Nên du lịch Hong Kong vào thời điểm nào trong năm?

Ngày cập nhật: 17/05/2019

Một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn mà du khách toàn thế giới không thể bỏ qua chính là Hong Kong. Hong Kong không chỉ mang những nét đẹp văn hóa đặc sắc mà còn chứa đựng những cảnh quan tuyệt đẹp say đắm lòng người. Vậy thời điểm du lịch Hong Kong thích hợp là khi nào?

Những địa điểm du lịch đang nổi đình nổi đám tại Hong Kong

Ngày cập nhật: 17/05/2019

Là một trong những địa danh luôn được chú ý nhiều nhất bởi các du khách trong bang xếp hạng các điểm đến du lịch, Hong Kong khoác trên mình một vẻ đẹp hiện đại và xa hoa. Nếu tới đây, đừng nên bỏ lỡ những địa điểm du lịch Hong Kong vô cùng hấp dẫn sau nhé!

Các món ngon hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua khi du lịch Hồng Kông

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Có thể du khách chưa biết nhưng đến với Hồng Kông, một trong 2 đặc khu hành chính và tọa lạc trên bờ biển Đông Nam của Trung Quốc không chỉ hấp dẫn du khách bởi những địa danh nổi tiếng mà ẩm thực nơi này cũng vô cùng độc đáo. Cùng đến với những món ăn ngon khi du lịch Hồng Kông nào!

Không thể bỏ qua các hoạt động này khi đi du lịch Macau

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Macau là một thành phố khá nhỏ nằm ngay gần Hong Kong và Thẩm Quyến. Hàng năm có cả nghìn người kéo nhau về đây để chơi cờ bạc và du lịch khám phá thành phố từng là thuộc địa của bồ Đào Nha này. Dưới đây là các hoạt động du lịch Macau bạn không thể bỏ qua.