Bạn chắc chắn sẽ yêu du lịch Morocco vì những lí do này

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Là một đất nước nhỏ bé ở Châu Phi, Morocco có nền văn hoá Ma rốc cực kì đặc biệt mà bạn sẽ không bị lẫn với bất cứ nơi nào trên thế giới. Thả mình lạc lối trong những khu phố cổ rối rắm như mê cung, cưỡi lạc đà trên sa mạc mênh mông hay là ngồi thư giãn với một ấm trà bạc hà, ngắm nghía người qua đường và tận hưởng thời gian trôi, tất cả đều là những trải nghiệm tuyệt vời của tôi khi đu du lịch Morocco.

Kinh nghiệm đi du lịch Nam Phi an toàn

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Chúng ta đã từng đọc rất nhiều bài chia sẻ về kinh nghiệm du lịch một mình và cả kinh nghiệm du lịch Châu Phi nữa, nhưng để đi một mình ở Nam Phi thì lại là câu chuyện khác. Vậy làm thế nào để đi du lịch Nam Phi an toàn nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Trải nghiệm tham quan safari ở Châu Phi

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Châu Phi có một hệ động thực vật hoang dã khổng lồ, với những sa mạc và các loài thú hoang dã to lớn như voi, sư tử, báo đốm. Trải nghiệm tour safari ở Châu Phi có lẽ là một trong những trải nghiệm thú vị nhất bạn nên một lần thử khi đi du lịch Châu Phi.

Một ngày ở Châu Phi cùng Brook Silva Braga

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Châu Phi từ lâu đã là một nguồn cảm hứng lớn cho những bộ phim về chủ đề động vật, thiên nhiên hoang dã và các nền văn hóa. Chúng tôi đã có dịp được trò chuyện với Brook Silva Braga, một đạo diễn phim nổi tiếng trên thế giới. Cùng tìm hiểu xem quá trình quay phim một bộ phim tại Châu Phi như thế nào nhé!

Du lịch vòng quanh Châu Phi bằng phương tiện gì?

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Châu Phi - lục địa đen là một cái tên rất mới trong lĩnh vực du lịch. Mỗi khi nhắc đến du lịch châu Phi, mọi người thường băn khoăn không biết nên đi gì, như thế nào, và tại sao. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các phương tiện vận chuyển ở Châu Phi cho bạn lên kế hoạch du lịch nhé!