Những điều kiện để đi du lịch Hàn Quốc

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Hàn Quốc là một trong những quốc gia được nhiều du khách trên thế giới săn lùng vì muốn có những trải nghiệm thật thú vị. Nếu bạn đang tìm hiểu về chuyến du lịch Hàn Quốc cũng như “sang Hàn Quốc cần những điều kiện gì?” thì bài viết dưới đây của VietAir.tv sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

Có được hồ sơ visa du lịch Hàn Quốc chất lượng

Điều đầu tiên cũng là điều vô cùng cần thiết mà bạn cần phải có đó là chuẩn bị cho mình một tấm visa đi du lịch Hàn Quốc sao cho chính xác cũng như đầy đủ nhất theo quy định của Đại Sứ Quán nước bạn.

nhung-dieu-kien-de-di-du-lich-han-quoc
Visa Hàn Quốc du lịch

Một số giấy tờ bạn cần chuẩn bị dưới đây bao gồm:

Giấy tờ cá nhân làm hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc:

- Hộ chiếu gốc: Còn hạn ít nhất 6 tháng, có ít nhất 2 trang trống, đã có con dấu chứng tỏ ra khỏi Việt Nam (có thể của các nước Đông Nam Á - các nước không cần visa).

- Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân.

- Bản sao công chứng giấy kết hôn, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (nếu đi cùng người thân).

- Ảnh: kích thước 3.5×4.5cm chụp cách đây không quá 6 tháng, phông nền trắng, không chấp nhận ảnh scan và ảnh sai kích thước.

Trường hợp nếu là trẻ em

- Giấy khai sinh.

- Thẻ học sinh, thẻ sinh viên (có thể thay bằng giấy xác nhận là sinh viên của trường), giấy khen.

- Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường.

Bên cạnh việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thì bạn cũng cần chứng minh tài chính để thể hiện mình có đủ khả năng chi trả cho những hoạt động vui chơi, ăn uống tại Hàn Quốc.

Giấy tờ cần thiết để chứng minh tài chính đi Hàn Quốc

Bạn cần chứng minh đầy đủ về khả năng tài chính để có cơ hội được xét duyệt cao nhất

Những điều kiện để đi du lịch Hàn Quốc
Du lịch Hàn Quốc

- Giấy xác nhận số dư viết bằng tiếng Anh, tài khoản có ít nhất 5.000 USD (khoảng hơn 120 triệu).

- Photo hai mặt sổ tiết kiệm.

- Nếu sổ tiết kiệm chưa đủ 1 tháng thì phải bắt buộc bổ sung bản sao công chứng sổ đỏ đứng tên người xin visa.

- Bổ sung cho hồ sơ thuyết phục hơn (không thay thế được chứng minh tài chính): các loại giấy tờ sở hữu chính chủ: giấy tờ nhà đất, sở hữu ôtô, cổ phần, cổ phiếu, chứng khoán…

- Trong trường hợp quý khách không đủ khả năng chứng minh tài chính có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân (bố mẹ hoặc chồng/vợ bạn), kèm theo giấy tờ xác minh quan hệ gia đình.

Nếu bạn là nhân viên văn phòng đang làm việc tại các công ty thì bạn cần chứng minh giấy tờ công việc của mình.

Giấy tờ chứng minh công việc

- Nếu là chủ doanh nghiệp:

+ Sao kê tài khoản, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

+ Bản sao công chứng giấy đăng ký kinh doanh

- Nếu là nhân viên:

+ Giấy xác nhận tại cơ quan công tác

+ Đơn xin nghỉ phép viết bằng tiếng Anh/ tiếng Hàn, có dấu xác nhận của thủ trưởng đơn vị.

+ Bản sao công chứng hợp đồng lao động

+ Bảng lương 3 tháng gần nhất.

Đơn xin visa Hàn Quốc

Bạn đến Đại Sứ Quán Hàn Quốc để có được mẫu đơn làm visa Hàn Quốc chính xác nhất. Sau đó, hãy điền đầy đủ những thông tin cần thiết theo thứ tự trong hồ sơ làm visa. Nên nhớ bạn cần khai các thông tin thật chính xác để có thể được xác nhận và có tỉ lệ đạt visa cao nhất.

Chuẩn bị đầy đủ về mặt tài chính

Do bạn cần phải đi du lịch xa nên hãy đảm bảo cho mình có được một nguồn tài chính ổn định và có thể mang đủ chi phí cho hành trình khám phá du lịch Hàn Quốc của mình nhé.

Những điều kiện để đi du lịch Hàn Quốc
Lễ hội tại Hàn Quốc

Hàn Quốc sử dụng tiền won làm đơn vị tiền tệ của quốc gia mình nên trước khi đến với quốc gia này bạn cần đến những đơn vị uy tín để quy đổi ngoại tệ và có thể mang theo số tiền này đến với Hàn Quốc cho một chuyến du lịch ý nghĩa.

Theo tỉ giá quy đổi hiện tại: 1 won = 19.84 VNĐ

Tùy thuộc vào từng chiều giao dịch bán ra mà giá của won ở các ngân hàng là khác nhau cụ thể như tỉ giá của Vietcombank khi mua chuyển khoản 1won = 19.58 VND bán ra 1won = 20.81 VND.

Lưu ý: mức tỉ giá này luôn thay đổi theo thời gian nên bạn hãy thường xuyên cập nhật tin tức để có được lượng tài chính phù hợp nhất cho chuyến hành trình của mình.

Một chuyến đi du lịch Hàn Quốc sẽ trở nên thật nhanh chóng nếu bạn tìm đến một đơn vị làm visa du lịch Hàn Quốc uy tín hoặc liên hệ với một công ty du lịch chuyên nghiệp như Onetour.vn để được hướng dẫn làm visa cũng như lên sẵn cho bạn một lịch trình chi tiết nhất.

Onetour sự lựa chọn số 1 cho chuyên du lịch Hàn Quốc ý nghĩa

Nếu bạn muốn biết được những thủ tục làm hồ sơ visa chi tiết nhất, những địa điểm vui chơi thỏa thích hay những món ăn ngon tại Hàn Quốc thì bạn hãy liên hệ ngay với Onetour.vn.

Với nhiều năm kinh nghiệm giúp khách hàng có thể đặt tour và có được một chuyến đi an toàn nhất, Onetour.vn luôn là đơn vị được nhiều người tin cậy và có những phản hồi tốt. Để biết thêm thông tin chi tiết về chuyến đi hay có bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với Onetour. Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi tới Hotline: 097 555 3669 hoặc tổng đài: (024) 3783 6888.

Chúc bạn có hành trang du lịch đầy đủ và chuyến đi vui vẻ!

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour