Các địa điểm du lịch hấp dẫn tại Huế

Ngày tạo: 21/09/2018

"Ai ra xứ Huế thì ra, ai về Núi Ngự, ai về Sông Hương…" Những câu hát là lời giới thiệu của Huế đến với những người con đất Việt. Lời bài hát cũng nói lên những địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn ở Huế. Hãy cùng chúng tôi đến với những địa danh nổi tiếng tại vùng đất Huế nhé.

Kinh nghiệm du lịch Đài Loan tổng hợp bạn cần biết

Ngày tạo: 21/09/2018

Đài Loan là một quốc đảo với vẻ cổ xưa pha lẫn nét đẹp hiện đại của phương Tây. Nếu bạn đang có ý định du lịch Đài Loan thì những thông tin kinh nghiệm du lịch Đài Loan tổng hợp sau đây sẽ giúp ích cho bạn một phần không nhỏ. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tổng hợp chi phí du lịch Chicago

Ngày tạo: 21/09/2018

Mỹ là một đất nước rộng lớn với rất nhiều thành phố lớn nhỏ. Chicago nằm ở bang Illinois, là thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ. Là một thành phố rộng lớn như vậy, liệu du lịch Chicago có tốn kém không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây do OneTour tổng hợp nhé.

Địa điểm ăn uống ở Bangkok

Ngày tạo: 20/09/2018

Ẩm thực đường phố Thái Lan luôn là một điều thú vị với tất cả các khách du lịch. Tất cả các ngõ ngách, đường phố ở Bangkok đều luôn có những hàng ăn tuyệt ngon với chi phí rẻ bèo. Tất nhiên, Bangkok luôn có những nhà hàng phục vụ những món ăn đến từ khắp thế giới. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một loạt các địa chỉ tuyệt vời ở Bangkok nhé!

Du lịch Đài Loan cần chuẩn bị gì?

Ngày tạo: 20/09/2018

Du lịch Đài Loan cần chuẩn bị gì? Đây là một trong những câu hỏi thường gặp dành cho những du khách đang có ý định du lịch tại quốc đảo Đài Loan. Bạn sẽ không cần phải lo ngại về vấn đề này nữa. Vì sau đây bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến vấn đề trên.

Thưởng thức ẩm thực Phú Quốc ngon và “lạ”

Ngày tạo: 20/09/2018

Đến với Phú Quốc, du khách không chỉ được thưởng ngoạn du lịch biển đảo mà còn được thưởng thức một nền ẩm thực Phú Quốc độc đáo và phong phú. Không những ngon mắt, ngon miệng mà còn bổ dưỡng.

Trải nghiệm không thể bỏ qua ở Đài Bắc

Ngày tạo: 19/09/2018

Nhắc đến Đài Loan, chúng ta thường nghĩ đến những thành phố như Đài Chung, Cao Hùng, với các món đặc sản như đậu phụ thối, bánh dứa, trà sữa,... Nổi tiếng nhất có lẽ là thành phố Đài Bắc, là trung tâm của rất nhiều chợ đêm và các điểm tham quan lớn. Bài viết này sẽ chỉ ra các hoạt động không thể bỏ qua ở Đài Bắc.

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tổng hợp

Ngày tạo: 17/09/2018

Như nhiều bạn đã biết thì Đà Nẵng là một trong những thành phố “đáng sống” nhất ở Việt Nam. Không chỉ bởi con người nơi đây hiền hòa và thân thiện, thế mạnh kinh tế mà ai đã từng một lần đặt chân đến vùng đất này trong chuyến du lịch Đà Nẵng cũng cảm thấy vô cùng luyến tiếc khi rời khỏi đây.

Ẩm thực Hạ Long - TRY IT

Ngày tạo: 17/09/2018

Hạ Long không chỉ hấp dẫn du khách bởi những thắng cảnh tươi đẹp, những vịnh biển trong xanh, những hang động kỳ bí… mà nơi đây còn là một trong những “cái nôi” của nền ẩm thực hải sản độc đáo. Hãy đến Hạ Long, thưởng thức và cảm nhận nét độc đáo của nó nhé.

Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản mùa đông

Ngày tạo: 14/09/2018

Du lịch Nhật Bản mùa đông này bạn đã tích lũy được những kinh nghiệm gì chưa? Nếu chưa hoặc mới chỉ biết một chút ít thì những kinh nghiệm du lịch Nhật Bản mùa đông của chúng tôi ngày hôm nay có thể sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đó nên đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nhé.