Haeundae – Thiên đường biển Hàn Quốc

Ngày cập nhật: 01/06/2019

Nhiều người Hàn Quốc nói rằng: “Nghỉ cuối tuần ở biển Haeundae là một điều trong danh sách những điều nhất định phải làm trước khi chết.” để nhấn mạnh rằng bãi biển này là một trong những điểm đáng đi nhất trên xứ sở Kim Chi.

Ước tính chi phí cho 1 chuyến du lịch Hàn Quốc

Ngày cập nhật: 17/05/2019

Đối với các du khách là fan của du lịch châu Á thì Hàn Quốc là một điểm đến hấp dẫn không thể chối từ. Vậy chi phí du lịch Hàn Quốc sẽ hết bao nhiêu? Hãy cùng bài viết đến với những ước tính chi phí mà bạn sẽ cần chi trả cho một chuyến du lịch Hàn Quốc nhé!

Có nên đi du lịch Hàn Quốc năm 2019 hay không?

Ngày cập nhật: 17/04/2019

Nhiều du khách phân vân khi du lịch tại châu Á thì có nên đi du lịch Hàn Quốc không. Khẳng định là đa phần được hỏi câu hỏi này cũng có câu trả lời là CÓ. Bởi nơi đây hội tụ rất nhiều thứ khiến du khách nên thử đến dù chỉ một lần.

Du lịch bụi ở Hàn Quốc

Ngày cập nhật: 20/04/2019

Nhiều khách du lịch đang quan tâm hơn tới đất nước Hàn Quốc và muốn tới đây một lần để khám phá du lịch nước này. Tuy nhiên nếu đi theo tour thì chi phí khá cao và có thể không tự do khám phá. Vậy thì hãy cùng Onetour tìm hiểu những kinh nghiệm du lịch bụi ở Hàn Quốc nhé.

Du lịch Hàn Quốc nên đi những đâu

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Bạn đang lên kế hoạch du lịch Hàn Quốc? Vậy bạn đã biết nhiều về những điểm du lịch hấp dẫn nhất ở đất nước này chưa? Hãy cùng Onetour tìm hiểu du lịch Hàn Quốc nên đi những đâu nhé. Chắc chắn bạn sẽ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác khi khám phá địa danh du lịch tại đây đấy.

Du lịch đảo Jeju Hàn Quốc

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Đảo Jeju – hòn đảo thiên đường luôn được mệnh danh là điểm du lịch đáng ghé qua nhất của Hàn Quốc. Hiện nay để phát triển du lịch tại đảo, chính quyền Jeju đã ban hành một số chính sách mở cửa hơn với du khách. Hãy khám phá du lịch đảo Jeju Hàn Quốc cùng Onetour nhé.

Những điều kiện để đi du lịch Hàn Quốc

Ngày cập nhật: 20/04/2019

Hàn Quốc là một trong những quốc gia được nhiều du khách trên thế giới săn lùng vì muốn có những trải nghiệm thật thú vị. Nếu bạn đang tìm hiểu về chuyến du lịch Hàn Quốc cũng như “sang Hàn Quốc cần những điều kiện gì?” thì bài viết dưới đây của VietAir.tv sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

Đi du lịch Hàn Quốc có gì hay?

Ngày cập nhật: 20/04/2019

“Có nên du lịch Hàn Quốc?” có lẽ là câu hỏi của khá nhiều du khách khi đang phân vân không biết có nên đi du lịch quốc gia xinh đẹp này không? Để có thể tìm câu trả lời, Onetour.vn xin đưa ra cho bạn những lý do nên đến Hàn Quốc và giúp bạn có được những gợi ý thú vị nhé.

Xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc cần chuẩn bị những gì?

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Hàn Quốc – xứ sở kim chi là một trong những điểm đến vô cùng lý tưởng dành cho những ai muốn đến và khám phá châu Á. Cùng Onetour.vn tìm hiểu về xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc để biết những gì cần chuẩn bị ngay dưới đây nhé.

Du lịch Hàn Quốc có gì hay?

Ngày cập nhật: 20/04/2019

Hàn Quốc vốn dĩ rất nổi tiếng, có rất nhiều khách du khách không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới mong muốn được tới đây. Vậy du lịch Hàn Quốc có gì hay và thú vị mà nhiều người đến như vậy? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của Onetour nhé!