• Du lịch Sapa tháng nào đẹp trong năm 2019?

  Du lịch Sapa tháng nào đẹp trong năm 2019?

  Ngày cập nhật: 19/04/2019

  Bạn đang có dự định đi du lịch Sapa những chưa biết được Du lịch Sapa tháng nào đẹp trong năm 2019. Hãy đến ngay với những thông tin của chúng tôi dưới đây. Đảm bảo bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng cho riêng mình.

 • Du lịch Sapa năm 2019 có gì đẹp?

  Du lịch Sapa năm 2019 có gì đẹp?

  Ngày cập nhật: 19/04/2019

  Chắc hẳn không ít du khách thắc mắc Du lịch Sapa năm 2019 có gì đẹp nhỉ. Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết dưới đây để xem xem có những gì hấp dẫn đang chờ đón bạn trong chuyến du lịch đến Sapa trong năm nay nhé!

 • Nhận biết các dân tộc thiểu số tại Sapa- Những điều trường học không dạy bạn

  Nhận biết các dân tộc thiểu số tại Sapa- Những điều trường học không dạy bạn

  Ngày cập nhật: 10/05/2018

  Các bạn du lịch đến Sapa chắc đều biết rằng có khá nhiều dân tộc thiểu số đang sinh sống tại đây như dân tộc Tày, H’mong, Giáy, Dao đỏ, … Tuy nhiên, bạn chắc mình đã biết cách phân biệt và gọi tên được họ trong đám đông chứ?

 • Mua thổ cẩm tại Sapa – Những điều người khác không "tiết lộ" cho bạn

  Mua thổ cẩm tại Sapa – Những điều người khác không "tiết lộ" cho bạn

  Ngày cập nhật: 10/05/2018

  Bạn đã từng nghe đến những món hàng thổ cẩm nổi tiếng tại Sapa nhưng không biết làm thế nào để chọn được mặt hàng chuẩn? Onetour sẽ tiết lộ cho các bạn các bí kíp chọn mua hàng thổ cẩm 'hịn' tại Sapa - những điều mà người khác không nói cho bạn.

 • Top 5 món ăn "chưa thử chưa biết Sapa"

  Top 5 món ăn "chưa thử chưa biết Sapa"

  Ngày cập nhật: 10/05/2018

  Đến Sapa sao có thể bỏ qua những món ăn truyền thống như thịt trâu gác bếp, cơm lam, thắng cố ..., đã làm nên danh tiếng của vùng đất này. Cùng Onetour khám phá 5 món ăn nếu chưa thử thì chưa được công nhận là đã đến Sapa xem nhé!

 • Kinh nghiệm đi cáp treo chinh phục Fansipan từ A - Z

  Kinh nghiệm đi cáp treo chinh phục Fansipan từ A - Z

  Ngày cập nhật: 10/05/2018

  Du lịch đến Sapa thì không thể không nhắc tới trải nghiệm chinh phục 'Nóc nhà Đông Dương' - Đỉnh Fansipan đúng không nào? Càng không thể bỏ lỡ cơ hội được chiêm ngưỡng một Sapa vô cùng rộng lớn với kinh nghiệm đi cáp treo chinh phục Fansipan nhé.

 • 5 lí do khiến bạn chọn Homestay tại Sapa 

  5 lí do khiến bạn chọn Homestay tại Sapa 

  Ngày cập nhật: 10/05/2018

  Homestay là một loại hình “du lịch xanh”, tức là thay vì đến Sapa và lưu trú ở khách sạn, các bạn có thể “đổi gió” bằng cách ở trọ tại nhà người dân bản địa luôn. Hình thức homestay ở Sapa rất phổ biến và ngày càng thu hút đông đảo khách du lịch khám phá và trải nghiệm.

 • Bạn sẽ tiếc nuối lắm nếu bỏ qua 4 mùa hoa này ở Sapa

  Bạn sẽ tiếc nuối lắm nếu bỏ qua 4 mùa hoa này ở Sapa

  Ngày cập nhật: 10/05/2018

  Ít có vùng đất nào ở Việt Nam mà cả 4 mùa đều tuyệt đẹp và đẹp rất “riêng”, chính vẻ đẹp ấy đã thu hút một lượng lớn du khách du lịch tới Sapa. Trong đó, phải kể đến các mùa hoa tại Sapa – nét hấp dẫn đặc biệt của mảnh đất vùng cao…

 • Top 6 hoa quả đặc sản núi rừng Sapa

  Top 6 hoa quả đặc sản núi rừng Sapa

  Ngày cập nhật: 10/05/2018

  Du lịch đến Sapa, đừng bỏ lỡ cơ hội lạc vào những vườn mận tím tuyệt đẹp hay những vườn đào sai trĩu quả… Cùng đọc bài viết để biết xem bạn có thể tìm những loại quả đặc sản núi rừng nào tại Sapa.