Đi du lịch Austin, Texas có gì hay ho?

Ngày cập nhật: 27/05/2019

Thành phố xanh Austin đã và đang dần trở thành một trong những thành phố đáng sống ở Texas, Mỹ. Với những nét văn hoá đặc trưng, lại là nơi tập trung của nhiều trường đại học lớn với thời tiết ấm áp quanh năm, du lịch Ausitn đang ngày càng phát triển không ngừng.

Nên du lịch Mỹ vào thời điểm nào trong năm?

Ngày cập nhật: 21/05/2019

Du lịch Mỹ là một trong những niềm ao ước của rất nhiều người Việt. Quốc gia này được coi là một mini world (thế giới thu nhỏ) với vô số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử và khu giải trí bậc nhất trên thế giới. Vậy nên lựa chọn thời điểm du lịch Mỹ khi nào cho hợp lý?

Nên du lịch Úc vào thời điểm nào trong năm?

Ngày cập nhật: 21/05/2019

Nước Úc hay còn gọi là Australia, là một đất nước xinh đẹp nằm chọn vẹn trên châu Úc - châu lục nhỏ nhất và là hòn đảo lớn nhất trên Thế giới. Bạn muốn lựa chọn một thời điểm du lịch Úc thích hợp hãy đến với bài viết sau đây nhé!

Ước tính chi phí cho 1 chuyến du lịch Hàn Quốc

Ngày cập nhật: 17/05/2019

Đối với các du khách là fan của du lịch châu Á thì Hàn Quốc là một điểm đến hấp dẫn không thể chối từ. Vậy chi phí du lịch Hàn Quốc sẽ hết bao nhiêu? Hãy cùng bài viết đến với những ước tính chi phí mà bạn sẽ cần chi trả cho một chuyến du lịch Hàn Quốc nhé!

Nên du lịch Hong Kong vào thời điểm nào trong năm?

Ngày cập nhật: 17/05/2019

Một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn mà du khách toàn thế giới không thể bỏ qua chính là Hong Kong. Hong Kong không chỉ mang những nét đẹp văn hóa đặc sắc mà còn chứa đựng những cảnh quan tuyệt đẹp say đắm lòng người. Vậy thời điểm du lịch Hong Kong thích hợp là khi nào?

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc tự túc "from A to Z"

Ngày cập nhật: 17/05/2019

Bạn dự định thực hiện một chuyến du lịch đến vùng đất mơ ước Australia (Úc)? Bạn đang muốn xin visa du lịch Úc tự túc? Hãy đến ngay với bài viết sau đây để khám phá kinh nghiệm xin visa du lịch Úc tự túc from A to Z cần thiết cho bạn nhé!

Chi phí du lịch Boracay 5 ngày cho nhóm bạn thân chỉ từ 1.100.000 VNĐ 1 ngày

Ngày cập nhật: 17/05/2019

Bạn có tin được rằng mức chi phí đi du lịch Boracay 5 ngày cho nhóm bạn thân chỉ mất khoảng 1.100.000 VNĐ trong ngày hay không? Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết dưới đây để biết được điều này có thật hay không nhé!

Những địa điểm du lịch đang nổi đình nổi đám tại Hong Kong

Ngày cập nhật: 17/05/2019

Là một trong những địa danh luôn được chú ý nhiều nhất bởi các du khách trong bang xếp hạng các điểm đến du lịch, Hong Kong khoác trên mình một vẻ đẹp hiện đại và xa hoa. Nếu tới đây, đừng nên bỏ lỡ những địa điểm du lịch Hong Kong vô cùng hấp dẫn sau nhé!

Trải nghiệm một Paris những năm 1920

Ngày cập nhật: 17/05/2019

Đất nước Pháp phồn hoa xinh đẹp vẫn là niềm khát khao của mọi người mê xê dịch. Thành phố của tình yêu đã luôn là biểu tượng của âm thanh, ánh sáng, thời trang và nghệ thuật từ hàng trăm năm trước. Nếu một ngày bạn muốn trở về thăm Paris những năm 1920, thì chúng tôi có một chỉ dẫn chi tiết dành cho bạn. Hãy tham khảo xem sao nhé.

Những điều thú vị tôi học được ở Bangkok

Ngày cập nhật: 17/05/2019

Là thủ đô của đất nước Thái Lan, Bangkok đã và đang dần trở thành trung tâm du lịch phổ biến nhất ở Đông Nam Á. Với ẩm thực đường phố phong phú, nền văn hoá độc đáo và màu sắc rực rỡ đã khiến du lịch Bangkok phát triển rất mạnh. Không chỉ đơn thuần là du lịch, thành phố này còn dạy tôi nhiều điều thú vị khác nữa.