Review tòa tháp Taipei 101 cực kì chi tiết

Ngày cập nhật: 20/07/2019

Nằm ở Đài Bắc, Đài Loan, tòa tháp Taipei 101 từng là tòa nhà cao nhất thế giới. Ngày nay, tòa tháp vẫn được trang hoàng rực rỡ với hệ thống đèn chiếu bảy màu qua các lớp kính mỗi tối. Với tầm nhìn bao quát toàn thành phố, hàng nghìn cửa hàng của các thương hiệu nổi tiếng thế giới và các văn phòng khác, tòa tháp Taipei 101 thu hút hàng triệu người tham quan mỗi năm. Cùng chúng tôi review tòa tháo Taipei 101 tại Đài Bắc nhé.

Gợi ý lịch trình du lịch 4N3Đ ở Đài Bắc [Phần 2 – Vui chơi 2 ngày đầu tiên ở Đài Bắc]

Ngày cập nhật: 19/07/2019

Như đã nói bài viết Gợi ý lịch trình du lịch 4N3Đ ở Đài Bắc [Phần 1 – Những thứ cần chuẩn bị trước ở nhà], trong những ngày đi chơi tại Đài Bắc, vật bất ly thân của bạn chính là Thẻ Taipei Fun Pass. Nhớ đừng ra khỏi khách sạn mà quên mang theo nó nhé.Bây giờ thì cùng Onetour khám phá Đài Loan nào!

Khám phá Công viên Địa chất Dã liễu – Điểm đến không thể bỏ qua ở Đài Bắc

Ngày cập nhật: 19/07/2019

Công viên địa chất Dã Liễu tại Đài Loan được bình chọn là “Điểm tới tự nhiên đẹp nhất Đài Loan 2013”. Với tổng chiều dài 1,7 km và khu đất liền rộng nhất lên tới hơn 300m, Yehliu Geopark thu hút du khách tới tham quan và giải trí bởi những phiến đá có hình thù độc đáo, kỳ lạ tạo nên bởi sự xâm thực của biển vào đất liền và được đặt tên bởi khách du lịch tới đây.

Gợi ý lịch trình du lịch 4N3Đ ở Đài Bắc [Phần 1 – Những thứ cần chuẩn bị trước ở nhà]

Ngày cập nhật: 19/07/2019

Không phải cẩm nang về những vật dụng cần mang trong hành lý, những thứ mà Onetour nhắc bạn chuẩn bị là những “dịch vụ bất ly thân” mà hầu như đến nước nào bạn cũng phải chuẩn bị trước.

Gợi ý lịch trình du lịch 4N3Đ ở Đài Bắc [Phần 3 – 2 ngày cuối cùng ở Đài Bắc]

Ngày cập nhật: 19/07/2019

Hy vọng những gì Onetour Gợi ý lịch trình du lịch 4N3Đ ở Đài Bắc [Phần 2 – 2 ngày đầu tiên ở Đài Bắc] không làm bạn quá mệt và vẫn còn dư sức cho ngày thứ 3 ở thành phố này. Tiếp tục khám phá nhé!

TOP 10 địa điểm du lịch Đài Bắc - Đài Loan hấp dẫn

Ngày cập nhật: 13/07/2019

Một điểm đến du lịch hầu như không ai không biết trong khu vực châu Á chính là Đài Loan. Đến với đất nước này du khách sẽ có cơ hội được tham quan top 10 địa điểm du lịch Đài Bắc vô cùng hấp dẫn, thưởng thức những món ngon Trung Hoa khó kìm lòng, …

Rực rỡ lễ hội đèn lồng Đài Loan

Ngày cập nhật: 14/06/2019

Đài Loan là một trong những điểm đến hot nhất trong thời gian vừa qua. Một trong số những thành phố nổi tiếng nhất ở đó là Đài Bắc, với đầy đủ những danh lam thắng cảnh thú vị và ẩm thực phong phú. Cùng onetour ghé thăm lễ hội đèn lồng Đài Loan nổi tiếng tại tỉnh Đài Bắc nhé.

Lựa chọn trang phục thích hợp khi đi du lịch Đài Loan

Ngày cập nhật: 29/05/2019

Đài Loan là một trong những điểm thu hút nhiều du khách bởi các danh lam thắng cảnh nổi tiếng và những nét độc đáo của thời tiết tại nơi đây. Mỗi mùa chúng ta lại có một mốt thời trang hay trang phục đi du lịch Đài Loan khác nhau. Hãy cùng bài viết tìm hiểu nhé!

Nên mua gì làm quà khi đi du lịch Đài Loan?

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Đài Loan là địa điểm du lịch bạn lựa chọn. Bạn chưa biết nên mua gì làm quà khi đi du lịch Đài Loan? Hãy cùng chúng tôi đến với những món quà độc đáo, hay và ý nghĩa sau đây nhé!

Chia sẻ những kinh nghiệm du lịch Đài Loan tự túc mới nhất, cập nhật nhất

Ngày cập nhật: 17/04/2019

Hiện nay, Đài Loan đang trở thành một trong những điểm nóng du lịch tại châu Á đối với khách du lịch trong khu vực và cả quốc tế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kinh nghiệm du lịch Đài Loan tự túc để bỏ túi trong hành trình du lịch của mình trong một tương lai không xa nhé!