Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Đỗ Phượng

Mobile: 0987 043 500

Skype: live:bichphuong_33

Ms. Nguyễn Thúy

Mobile: 0975 553 669

Skype: live:nguyenthuy_72

Điểm nổi bật
  • Thưởng thức chương trình nhạc nước Wings of Time ngoạn mục ở Sentosa

  • Xem màn trình diễn hấp dẫn với hiệu ứng nước, ánh sáng laser, hiệu ứng lửa, và âm nhạc

  • Bạn có thể chọn 2 khung giờ và ghế cao cấp để có thể thưởng thức tốt hơn

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Wings of Time - Suất diễn 19:40 - Ngày cố định

Thưởng thức chương trình nhạc nước Wings of Time suất 19:40. Vui lòng chọn loại vé này nếu bạn đã xác định được ngày mình muốn xem chương trình.

Wings of Time - Suất diễn 20:40 - Ngày cố định

Thưởng thức chương trình nhạc nước Wings of Time suất 20:40. Vui lòng chọn loại vé này nếu bạn đã xác định được ngày mình muốn xem chương trình.

Wings of Time (Ghế tiêu chuẩn) - Không cố định ngày

Thưởng thức chương trình nhạc nước Wings of Time từ hàng ghế tiêu chuẩn. Với loại vé này, bạn có thể xem chương trình vào bất kỳ ngày nào trong thời hạn sử dụng vé.

Wings of Time (Ghế cao cấp) - Không cố định ngày

Thưởng thức chương trình nhạc nước Wings of Time với ghế cao cấp có tựa lưng ngay tại khu vực trung tâm dành riêng trước sân khấu. Với loại vé này, bạn có thể xem chương trình vào bất kỳ ngày nào trong thời hạn sử dụng vé.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Show ca nhạc Phí tham quan - Transport - Personal expenses
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Wings of Time là chương trình nhạc nước đêm ngoài trời từng đạt nhiều giải thưởng, diễn ra ngay tại không gian bãi biển tại Sentosa. Dài 20 phút, màn trình diễn đa giác quan vô cùng hấp dẫn với hiệu ứng nước, ánh sáng laser, hiệu ứng lửa cùng âm nhạc lôi cuốn.

Wings of Time là một vở sử thi về lòng dũng cảm, sự bí ẩn và phép thuật, với nhân vật chính là Shahbaz, một sinh vật chim thần thoại. Cùng với hai người bạn Rachel và Felix, họ đã cùng nhau khám phá những vùng đất xinh đẹp và những bí ẩn của thời gian. Cuộc hành trình được khắc họa thông qua cách diễn giải đầy nghệ thuật về Cách mạng Công nghiệp Anh, thời kì Con đường tơ Lụa, Kim tự tháp Maya, Thế giới dưới nước và vùng thảo nguyên châu Phi. Còn chần chừ gì mà không đặt ngay vé Wings of Time nào!

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!