Du lịch Hàn Quốc mùa hè năm 2019 có gì?

Ngày cập nhật: 15/07/2019

Du lịch Hàn Quốc vào mùa hè 2019 có gì hấp dẫn? là điều quan tâm của nhiều khách du lịch có dự định tới xứ sở kimchi trong mùa hè này. Bạn cũng là môt trong số đó thì hãy đón xem nội dung bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc cho chính mình nhé!

Du lịch đảo Nami - lựa chọn tuyệt vời cho du lịch biển đảo Hàn Quốc

Ngày cập nhật: 15/07/2019

Bạn nghĩ tới du lịch Hàn Quốc trong mùa hè này nhưng chưa biết sẽ đi đâu? Hãy cùng chúng tôi khám phá một địa danh vô cùng nổi tiếng trong chuyến du lịch Nami – Hàn Quốc và có lẽ sẽ đó sẽ là 1 trong những điểm đến bạn chọn trong hành trình dài ở Hàn Quốc đấy!

Tới Hàn Quốc, làm sao có thể bỏ qua những công viên giải trí hấp dẫn này

Ngày cập nhật: 06/07/2019

Hàn Quốc là một quốc gia nổi tiếng ở châu Á và trên toàn thế giới về ngành công nghiệp giải trí dành cho giới trẻ. Xứ sở Kim Chi luôn là vùng đất đi đầu xu hướng trong các hoạt động hút hồn các bạn trẻ khắp thế giới. Trong đó đặc biệt là các công viên giải trí khổng lồ. Nếu có dịp du lịch ở Hàn Quốc, bạn nhất định phải ghé qua một trong số những công viên sau nhé.

Bỏ túi tất cả những điểm “phải chơi” ở công viên giải trí Everland, Hàn Quốc

Ngày cập nhật: 05/07/2019

Nằm trong top 10 công viên giải trí ăn khách nhất thế giới, Everland từ lâu đã trở thành địa điểm vui chơi quen thuộc của giới trẻ Hàn Quốc và các bạn trẻ nước ngoài tới du lịch Seoul. Tới đây, bạn không chỉ được tham gia những trò chơi hấp dẫn nhất mà còn được chiêm ngưỡng một thế giới thu nhỏ giữa xứ Kim Chi.

Công viên Youngdusan – Biểu tượng tình yêu của thành phố Busan

Ngày cập nhật: 01/06/2019

Mặc dù có rất nhiểu điểm vui chơi hấp dẫn, nhưng “biểu tượng” của công viên, cũng là của thành phố Busan là Tháp Busan. Dưới chân tháp Busan là điểm dừng chân mà các cặp đôi yêu thích nhất bởi nơi đây có 1 hàng rào lớn, với hàng nghìn những “ổ khóa tình yêu” – “tín vật” ghi dấu tình yêu đôi lứa của những người yêu nhau.

Haeundae – Thiên đường biển Hàn Quốc

Ngày cập nhật: 01/06/2019

Nhiều người Hàn Quốc nói rằng: “Nghỉ cuối tuần ở biển Haeundae là một điều trong danh sách những điều nhất định phải làm trước khi chết.” để nhấn mạnh rằng bãi biển này là một trong những điểm đáng đi nhất trên xứ sở Kim Chi.

Ước tính chi phí cho 1 chuyến du lịch Hàn Quốc

Ngày cập nhật: 17/05/2019

Đối với các du khách là fan của du lịch châu Á thì Hàn Quốc là một điểm đến hấp dẫn không thể chối từ. Vậy chi phí du lịch Hàn Quốc sẽ hết bao nhiêu? Hãy cùng bài viết đến với những ước tính chi phí mà bạn sẽ cần chi trả cho một chuyến du lịch Hàn Quốc nhé!

Có nên đi du lịch Hàn Quốc năm 2019 hay không?

Ngày cập nhật: 17/04/2019

Nhiều du khách phân vân khi du lịch tại châu Á thì có nên đi du lịch Hàn Quốc không. Khẳng định là đa phần được hỏi câu hỏi này cũng có câu trả lời là CÓ. Bởi nơi đây hội tụ rất nhiều thứ khiến du khách nên thử đến dù chỉ một lần.

Du lịch bụi ở Hàn Quốc

Ngày cập nhật: 20/04/2019

Nhiều khách du lịch đang quan tâm hơn tới đất nước Hàn Quốc và muốn tới đây một lần để khám phá du lịch nước này. Tuy nhiên nếu đi theo tour thì chi phí khá cao và có thể không tự do khám phá. Vậy thì hãy cùng Onetour tìm hiểu những kinh nghiệm du lịch bụi ở Hàn Quốc nhé.

Du lịch Hàn Quốc nên đi những đâu

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Bạn đang lên kế hoạch du lịch Hàn Quốc? Vậy bạn đã biết nhiều về những điểm du lịch hấp dẫn nhất ở đất nước này chưa? Hãy cùng Onetour tìm hiểu du lịch Hàn Quốc nên đi những đâu nhé. Chắc chắn bạn sẽ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác khi khám phá địa danh du lịch tại đây đấy.