Phương thức thanh toán tiện lợi tại Onetour

Ngày tạo: 27/04/2018

Nhằm mang đến cho quý khách hàng nhiều tiện lợi và dễ dàng nhất trong quá trình đặt tour và thanh toán, Onetour có những quy định riêng về phương thức giúp quý khách có thể thanh toán nhanh, thủ tục đơn giản và tiết kiệm công sức. Bạn hãy tham khảo chi tiết hơn qua phần dưới đây.

Hành trình đa dạng - Giá cập nhật tại Onetour

Ngày tạo: 27/04/2018

Không hổ danh là một trong những đơn vị đặt tour nhanh chóng, chất lượng và giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam, Onetour sẽ giúp bạn có được một hành trình du lịch thú vị và hấp dẫn hơn cả những gì bạn mong đợi. Bạn đã sẵn sàng khám phá hết những tour du lịch trên cả tuyệt vời chưa?

Onetour mang đến Dịch vụ tin cậy – Chất lượng đảm bảo

Ngày tạo: 27/04/2018

Giữa rất nhiều những công ty du lịch phổ biến hiện nay, Onetour vẫn luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng tại mọi vùng miền tổ quốc. Vậy điều gì làm nên một Onetour khác biệt và có uy tín với du khách tới vậy? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ hơn cho bạn.

Giá tốt nhất từ các nhà cung cấp

Ngày tạo: 24/04/2018

Onetour cung cấp các hoạt động du lịch hấp dẫn với mức giá tốt nhất từ các nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam. Những hoạt động du lịch hấp dẫn với mức giá rẻ hơn 10%-50% so với mua trực tiếp. Tuy nhiên mức giá rẻ không đồng nghĩa với dịch vụ kém. Cùng tìm hiểu rõ hơn nhé.

Tiện lợi tối đa

Ngày tạo: 24/04/2018

Khi du lịch tới những địa điểm nổi tiếng, bạn rất muốn tham gia các hoạt động du lịch hấp dẫn nhưng lại khó khăn trong việc đặt mua vé và đi lại. Onetour chính là giải pháp thiết thực nhất cho bạn. Với những tiện lợi tối đa giúp du khách chỉ cần tập trung vào trải nghiệm.

Hoạt động du lịch đa dạng và đặc sắc

Ngày tạo: 24/04/2018

Onetour không chỉ cung cấp dịch vụ lữ hành du lịch, chúng tôi còn liên kết, hợp tác với rất nhiều đối tác uy tín trong và ngoài nước để tổ chức những hoạt động du lịch đa dạng, đặc sắc cho du khách. Khi đến với Onetour bạn sẽ được trải nghiệm những hoạt động du lịch đa dạng.

Giới thiệu Onetour

Ngày tạo: 24/04/2018

Với sứ mệnh luôn nỗ lực hết mình để tối ưu hóa nhu cầu cho khách hàng, mang lại sự hài lòng và niềm tin trọn vẹn, Onetour đã, đang và sẽ đa dạng hóa, nâng cao chất lượng dịch vụ đặt phòng khách sạn, vé máy bay cũng như cung cấp tour du lịch với mức giá ưu đãi nhất.

Câu hỏi thường gặp

Ngày tạo: 29/04/2016

Trước mỗi chuyến du lịch bạn sẽ không khỏi thắc mắc và băn khoăn với những câu hỏi về việc đặt phòng khách sạn, vé máy bay, tour du lịch... Đây đều là những câu hỏi vô cùng quan trọng và thường gặp khi chuẩn bị du lịch. Hãy để Onetour.vn giải đáp giúp bạn những thắc mắc nhé!

Liên kết quảng cáo cùng Onetour.vn

Ngày tạo: 29/04/2016

Onetour.vn mang lại giải pháp du lịch trực tuyến tối ưu nhất cho khách hàng có nhu cầu du lịch cao. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sẵn sàng hợp tác quảng cáo với bất cứ doanh nghiệp nào có nhu cầu. Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chính là ưu điểm trong việc liên kết quảng cáo.

Bảo hiểm du lịch Onetour

Ngày tạo: 29/04/2016

Du lịch ngày càng phát triển cùng những dịch vụ phụ trợ. Bảo hiểm du lịch hiện là một yếu tố không thể thiếu cho một hành trình du lịch hoàn hảo. Onetour liên kết với công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới AIG hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những gói dịch vụ bảo hiểm tiện ích nhất.