Các thương hiệu trà sữa nhất định phải thử ở Đài Loan

Ngày cập nhật: 25/09/2019

Đài Loan – thiên đường trà sữa với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Thưởng thức trà sữa xứ Đài du khách sẽ cảm nhận được hương vị khác lạ mà không nơi nào có được. Cùng điểm danh những quán trà sữa ngon ở Đài Loan, khiến du khách phải ngất ngây nhé!

Các địa điểm du lịch Đài Loan nổi tiếng không thể không đến

Ngày cập nhật: 25/09/2019

Du lịch Đài Loan đang là xu hướng trong những năm gần đây. Bạn có thể đến đây để tham quan, mua sắm, nghiên cứu tự nhiên hay thưởng thức ẩm thực. Tất cả đều rất tuyệt vời do các địa điểm du lịch Đài Loan nổi tiếng sở hữu những điều tuyệt vời mà chỉ đất nước này mới có.

Tất tần tật kinh nghiệm xin visa Đài Loan tự túc

Ngày cập nhật: 23/09/2019

Bạn đang muốn làm visa Đài Loan để đi du lịch, thăm người thân, đi công tác hoặc đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Tuy nhiên, bạn lại không biết để xin visa Đài Loan thì cần phải làm những thủ tục như thế nào. Chính vì vậy onetour.vn sẽ hướng dẫn xin visa Đài Loan một cách chi tiết đơn giản, nhanh chóng nhất trong bài viết dưới đây

CÙNG KHÁM PHÁ ĐÀI LOAN QUA 4 KHU CHỢ ĐÊM Ở ĐÀI BẮC SẦM UẤT NHẤT

Ngày cập nhật: 21/09/2019

Khi khám phá mỗi thành phố, mỗi đất nước sẽ đều có một khu chợ đêm lớn đặc trưng cho nét văn hoá của thành phố, đất nước ấy. Trong đó, Đài Loan là nơi hội tụ những khu chợ đêm nổi tiếng nhất thế giới. Chợ đêm Đài Loan hay thu hẹp vào khu vực chợ đêm ở Đài Bắc không chỉ phản ánh nền văn hoá ẩm thực xứ Đài mà ở đó, bạn còn có thể khám phá nét sinh hoạt của con người Đài Loan.

Review tòa tháp Taipei 101 cực kì chi tiết

Ngày cập nhật: 20/07/2019

Nằm ở Đài Bắc, Đài Loan, tòa tháp Taipei 101 từng là tòa nhà cao nhất thế giới. Ngày nay, tòa tháp vẫn được trang hoàng rực rỡ với hệ thống đèn chiếu bảy màu qua các lớp kính mỗi tối. Với tầm nhìn bao quát toàn thành phố, hàng nghìn cửa hàng của các thương hiệu nổi tiếng thế giới và các văn phòng khác, tòa tháp Taipei 101 thu hút hàng triệu người tham quan mỗi năm. Cùng chúng tôi review tòa tháo Taipei 101 tại Đài Bắc nhé.

Gợi ý lịch trình du lịch 4N3Đ ở Đài Bắc [Phần 2 – Vui chơi 2 ngày đầu tiên ở Đài Bắc]

Ngày cập nhật: 19/07/2019

Như đã nói bài viết Gợi ý lịch trình du lịch 4N3Đ ở Đài Bắc [Phần 1 – Những thứ cần chuẩn bị trước ở nhà], trong những ngày đi chơi tại Đài Bắc, vật bất ly thân của bạn chính là Thẻ Taipei Fun Pass. Nhớ đừng ra khỏi khách sạn mà quên mang theo nó nhé.Bây giờ thì cùng Onetour khám phá Đài Loan nào!

Khám phá Công viên Địa chất Dã liễu – Điểm đến không thể bỏ qua ở Đài Bắc

Ngày cập nhật: 19/07/2019

Công viên địa chất Dã Liễu tại Đài Loan được bình chọn là “Điểm tới tự nhiên đẹp nhất Đài Loan 2013”. Với tổng chiều dài 1,7 km và khu đất liền rộng nhất lên tới hơn 300m, Yehliu Geopark thu hút du khách tới tham quan và giải trí bởi những phiến đá có hình thù độc đáo, kỳ lạ tạo nên bởi sự xâm thực của biển vào đất liền và được đặt tên bởi khách du lịch tới đây.

Gợi ý lịch trình du lịch 4N3Đ ở Đài Bắc [Phần 1 – Những thứ cần chuẩn bị trước ở nhà]

Ngày cập nhật: 19/07/2019

Không phải cẩm nang về những vật dụng cần mang trong hành lý, những thứ mà Onetour nhắc bạn chuẩn bị là những “dịch vụ bất ly thân” mà hầu như đến nước nào bạn cũng phải chuẩn bị trước.

Gợi ý lịch trình du lịch 4N3Đ ở Đài Bắc [Phần 3 – 2 ngày cuối cùng ở Đài Bắc]

Ngày cập nhật: 19/07/2019

Hy vọng những gì Onetour Gợi ý lịch trình du lịch 4N3Đ ở Đài Bắc [Phần 2 – 2 ngày đầu tiên ở Đài Bắc] không làm bạn quá mệt và vẫn còn dư sức cho ngày thứ 3 ở thành phố này. Tiếp tục khám phá nhé!

TOP 10 địa điểm du lịch Đài Bắc - Đài Loan hấp dẫn

Ngày cập nhật: 13/07/2019

Một điểm đến du lịch hầu như không ai không biết trong khu vực châu Á chính là Đài Loan. Đến với đất nước này du khách sẽ có cơ hội được tham quan top 10 địa điểm du lịch Đài Bắc vô cùng hấp dẫn, thưởng thức những món ngon Trung Hoa khó kìm lòng, …