Thiên Môn Sơn ở Trương Gia Giới có gì?

Ngày cập nhật: 02/10/2019

Người Trung Quốc có câu: “Muốn xem núi thì đến Trương Gia Giới còn muốn xem nước thì đến Cửu Trại Câu”. Câu nói ấy phần nào cũng toát lên được cảnh sắc khu vực này.

Bốn mùa ở Phượng Hoàng Cổ Trấn

Ngày cập nhật: 01/10/2019

Nằm hoàn toàn trong khu vực của tỉnh Phượng Hoàng – Hồ Nam, Trung Quốc, Phượng Hoàng Cổ Trấn nổi lên với khu thị trấn nhỏ, cổ xưa ngay cạnh sông Đà Giang cùng rất nhiều cây cầu được bắc qua sông. Khu thị trấn này còn có vô vàn các ngõ ngách nhỏ cổ kính cho bạn cảm giá khám phá đầy bí ẩn và tò mò. Chốn tiên cảnh bồng lai này sẽ làm bạn một lần đến và nhớ mãi bởi cảnh sắc thiên nhiên đặc sắc nơi đây vừa có nét mộc mạc, đơn sơ nhưng rất cổ kính, ấn tượng.

Những điều thú vị về du lịch Trung Quốc

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Trung Quốc là một quốc gia phát triển nhanh chóng theo từng năm. Những ngôi nhà cũ kĩ nằm xen lẫn giữa những toà cao tầng chọc trời, và đất nước này dần trở thành một quốc gia phát triển vượt bậc với hàng ngàn người nước ngoài tới đây nhập cư. Và ngay cả ngành du lịch Trung Quốc cũng đầy thú vị, với rất nhiều điều bạn sẽ không thể nghĩ tới.

Du lịch Lạc Dương, Trung Quốc - kinh đô của 15 triều đại Trung Hoa

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Chắc bạn đã từng nghe qua rất nhiều về cái tên Lạc Dương – địa danh nổi tiếng ở Trung Quốc. Vậy chuyến du lịch Lạc Dương Trung Quốc thì có gì hấp dẫn ngoài việc từng là kinh đô của 15 triều đại Trung Hoa.

Kinh nghiệm du lịch bụi Trung Quốc

Ngày cập nhật: 20/04/2019

Trung Quốc nằm cách khá gần Việt Nam nên được coi là một trong những địa điểm lí tưởng để du lịch. Bạn sẽ được trải nghiệm những cảnh quan, những nét văn hóa đặc sắc. Cùng Onetour khám phá kinh nghiệm du lịch bụi Trung Quốc để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến du lịch này nhé.

Kinh nghiệm du lịch Trung Quốc tự túc

Ngày cập nhật: 20/04/2019

Trung Quốc nằm giáp biên giới phía bắc của Việt Nam và khá dễ dàng trong thủ tục xuất nhập cảnh. Do đó bạn có thể du lịch đất nước này, vừa khám phá nhiều điều thú vị lại vừa tiết kiệm chi phí. Cùng Onetour tìm hiểu kinh nghiệm du lịch trung quốc tự túc nhé.

Có nên du lịch Trung Quốc không?

Ngày cập nhật: 20/04/2019

Bạn đang phân vân liệu có nên du lịch Trung Quốc hay không? Hãy đến với Onetour và cùng tìm hiểu những điều hấp dẫn tại quốc gia này khiến bạn nên thử một lần đặt chân tới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị trong chuyến đi của mình đấy.

Kinh nghiệm du lịch Trung Quốc

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Trung Quốc là quốc gia nằm giáp ngay biên giới phía bắc Việt Nam và là điểm du lịch rất phù hợp với nhiều du khách. Bạn đã biết nhiều kinh nghiệm du lịch Trung Quốc chưa? Hãy cùng Onetour tìm hiểu và có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến du lịch của mình nhé.

Khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn cùng Onetour

Ngày cập nhật: 29/04/2019

Phượng Hoàng Cổ Trấn nằm ở phía Tây tỉnh Hồ Nam, Trung quốc, là 1 thị trấn cổ xinh đẹp. Nơi được lựa chọn làm bối cảnh cho nhiều bộ phim điện ảnh nổi tiếng và là một nơi ai cũng nên đến 1 lần trong đời. Bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch khám phá vùng đất này chưa?

Khám phá Hong Kong – có thể bạn chưa biết!

Ngày cập nhật: 29/04/2019

Nghe đến Hong Kong ai cũng có định kiến về sự đắt đỏ, và chỉ có shopping của nó. Dưới góc nhìn khác, Hong Kong có rất nhiều điểm hay ho. Bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch Hong Kong để khám phá những điều thật thú vị chưa? Tìm hiểu cùng Onetour.vn nhé.