Khám phá những địa điểm tại Phù Dung Trấn đẹp tựa thiên đường

Ngày cập nhật: 25/10/2019

Bạn thích những thành phố cổ xưa thay vì hoa lệ? Bạn muốn có được những khung hình tuyệt đẹp nhất tại những địa danh đẹp như mơ. Phù Dung Trấn chính là câu trả lời dành cho bạn đó nhé. Bài viết dưới đây, Onetour.vn xin chia sẻ cho bạn những địa điểm du lịch tại Phù Dung Trấn đẹp tựa thiên đường để bạn cùng tham khảo và có được chuyến đi ý nghĩa nhất.

Những món ăn ngon đến ngỡ ngàng tại danh thắng Phượng Hoàng Cổ Trấn

Ngày cập nhật: 23/10/2019

Không chỉ bắt mắt với hàng ngàn vẻ đẹp hữu ý hữu tình mà nơi đây còn đi sâu vào tiềm thức của khách du lịch bởi những món ăn ngon tại Phượng Hoàng Cổ Trấn ngon đến ngỡ ngàng đó nhé. Bài viết này, Onetour.vn xin đưa ra cho bạn những gợi ý hữu ích nhất.

Ngắm chốn bồng lai tiên cảnh Trương Gia Giới qua những địa danh tuyệt sắc

Ngày cập nhật: 23/10/2019

Được mênh danh là chốn bồng lai tiên cảnh với núi non trùng trùng điệp điệp cùng nhiều địa danh tham quan hấp dẫn nhất, Trương Gia Giới trở thành điểm đến hội tụ của rất nhiều những du khách từ các quốc gia khác nhau. Điều gì làm nên điều đặc biệt cho cảnh sắc này đến vậy? Cùng khám phá những địa danh tuyệt sắc tại đây cùng Onetour.vn để biết câu trả lời nhé.

Thiên Môn Sơn ở Trương Gia Giới có gì?

Ngày cập nhật: 20/10/2019

Người Trung Quốc có câu: “Muốn xem núi thì đến Trương Gia Giới còn muốn xem nước thì đến Cửu Trại Câu”. Câu nói ấy phần nào cũng toát lên được cảnh sắc khu vực này.

Bốn mùa ở Phượng Hoàng Cổ Trấn

Ngày cập nhật: 01/10/2019

Nằm hoàn toàn trong khu vực của tỉnh Phượng Hoàng – Hồ Nam, Trung Quốc, Phượng Hoàng Cổ Trấn nổi lên với khu thị trấn nhỏ, cổ xưa ngay cạnh sông Đà Giang cùng rất nhiều cây cầu được bắc qua sông. Khu thị trấn này còn có vô vàn các ngõ ngách nhỏ cổ kính cho bạn cảm giá khám phá đầy bí ẩn và tò mò. Chốn tiên cảnh bồng lai này sẽ làm bạn một lần đến và nhớ mãi bởi cảnh sắc thiên nhiên đặc sắc nơi đây vừa có nét mộc mạc, đơn sơ nhưng rất cổ kính, ấn tượng.

Những điều thú vị về du lịch Trung Quốc

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Trung Quốc là một quốc gia phát triển nhanh chóng theo từng năm. Những ngôi nhà cũ kĩ nằm xen lẫn giữa những toà cao tầng chọc trời, và đất nước này dần trở thành một quốc gia phát triển vượt bậc với hàng ngàn người nước ngoài tới đây nhập cư. Và ngay cả ngành du lịch Trung Quốc cũng đầy thú vị, với rất nhiều điều bạn sẽ không thể nghĩ tới.

Du lịch Lạc Dương, Trung Quốc - kinh đô của 15 triều đại Trung Hoa

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Chắc bạn đã từng nghe qua rất nhiều về cái tên Lạc Dương – địa danh nổi tiếng ở Trung Quốc. Vậy chuyến du lịch Lạc Dương Trung Quốc thì có gì hấp dẫn ngoài việc từng là kinh đô của 15 triều đại Trung Hoa.

Kinh nghiệm du lịch bụi Trung Quốc

Ngày cập nhật: 20/04/2019

Trung Quốc nằm cách khá gần Việt Nam nên được coi là một trong những địa điểm lí tưởng để du lịch. Bạn sẽ được trải nghiệm những cảnh quan, những nét văn hóa đặc sắc. Cùng Onetour khám phá kinh nghiệm du lịch bụi Trung Quốc để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến du lịch này nhé.

Kinh nghiệm du lịch Trung Quốc tự túc

Ngày cập nhật: 20/04/2019

Trung Quốc nằm giáp biên giới phía bắc của Việt Nam và khá dễ dàng trong thủ tục xuất nhập cảnh. Do đó bạn có thể du lịch đất nước này, vừa khám phá nhiều điều thú vị lại vừa tiết kiệm chi phí. Cùng Onetour tìm hiểu kinh nghiệm du lịch trung quốc tự túc nhé.

Có nên du lịch Trung Quốc không?

Ngày cập nhật: 20/04/2019

Bạn đang phân vân liệu có nên du lịch Trung Quốc hay không? Hãy đến với Onetour và cùng tìm hiểu những điều hấp dẫn tại quốc gia này khiến bạn nên thử một lần đặt chân tới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị trong chuyến đi của mình đấy.