Những kinh nghiệm du lịch Trung Quốc chi tiết, đáng bỏ túi

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Bạn đã đi du lịch Trung Quốc đất nước của nhiều danh lam thắng cảnh tươi đẹp cùng các kỳ quan thiên nhiên thế giới đã được công nhận bao giờ chưa? Hay có bất kỳ ý định nào cho chuyến chu du châu Á. Hãy cùng đến với những kinh nghiệm du lịch Trung Quốc để có một chuyến đi trọn vẹn nhất nhé!

Kinh nghiệm du lịch Hongkong trong 4 ngày

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Tôi đã có dịp được đi du lịch Hongkong trong bốn ngày và không hề có sự chuẩn bị. Tất cả mọi thứ đều là bất ngờ, và hoá ra lại là một lịch trình du lịch Hongkong khá thú vị. Hãy theo dõi xem tôi đã đi những đâu nhé.

Kinh nghiệm du lịch Trung Quốc qua cửa khẩu Lào Cai

Ngày cập nhật: 20/10/2019

Trung Quốc là điểm đến hấp dẫn, lại nằm ngay sát biên giới Việt Nam, vì vậy mỗi năm có lượng du khách khổng lồ đổ về Trung Quốc. Các bạn cũng hoàn toàn có thể đặt chân tới đất nước thú vị này bằng cách đi qua cửa khẩu Lào Cai. Hãy cùng Onetour điểm qua những kinh nghiệm sau nhé.

Kinh nghiệm du lịch Quảng Châu Trung Quốc

Ngày cập nhật: 20/10/2019

Quảng Châu là thành phố vô cùng phát triển, nổi tiếng là thiên đường mua sắm, thiên đường du lịch với cảnh đẹp, đồ ăn ngon. Nếu bạn đang băn khoăn về chuyến đi Quảng Châu sắp tới, đừng lo vì đã có kinh nghiệm du lịch Quảng Châu Trung Quốc của Onetour tổng hợp dưới đây.

Kinh nghiệm du lịch Thâm Quyến Trung Quốc

Ngày cập nhật: 20/10/2019

Sắp tới bạn có ý định sẽ đi du lịch Trung Quốc, cụ thể là thành phố Thâm Quyến? Hãy đọc ngay những kinh nghiệm du lịch không thể không biết dưới đây để có thêm những thông tin bổ ích cho chuyến khám phá thành phố mang nét đẹp đặc biệt này bạn nhé!

Kinh nghiệm du lịch Nam Ninh Trung Quốc

Ngày cập nhật: 20/10/2019

Nam Ninh là thành phố được khá nhiều khách du lịch ưa chuộng khi ghé thăm Trung Quốc với khí hậu ôn hòa, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp và nhiều nét văn hóa độc đáo. Hãy cùng Onetour.vn bỏ túi những kinh nghiệm du lịch Nam Ninh Trung Quốc đầy đủ và chi tiết nhất nhé!

Kinh nghiệm du lịch Phượng Hoàng cổ trấn Trung Quốc

Ngày cập nhật: 19/10/2019

Phượng Hoàng cổ trấn từ lâu đã nổi tiếng là vùng đất bồng lai tiên cảnh dưới hạ giới ở Trung Quốc, đặc biệt thu hút giới trẻ tới thăm quan. Vậy cần những kinh nghiệm gì cho một chuyến du lịch Phượng Hoàng cổ trấn đẹp như mơ? Hãy cùng Onetour đi tìm câu trả lời dưới đây.

Tiên cảnh thơ mộng trên núi Alishan khi du lịch Đài Loan

Ngày cập nhật: 01/05/2019

Cũng như ngọn núi Phú Sĩ của Nhật Bản, núi Alishan được xem là ngọn núi biểu tượng của Đài Loan. Nơi đây nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ mà vẫn thơ mộng. Bạn đã sẵn sàng với chuyến du lịch này chưa? Cùng Onetour khám phá những điều thú vị nhất về ngọn núi này nhé.

So sánh ẩm thực Trung Quốc và Việt Nam

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Việt Nam và Trung Quốc là 2 đất nước láng giềng cùng ở khu vực Châu Á, vì vậy chắc chắn sẽ có nhiều điểm tương đồng về văn hóa, và về ẩm thực. Hôm nay chúng ta cùng nhau so sánh ẩm thực Trung Quốc và Việt Nam để khám phá những điểm giống và khác nhé.

Kinh nghiệm hữu ích khi xin visa du lịch Trung Quốc

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Trung Quốc là địa danh du lịch nổi tiếng với những phong cảnh tuyệt đẹp, lịch sử văn hóa sâu sắc và nền ẩm thực đặc trưng. Để có thể tới khám phá Trung Quốc, du khách bắt buộc phải có visa. Hãy cùng Onetour.vn tìm hiểu những thủ tục đầy đủ nhất để xin visa du lịch Trung Quốc nhé.