• Tìm hiểu về du lịch Quy Nhơn trong năm 2019

  Tìm hiểu về du lịch Quy Nhơn trong năm 2019

  Ngày cập nhật: 19/04/2019

  Nếu bạn là một người yêu thích du lịch Quy Nhơn năm 2019 thì đừng bỏ lỡ những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết ngay sau đây nhé! Chắc chắn sau khi đọc những điều đó bạn sẽ muốn xách balo và đi luôn đến đó cho mà xem.

 • Chi phí cơ bản cho chuyến du lịch Quy Nhơn tự túc năm 2019

  Chi phí cơ bản cho chuyến du lịch Quy Nhơn tự túc năm 2019

  Ngày cập nhật: 19/04/2019

  Quy Nhơn, một thành phố biển xinh đẹp ngày càng thu hút đông đảo du khách từ mọi miền. Nhiều du khách đang ngấp nghé với ý định du lịch Quy Nhơn. Một trong những vấn đề cơ bản mà du khách quan tâm chính là chi phí du lịch Quy Nhơn tự túc năm 2019. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

 • Phát cuồng với vẻ đẹp của đảo Kỳ Co, thiên đường biển đảo ở Quy Nhơn

  Phát cuồng với vẻ đẹp của đảo Kỳ Co, thiên đường biển đảo ở Quy Nhơn

  Ngày cập nhật: 08/05/2018

  Phát cuồng với vẻ đẹp của đảo Kỳ Co, thiên đường biển đảo ở Quy Nhơn - Kỳ Co thuộc xã đảo Nhơn Lý có vẻ đẹp hoang sơ. Đây là địa điểm chưa được đưa vào khai thác du lịch, còn rất hoang sơ nên vẫn giữ được vẻ đẹp thực sự tinh sạch. Cùng Onetour khám phá du lịch hòn đảo này nhé.

 • Hè này, không phải đắn đo đến ngay Kỳ Co khám phá thiên đường biển đảo

  Hè này, không phải đắn đo đến ngay Kỳ Co khám phá thiên đường biển đảo

  Ngày cập nhật: 08/05/2018

  Nếu bạn đang phân vân hè này không biết đi đâu vì đã quá quen thuộc với những khu du lịch biển nổi tiếng Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,..thì Kỳ Co là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho trải nghiệm mới mẻ tại thiên đường biển đẹp tinh khôi này.

 • Điểm danh các khách sạn “ghi điểm tuyệt đối” tại Quy Nhơn

  Điểm danh các khách sạn “ghi điểm tuyệt đối” tại Quy Nhơn

  Ngày cập nhật: 08/05/2018

  Một chuyến du lịch đến Quy Nhơn hoàn hảo chắc chắn không thể bỏ qua việc nghỉ ngơi tại những khách sạn tuyệt vời sau một ngày tung hoành “tẹt ga” rồi nhỉ? Cùng Onetour điểm tên 7 khách sạn siêu hấp dẫn tại Quy Nhơn và đừng quên lưu lại những khách sạn này để có chuyến du lịch hoàn hảo nhất nhé!

 • Chăm chỉ check-in với 9 địa điểm “không phải ai cũng biết” tại Quy Nhơn

  Chăm chỉ check-in với 9 địa điểm “không phải ai cũng biết” tại Quy Nhơn

  Ngày cập nhật: 08/05/2018

  Các địa điểm du lịch tại Quy Nhơn thì có nhiều vô kể, nhiều đến mức du lịch Quy Nhơn dường như chưa bao giờ “hạ nhiệt” với dân du lịch cả. Nếu bạn còn chưa biết đó alf những địa điểm du lịch nào thì nhất định không thể bỏ qua bài viết này của Onetour rồi.

 • Top 7 đặc sản “nhắc đến là thèm” của Quy Nhơn

  Top 7 đặc sản “nhắc đến là thèm” của Quy Nhơn

  Ngày cập nhật: 05/05/2018

  Bạn tự hỏi không biết "Du lịch Quy Nhơn ăn gì?” mà được mệnh danh là thiên đường ẩm thực “ngon – bổ - rẻ”. Vậy hãy để Onetour.vn tiết lộ cho bạn top 7 món đặc sản tại Quy Nhơn không ăn thì phí của trời nhé! Đừng quên lưu lại để chuyến du lịch của bạn thêm hoàn hảo hơn.

 • Hướng dẫn du lịch Quy nhơn tự túc từ A-Z

  Hướng dẫn du lịch Quy nhơn tự túc từ A-Z

  Ngày cập nhật: 08/05/2018

  Bạn muốn có một chuyến du lịch đến Quy Nhơn với chi phí hợp lý nhất lại có thể đi khắp địa điểm du lịch nổi tiếng trong khoảng thời gian mà mình có, được thưởng thức tất cả các món đặc sản nổi tiếng tại đây?

 • Có nên đi du lịch Quy Nhơn trong năm 2018?

  Có nên đi du lịch Quy Nhơn trong năm 2018?

  Ngày cập nhật: 08/05/2018

  Những bạn trẻ lần đầu nghe tới du lịch Quy Nhơn chắc hẳn sẽ tự hỏi có nên đặt một tour đến nơi được gọi là “thiên đường biển đảo mới” này trong năm 2018 hay không? Vậy thì bạn hãy đọc bài viết để có thể tự tìm cho mình câu trả lời thích hợp nhất nhé!