Không thể bỏ qua 6 hoạt động cực hay ho ở Istanbul

Ngày tạo: 15/01/2019

Istanbul là thủ đô của Thổ Nhĩ Kỳ, cũng là thành phố duy nhất trên thế giới trải dài giữa châu Âu và châu Á. Với nền văn hoá pha trộn rất đặc biệt, thành phố Istanbul là điểm đến của rất nhiều du khách yêu trải nghiệm văn hoá. Bài viết dưới đây tổng hợp các điểm tham quan rất thú vị khi đi du lịch Istanbul dành riêng cho bạn.

Ba ngày lạc lối ở thành phố Helsinki

Ngày tạo: 13/01/2019

Helsinki là thủ đô của Phần Lan - Đất nước của những ông già Nô-en. Mặc dù ông già Noen không trực tiếp sinh sống ở đây, nhưng khi đã tới với thành phố Helsinki, hãy dành cho nơi này vài ngày để khám phá hết những nét đẹp của nó nhé.

Đi du lịch Châu Âu bao nhiêu tiền là đủ?

Ngày tạo: 13/01/2019

Du lịch Châu Âu ngày nay đang dần trở thành một đích đến của rất nhiều khách du lịch trên khắp thế giới. Thế nhưng câu hỏi đầu tiên luôn là về chi phí - Đi châu Âu bao nhiêu tiền là đủ? Câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Du lịch Ukraina có gì thú vị?

Ngày tạo: 13/01/2019

Ukraina thuộc khu vực Schengen ở châu Âu, nên bạn có thể dễ dàng tới đây từ các nước cùng khu vực. Tôi đã có vài tuần ở đây, và đã gặp không ít khó khăn vì vấn đề ngôn ngữ. Rõ ràng là cùng thuộc Châu Âu, sao lại có thể khó khăn về tiếng nói chung được nhỉ?

Thả mình ở thành phố của những nền văn hoá – Tallinn, Estonia

Ngày tạo: 13/01/2019

Estonia - một cái tên không quá phổ biến trong các lịch trình du lịch Châu Âu bạn có thể tìm kiếm khắp nơi trên mạng. Nhưng tôi dám chắc với bạn rằng đây là một đất nước rất thú vị. Thành phố Tallinn, Estonia đã được công nhận là thành phố của những nền văn hoá, vậy tại sao chúng ta không thử ghé thăm nơi này một lần nhỉ?

Tìm về nơi yên bình xinh đẹp Bergen

Ngày tạo: 13/01/2019

Bergen là một thành phố êm đềm và cổ kính thuộc đất nước Na Uy. Bất cứ ai từng đặt chân tới đây đều không thể không ca ngợi một khung cảnh nên thơ và lãng mạn. Dưới đây là danh sách các điểm đến không thể bỏ qua ở Bergen.

Đi đâu, chơi gì ở Hamburg?

Ngày tạo: 07/01/2019

Là một thành phố bé xinh ở Đức, tôi đã nghe quá nhiều lời khen ngợi nơi này. Tôi vẫn rất nghi ngờ, cho tới khi tôi có cơ hội được ghé thăm Đức và đi du lịch Hamburg vài ngày. Đừng bỏ qua mười địa danh nổi tiếng ở Hamburg dưới đây nhé.

Thành phố ma ám - Edinburgh

Ngày tạo: 02/01/2019

Nằm ở Scotland, Edinburgh là một thành phố lâu đời, trở thành thủ đô của Scotland từ năm 1437. Khu vực phố cổ ở thành phố Edinburgh được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới từ 1995. Với tuổi đời và bề dày lịch sử như vậy, có rất nhiều câu chuyện ma ám được thêu dệt lên xung quanh thành phố này. Vậy du lịch Edinburgh có đáng sợ thật không?

Trải nghiệm tồi tệ ở Sunny Beach, Bulgari

Ngày tạo: 31/12/2018

Sunny Beach là một cái tên cực kì nổi tiếng ở Châu Âu cũng như mỗi khi nhắc đến Bulgari, bên cạnh hoa hồng trứ danh. Nhưng để mà khuyên thật lòng, tôi khuyên bạn nên tránh xa bãi biển này ra, bởi nó có quá nhiều thứ tệ.