• Các địa điểm du lịch hấp dẫn tại Quy Nhơn

  Các địa điểm du lịch hấp dẫn tại Quy Nhơn

  Ngày cập nhật: 23/04/2019

  Bạn đã có dự định đi đâu trong chuyến vi vu của mình đến Quy Nhơn hay chưa? Nếu chưa hay thậm chúi có rồi thì cũng hãy tham khảo những địa điểm du lịch Quy Nhơn, Bình Định vô cùng hấp dẫn dưới đây nhé. Bởi bạn có thể bỏ túi chúng trong hành trình du lịch của mình đấy.

 • Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn tự túc tổng hợp và chi tiết nhất

  Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn tự túc tổng hợp và chi tiết nhất

  Ngày cập nhật: 23/04/2019

  Quy Nhơn là một thành phố biển được rất nhiều bạn trẻ và du khách nội địa và quốc tế yêu thích và chọn lựa là điểm đến du lịch cho các chuyến vi vu của mình. Để biết thông tin về kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn tự túc các bạn có thể tham khảo bài viết ngay sau đây.

 • TOP 5 điểm đến hấp dẫn khi du lịch Quy Nhơn

  TOP 5 điểm đến hấp dẫn khi du lịch Quy Nhơn

  Ngày cập nhật: 23/04/2019

  Đến với TOP 5 địa điển du lịch Quy Nhơn, Bình Định chắc chắn bạn sẽ cảm thấy chuyến du lịch của mình thật tuyệt vời. Những địa danh nổi tiếng của thành phố ven biển này sẽ khiến bạn phải trầm trồ kinh ngạc.

 • Những món ngon Quy Nhơn bạn nên thử ít nhất một lần

  Những món ngon Quy Nhơn bạn nên thử ít nhất một lần

  Ngày cập nhật: 23/04/2019

  Đến với Quy Nhơn bạn sẽ được thưởng thức các món ngon Quy Nhơn đặc trưng cho văn hóa ẩm thực của người miền Trung. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều thú vị trong từng món ăn tại Quy Nhơn và những địa chỉ ăn uống ngon bổ rẻ tại đây nhé!

 • Trốn đất liền tới đảo Hòn Khô nơi có "con đường độc đáo xuyên biển" hiếm người biết

  Trốn đất liền tới đảo Hòn Khô nơi có "con đường độc đáo xuyên biển" hiếm người biết

  Ngày cập nhật: 27/07/2018

  Hòn khô hay còn gọi là Cù Lao Hòn Khô là một trong những địa điểm mới thu hút khách du lịch tới Quy Nhơn, không chỉ bởi con đường nhỏ xuyên biển độc đáo mà còn hấp dẫn bởi thử thách chinh phục núi đá trên đảo hay trải nghiệm lặn ngắm san hô đẹp mắt vô cùng.