Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Hà Giang

Mobile: 0967.450.788

Skype: live:hagiang_13

Ms. Nguyễn Thúy

Mobile: 0975.553.669

Skype: live:nguyenthuy_72

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0968.421.088

Skype: onetour.sale4

Điểm nổi bật
  • Khám phá 9 khu vực theo chủ đề tại Universal Studios Japan™

  • Trải nghiệm các điểm tham quan được ưa thích như Flying Dinosaur và The Wizarding World of Harry Potter™

  • Gặp gỡ các nhân vật nổi tiếng trong bộ phim Despicable Me

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Vé 1.5 ngày

Tham quan Universal Studios Japan với vé 1.5 ngày cho phép bạn vào công viên từ 15:00 ngày đầu tiên và hết ngày thứ hai. Vui lòng giữ lại vé tham quan sau để sử dụng cho ngày thứ hai.

Vé 1 ngày (Vé loại B)

Tham quan Universal Studios Japan vào các ngày hiện MÀU ĐỎ trên lịch chính thức của công viên tại [www.usj.co.jp/ticket/common/studiopass/price-calendar.html].

Vé 1 ngày (Vé loại A)

Tham quan Universal Studios Japan vào các ngày hiện MÀU XANH LÁ CÂY trên lịch chính thức của công viên tại [www.usj.co.jp/ticket/common/studiopass/price-calendar.html].

Vé 1 ngày (Vé loại C)

Tham quan Universal Studios Japan vào các ngày hiện MÀU XANH DA TRỜI trên lịch chính thức của công viên tại [www.usj.co.jp/ticket/common/studiopass/price-calendar.html].

COMBO: Universal Studios Japan™ vé 1 ngày (Vé loại B) + Osaka Amazing Pass (Thẻ 1 Ngày)

Tham quan Universal Studios Japan vào các ngày hiện MÀU ĐỎ trên lịch chính thức của công viên tại [www.usj.co.jp/ticket/common/studiopass/price-calendar.html] và vào cửa 50 điểm tham quan và đi lại không giới hạn bằng xe bus và tàu lửa trong vòng 1 ngày với thẻ Osaka Amazing Pass 1 ngày.

COMBO: Universal Studios Japan™ vé 1 ngày (Vé loại C) + Osaka Amazing Pass (Thẻ 1 Ngày)

Tham quan Universal Studios Japan vào các ngày hiện MÀU XANH DA TRỜI trên lịch chính thức của công viên tại [www.usj.co.jp/ticket/common/studiopass/price-calendar.html] và vào cửa 50 điểm tham quan và đi lại không giới hạn bằng xe bus và tàu lửa trong vòng 1 ngày với thẻ Osaka Amazing Pass 1 ngày.

COMBO: Universal Studios Japan™ vé 1 ngày (Vé loại B) + Osaka Amazing Pass (Thẻ 2 Ngày)

Tham quan Universal Studios Japan vào các ngày hiện MÀU ĐỎ trên lịch chính thức của công viên tại [www.usj.co.jp/ticket/common/studiopass/price-calendar.html] và vào cửa 50 điểm tham quan và đi lại không giới hạn bằng xe bus và tàu lửa trong vòng 2 ngày với thẻ Osaka Amazing Pass 2 ngày.

COMBO: Universal Studios Japan™ vé 1 ngày (Vé loại C) + Osaka Amazing Pass (Thẻ 2 Ngày)

Tham quan Universal Studios Japan vào các ngày hiện MÀU XANH DA TRỜI trên lịch chính thức của công viên tại [www.usj.co.jp/ticket/common/studiopass/price-calendar.html] và vào cửa 50 điểm tham quan và đi lại không giới hạn bằng xe bus và tàu lửa trong vòng 2 ngày với thẻ Osaka Amazing Pass 2 ngày.

Vé 1 ngày (Vé loại D)

Tham quan Universal Studios Japan vào các ngày hiện màu xanh lá cây đậm trên lịch chính thức của công viên tại [www.usj.co.jp/ticket/common/studiopass/price-calendar.html].

COMBO: Universal Studios Japan™ vé 1 ngày (Vé loại D) + Osaka Amazing Pass (Thẻ 1 Ngày)

Tham quan Universal Studios Japan vào các ngày hiện MÀU XANH LÁ CÂY ĐẬM trên lịch chính thức của công viên tại [www.usj.co.jp/ticket/common/studiopass/price-calendar.html] và vào cửa 50 điểm tham quan và đi lại không giới hạn bằng xe bus và tàu lửa trong vòng 1 ngày với thẻ Osaka Amazing Pass 1 ngày.

COMBO: Universal Studios Japan™ vé 1 ngày (Vé loại D) + Osaka Amazing Pass (Thẻ 2 Ngày)

Tham quan Universal Studios Japan vào các ngày hiện MÀU XANH LÁ CÂY ĐẬM trên lịch chính thức của công viên tại [www.usj.co.jp/ticket/common/studiopass/price-calendar.html] và vào cửa 50 điểm tham quan và đi lại không giới hạn bằng xe bus và tàu lửa trong vòng 2 ngày với thẻ Osaka Amazing Pass 2 ngày.

Universal Studios Japan - Two Day Pass

Because one day is never enough, leap into the world of movie magic with thrilling rollercoasters, rides and entertainment while meeting your favourite film and television characters at Universal Studios Japan with a two day pass. Retain your ticket to gain entry on day two.

COMBO: Universal Studios Japan One Day Pass (Ticket A) + Osaka Amazing One Day Pass

Leap into the world of movie magic with thrilling rollercoasters, rides and entertainment while meeting your favourite film and television characters at Universal Studios Japan during the dates in green, according to the attraction's offical calendar [www.usj.co.jp/ticket/common/studiopass/price-calendar.html] PLUS get great value with admission to 50 attractions, and unlimited bus and train trips with a one day Osaka Amazing Pass.

COMBO: Universal Studios Japan One Day Pass (Ticket A) + Osaka Amazing Two Day Pass

Leap into the world of movie magic with thrilling rollercoasters, rides and entertainment while meeting your favourite film and television characters at Universal Studios Japan during the dates in green, according to the attraction's offical calendar [www.usj.co.jp/ticket/common/studiopass/price-calendar.html] PLUS get great value with admission to 50 attractions, and unlimited bus and train trips with a two day Osaka Amazing Pass.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Công viên giải trí Universal Studios Japan™ là khu vui chơi đẳng cấp thế giới, bao gồm 9 khu vực với các điểm tham quan, trò chơi, và chương trình biểu diễn dựa trên những bộ phim bom tấn Hollywood. Đến đây, bạn nhất định phải thử ngay các trò chơi và điểm tham quan như The Flying Dinosaur, Despicable Me Minion Mayhem, và The Wizarding World of Harry Potter™ được lấy cảm hứng từ phim truyện và phim đấy nhé!

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!