Nét độc đáo của du lịch Đài Loan mùa thu

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Những năm gần đây, Đài Loan đang dần trở thành một quốc gia thu hút rất nhiều khách du lịch tới tham quan. Đặc biệt, vào mùa thu, tiết trời mát mẻ, nhiều người lại muốn vi vu đến đây hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem du lịch Đài Loan mùa thu có gì hấp dẫn nhé!

Ẩm thực Đài Loan với những món ngon khiến du khách phát thèm

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Nói tới Đài Loan ngoài những khung cảnh như tranh vẽ thì nơi đây còn có những món ăn khiến nhiều du khách phát thèm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ẩm thực Đài Loan có gì khiến du khách si mê đến vậy.

Bí kíp du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn nhiều người quan tâm

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Phượng Hoàng là một trấn cổ nằm ở phía Tây Nam tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Nơi đây được xem là chốn bồng lai tiên cảnh có thực. Đây là một điểm đến HOT trong 1-2 năm gần đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những kinh nghiệm du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn để có chuyến du lịch trọn vẹn nhé!

Nét hấp dẫn trong chuyến du lịch Đài Loan

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Để có một chuyến du lịch Đài Loan “chất như nước cất” thì bạn không thể không bỏ túi những điều hấp dẫn ngay dưới đây, hãy cùng chúng mình tìm hiểu ngay thôi nào!

Đến Lệ Giang ngắm đèn lồng đỏ treo cao

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Cổ trấn Lệ Giang đã khiến mình không hề thất vọng, ngược lại mình còn yêu mến mảnh đất này vạn lần hơn, thậm chí vẫn muốn quay lại đây nhiều lần nếu như có cơ hội.

Những kinh nghiệm du lịch Trung Quốc chi tiết, đáng bỏ túi

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Bạn đã đi du lịch Trung Quốc đất nước của nhiều danh lam thắng cảnh tươi đẹp cùng các kỳ quan thiên nhiên thế giới đã được công nhận bao giờ chưa? Hay có bất kỳ ý định nào cho chuyến chu du châu Á. Hãy cùng đến với những kinh nghiệm du lịch Trung Quốc để có một chuyến đi trọn vẹn nhất nhé!

Kinh nghiệm du lịch Hongkong trong 4 ngày

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Tôi đã có dịp được đi du lịch Hongkong trong bốn ngày và không hề có sự chuẩn bị. Tất cả mọi thứ đều là bất ngờ, và hoá ra lại là một lịch trình du lịch Hongkong khá thú vị. Hãy theo dõi xem tôi đã đi những đâu nhé.

Tiên cảnh thơ mộng trên núi Alishan khi du lịch Đài Loan

Ngày cập nhật: 01/05/2019

Cũng như ngọn núi Phú Sĩ của Nhật Bản, núi Alishan được xem là ngọn núi biểu tượng của Đài Loan. Nơi đây nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ mà vẫn thơ mộng. Bạn đã sẵn sàng với chuyến du lịch này chưa? Cùng Onetour khám phá những điều thú vị nhất về ngọn núi này nhé.

So sánh ẩm thực Trung Quốc và Việt Nam

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Việt Nam và Trung Quốc là 2 đất nước láng giềng cùng ở khu vực Châu Á, vì vậy chắc chắn sẽ có nhiều điểm tương đồng về văn hóa, và về ẩm thực. Hôm nay chúng ta cùng nhau so sánh ẩm thực Trung Quốc và Việt Nam để khám phá những điểm giống và khác nhé.

Kinh nghiệm hữu ích khi xin visa du lịch Trung Quốc

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Trung Quốc là địa danh du lịch nổi tiếng với những phong cảnh tuyệt đẹp, lịch sử văn hóa sâu sắc và nền ẩm thực đặc trưng. Để có thể tới khám phá Trung Quốc, du khách bắt buộc phải có visa. Hãy cùng Onetour.vn tìm hiểu những thủ tục đầy đủ nhất để xin visa du lịch Trung Quốc nhé.