lịch hay không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn vấn đề đó.

Kinh nghiệm đi du lịch Thuỵ Sĩ 2019

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Thuỵ Sĩ vốn là một trong số những quốc gia có chi phí du lịch cao nhất trong khu vực Châu Âu. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều quốc gia khác, tôi luôn tìm cách để có thể đi du lịch được nhiều nơi nhất, có nhiều trải nghiệm phong phú nhất nhưng không quá tiêu tốn nhiều tiền. Và bài viết này là toàn bộ các kinh nghiệm chi tiêu hợp lý khi đi du lịch Thuỵ Sĩ bạn cần biết hè này.

Thành phố Prague nơi đam mê bắt đầu

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Thành phố Prague là nơi tất cả những niềm đam mê du lịch của tôi được khởi nguồn. Đó là một thành phố đẹp như mơ, với những nét lịch sử nằm cạnh sự hiện đại. Tại đây, niềm đam mê khám phá vẫy vùng giữa thế giới bao la của tôi chính thức bắt đầu - không còn là những điểm đến có bạn bè chào đón, những nơi có họ hàng kề bên. Và tôi lên đường.

Du lịch Ireland đã hút hồn tôi như thế nào

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Đất nước yên bình Ireland tuy không thuộc khối Schengen, nhưng cũng là điểm đến không thể bỏ qua khi mọi người đi du lịch Châu Âu. Vì lí do gì mà đất nước này lại được yêu thích nhiều đến thế? Để tôi kể cho bạn nghe về trải nghiệm du lịch Ireland của tôi nhé.

Bí quyết đi du lịch Stockholm tiết kiệm

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Thành phố Stockholm là một trong những thành phố đắt đỏ nhất ở Châu Âu, nên mặc dù nơi này rất thú vị, cũng không có quá nhiều khách du lịch tới đây. Tuy nhiên đừng để vấn đề chi phí cản trở trải nghiệm du lịch của bạn. Hãy tham khảo các kinh nghiệm du lịch Stockholm tiết kiệm dưới đây để có một chuyến du lịch đáng nhớ nhé.

Thủ tục đi du lịch Đức như thế nào?

Ngày cập nhật: 20/04/2019

Hiện nay du lịch quốc tế không còn là điều xa lạ, nhất là những quốc gia châu Âu như Đức. Tuy nhiên việc làm thủ tục đi du lịch Đức vẫn có nhiều khó khăn với nhiều người, nhất là những ai chưa có nhiều kinh nghiệm du lịch. Vậy thì hãy tìm hiểu thông tin ngay thôi bạn ơi!

Hướng dẫn làm thủ tục xin visa du lịch Thụy Sĩ chi tiết

Ngày cập nhật: 20/04/2019

“Làm thủ tục xin visa du lịch Thụy Sĩ như thế nào?” là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn khi đã và đang có ý định tới khám phá “đất nước đắt đỏ nhất thế giới” này. Sau đây, Onetour xin hướng dẫn chi tiết cho bạn về các loại giấy tờ cũng như quy trình làm thủ tục để du lịch Thụy Sĩ.

Những địa điểm du lịch ở Bỉ không thể bỏ qua

Ngày cập nhật: 20/04/2019

Có cơ hội khám phá châu Âu là một điều tuyệt vời. Nhưng sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu như bạn được trải nghiệm hành trình khám phá Vương quốc Bỉ. Cùng Onetour tìm hiểu những điểm du lịch ở Bỉ hấp dẫn nhất nhé! Chắc chắn sau khi đọc xong bài viết này bạn chỉ muốn đi ngay thôi.