• Đi du lịch Phú Quốc cần chuẩn bị những gì?

  Đi du lịch Phú Quốc cần chuẩn bị những gì?

  Ngày cập nhật: 19/04/2019

  Đi du lịch tại đâu thì một trong những việc đầu tiên mà du khách luôn phải quan tâm là công đoạn chuẩn bị hành trang và những thứ cần thiết khác. Vậy đi du lịch Phú Quốc cần chuẩn bị những gì? Chúng tôi sẽ bật mí cho du khách ngay sau đây:

 • Kinh nghiệm đi lại trong hành trình vi vu đảo Phú Quốc

  Kinh nghiệm đi lại trong hành trình vi vu đảo Phú Quốc

  Ngày cập nhật: 19/04/2019

  Bạn muốn đi du lịch Phú Quốc nhưng chưa biết đi như thế nào và di chuyển làm sao? Hãy cùng chúng tôi đến với kinh nghiệm di chuyển khi du lịch Phú Quốc để trang bị cho mình những kiến thức bổ ích giúp bạn có một chuyến đi vui vẻ và trọn vẹn!

 • 9 địa điểm du lịch ở Phú Quốc đẹp du khách không thể bỏ lỡ

  9 địa điểm du lịch ở Phú Quốc đẹp du khách không thể bỏ lỡ

  Ngày cập nhật: 19/04/2019

  Đến với Đảo Ngọc - Phú Quốc, du khách sẽ được tận hưởng muôn vàn cảnh đẹp, thưởng thức hàng trăm món ngon, trải nghiệm những hoạt động du lịch đầy lý thú. Và đừng quên ghé thăm, tham quan và vui chơi tại 9 địa điểm du lịch ở Phú Quốc đẹp mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây!

 • Du lịch Phú Quốc năm 2019 nên ở khách sạn nào?

  Du lịch Phú Quốc năm 2019 nên ở khách sạn nào?

  Ngày cập nhật: 19/04/2019

  Du lịch Phú Quốc năm 2019 nên ở khách sạn nào? Bạn đang tìm kiếm cho mình một khách sạn giá cả phải chăng và view đẹp trong chuyến đi tới đảo Ngọc xinh đẹp. Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời ngay sau đây!

 • Gợi ý du lịch Phú Quốc chi tiết nhất

  Gợi ý du lịch Phú Quốc chi tiết nhất

  Ngày cập nhật: 18/04/2019

  Đảo ngọc Phú Quốc nếu như không một lần trong đời được tới đây du lịch thì quả là một sự thiếu sót lớn. Nếu bạn là người không có nhiều thời gian hay chi phí, bạn hoàn toàn có thể tham khảo gợi ý du lịch Phú Quốc trong 3 ngày dưới đây.

 • Du lịch Phú Quốc cần bao nhiêu tiền?

  Du lịch Phú Quốc cần bao nhiêu tiền?

  Ngày cập nhật: 18/04/2019

  Mùa hè sắp đến, bạn muốn trốn cuộc sống nhộn nhịp, tấp nập để về với biển cả, để đến một nơi được mệnh danh là “đảo ngọc” – Phú Quốc. Nhưng liệu bạn đã biết được du lịch Phú Quốc cần bao nhiêu tiền hay chưa? Tìm hiểu ngay trong bài viết này của Onetour nhé!

 • Kinh nghiệm di chuyển khi đi du lịch Phú Quốc

  Kinh nghiệm di chuyển khi đi du lịch Phú Quốc

  Ngày cập nhật: 18/04/2019

  Kinh nghiệm di chuyển khi đi du lịch Phú Quốc thật sự rất quan trọng, nhất là với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm du lịch. Vậy thì hãy cùng Onetour tìm hiểu cách di chuyển tới Phú Quốc như thế nào và đi lại bằng phương tiện gì khi ở Phú Quốc nhé!

 • Địa chỉ thuê xe du lịch ở Phú Quốc

  Địa chỉ thuê xe du lịch ở Phú Quốc

  Ngày cập nhật: 18/04/2019

  Bạn sắp có chuyến du lịch tới đảo ngọc Phú Quốc, nhưng băn khoăn rằng có những phương tiện nào có thể đi lại tham quan trên đảo và cách di chuyển như thế nào. Vậy thì hãy cùng Onetour tìm hiểu một số địa chỉ thuê xe du lịch ở Phú Quốc giá rẻ để chuẩn bị cho hành trình du lịch của mình nhé!

 • Đi du lịch Phú Quốc cần chuẩn bị gì?

  Đi du lịch Phú Quốc cần chuẩn bị gì?

  Ngày cập nhật: 18/04/2019

  Phú Quốc - một trong những hòn đảo đẹp tuyệt vời của Việt Nam luôn luôn thu hút du khách cả trong và ngoài nước. Nhưng đi du lịch Phú Quốc cần chuẩn bị gì để có chuyến đi hoàn hảo nhất, bạn đã biết hay chưa?