Kinh nghiệm mua sắm khi đi du lịch Trung Quốc

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Trung Quốc là điểm đến vô cùng hấp dẫn với những địa danh tuyệt đẹp, văn hóa đặc sắc và cả nền ẩm thực phong phú. Chưa hết, du khách đến đây còn được tận hưởng những thiên đường mua sắm, hãy cùng Onetour.vn điểm qua một vài kinh nghiệm mua sắm khi du lịch Trung Quốc nhé!

Kinh nghiệm du lịch Trung Quốc mùa thu

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Ở Trung Quốc, mỗi mùa đều mang đặc trưng riêng làm say lòng du khách. Tuy nhiên, mùa thu có thể được coi là thời gian lý tưởng nhất để khám phá cảnh sắc thiên nhiên, những nét văn hóa độc đáo cũng như hương vị ẩm thực đặc trưng của quốc gia này.

Du lịch Trung Quốc theo các mùa trong năm

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Trung Quốc hiện nay là điểm đến lý tưởng của nhiều du khách. Mỗi thời điểm trong năm lại mang đến cho quốc gia này những đặc trưng điển hình về khí hậu và cảnh quan. Hãy cùng Onetour.vn tìm hiểu để có cho mình một chuyến du lịch Trung Quốc vào mùa thích hợp nhé.

Kinh nghiệm du lịch Phúc Kiến Trung Quốc

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Phúc Kiến là cái tên quen thuộc cho những ai đam mê du lịch, đặc biệt là Trung Quốc. Nơi đây hấp dẫn du khách với những điểm đến hấp dẫn, những nét đẹp trong phong tục tập quán đặc sắc. Hãy bổ sung ngay những kinh nghiệm du lịch Phúc Kiến hữu ích dưới đây cho mình bạn nhé!

Kinh nghiệm du lịch Quảng Tây Trung Quốc

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Quảng Tây là địa điểm du lịch hàng đầu mỗi khi người ta muốn tới Trung Quốc. Du lịch Quảng Tây phát triển nhờ phong cảnh thiên nhiên hữu tình, nét văn hóa đa dạng và nghệ thuật ẩm thực độc đáo. Dưới đây là những kinh nghiệm hữu ích cho chuyến đi Quảng Tây Trung Quốc của bạn.

Kinh nghiệm du lịch Thẩm Dương Trung Quốc

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Thẩm Dương là thành phố sở hữu nét đẹp giao thoa độc đáo giữa cổ điển và hiện đại. Ngày nay, nơi đây trở thành địa danh ngày càng thu hút khách du lịch. Onetour xin dành tặng bạn những thông tin hữu ích cho một chuyến đi Thẩm Dương Trung Quốc tuyệt vời.

Kinh nghiệm du lịch Thâm Quyến Trung Quốc

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Sắp tới bạn có ý định sẽ đi du lịch Trung Quốc, cụ thể là thành phố Thâm Quyến? Hãy đọc ngay những kinh nghiệm du lịch không thể không biết dưới đây để có thêm những thông tin bổ ích cho chuyến khám phá thành phố mang nét đẹp đặc biệt này bạn nhé!

Kinh nghiệm du lịch Tây An Trung Quốc

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Hiện nay, du lịch Tây An Trung Quốc đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách du lịch. Bởi lẽ, tới đây, bạn có thể tận hưởng mọi thứ từ một chuyến du lịch trong mơ: thắng cảnh đẹp, đồ ăn ngon, văn hóa đa dạng. Dưới đây kinh nghiệm hữu ích dành cho những ai muốn đi du lịch Tây An.

Kinh nghiệm du lịch Quế Lâm Trung Quốc

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Nhắc đến du lịch Trung Quốc, nhiều người không khỏi nghĩ ngay đến Quế Lâm. Nơi đây nổi danh là vùng đất thiên đường, đi đâu cũng thấy cảnh đẹp, ở đâu cũng có đồ ăn ngon. Tham khảo ngay kinh nghiệm du lịch Quế Lâm Trung Quốc nếu bạn đang có ý định tới vùng đất này nhé!

Kinh nghiệm du lịch Quý Châu Trung Quốc

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Quý Châu là địa danh sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, nét văn hóa đặc sắc của nhiều dân tộc khác nhau. Vì thế, nơi đây là điểm đến vô cùng hấp dẫn của nhiều du khách, hãy tham khảo những kinh nghiệm chi tiết sau để có chuyến du lịch Quý Châu Trung Quốc đáng nhớ bạn nhé!