Khám phá Dương Châu thành phố xinh đẹp của Giang Tô, Trung Quốc

Ngày cập nhật: 13/04/2020

Trung Quốc có rất nhiều tỉnh thành rộng lớn, mỗi một vùng đất lại chứa đựng những vẻ đẹp cuốn hút riêng chờ bạn tới khám phá. Dương Châu là một thành phố xinh đẹp của Giang Tô - một trong những thiên đường du lịch của Trung Quốc. 

Bỏ túi kinh nghiệm đi du lịch Côn Minh Đại lý Lệ Giang 2020

Ngày cập nhật: 13/04/2020

Không sầm uất và phát triển như Bắc Kinh, Thượng Hải,...Côn Minh, Đại Lý, Lệ Giang vẫn trở thành điểm du lịch lý tưởng của nhiều du khách quốc tế. Những kinh nghiệm đi du lịch Côn Minh - Đại lý -  Lệ Giang dưới đây là thông tin mà mình tổng hợp một phần để bạn có thể chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới.

Bỏ túi kinh nghiệm mua sắm tại Bắc Kinh, Trung Quốc

Ngày cập nhật: 11/04/2020

Bắc Kinh là một trong những thành phố du lịch hàng đầu tại Châu Á và cũng là thủ đô của đất nước Trung Quốc. Ngoài việc tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng, thưởng thức ẩm thực Bắc Kinh thì có một trải nghiệm không thể bỏ qua chính là mua sắm khi du lịch Bắc Kinh. Những kinh nghiệm mua sắm tại Bắc Kinh cần thiết nhất sẽ được chia sẻ với các bạn trong bài viết dưới đây.

Ghé thăm Lạng Sơn, “vượt biên” du lịch Bằng Tường 1 ngày

Ngày cập nhật: 10/04/2020

Thị trấn Bằng Tường, Trung Quốc có vị trí giáp với Lạng Sơn qua Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị là có thể tới được nơi đây. Do đó, các du khách thường tranh thủ “xuất ngoại một ngày sang nước bạn khi có dịp tham quan Lạng Sơn để tham quan và mua sắm ở Bằng Tường.

Khám phá những địa điểm tại Phù Dung Trấn đẹp tựa thiên đường

Ngày cập nhật: 25/10/2019

Bạn thích những thành phố cổ xưa thay vì hoa lệ? Bạn muốn có được những khung hình tuyệt đẹp nhất tại những địa danh đẹp như mơ. Phù Dung Trấn chính là câu trả lời dành cho bạn đó nhé. Bài viết dưới đây, Onetour.vn xin chia sẻ cho bạn những địa điểm du lịch tại Phù Dung Trấn đẹp tựa thiên đường để bạn cùng tham khảo và có được chuyến đi ý nghĩa nhất.

Những món ăn ngon đến ngỡ ngàng tại danh thắng Phượng Hoàng Cổ Trấn

Ngày cập nhật: 23/10/2019

Không chỉ bắt mắt với hàng ngàn vẻ đẹp hữu ý hữu tình mà nơi đây còn đi sâu vào tiềm thức của khách du lịch bởi những món ăn ngon tại Phượng Hoàng Cổ Trấn ngon đến ngỡ ngàng đó nhé. Bài viết này, Onetour.vn xin đưa ra cho bạn những gợi ý hữu ích nhất.

Ngắm chốn bồng lai tiên cảnh Trương Gia Giới qua những địa danh tuyệt sắc

Ngày cập nhật: 23/10/2019

Được mênh danh là chốn bồng lai tiên cảnh với núi non trùng trùng điệp điệp cùng nhiều địa danh tham quan hấp dẫn nhất, Trương Gia Giới trở thành điểm đến hội tụ của rất nhiều những du khách từ các quốc gia khác nhau. Điều gì làm nên điều đặc biệt cho cảnh sắc này đến vậy? Cùng khám phá những địa danh tuyệt sắc tại đây cùng Onetour.vn để biết câu trả lời nhé.

Thiên Môn Sơn ở Trương Gia Giới có gì?

Ngày cập nhật: 20/10/2019

Người Trung Quốc có câu: “Muốn xem núi thì đến Trương Gia Giới còn muốn xem nước thì đến Cửu Trại Câu”. Câu nói ấy phần nào cũng toát lên được cảnh sắc khu vực này.

Bốn mùa ở Phượng Hoàng Cổ Trấn

Ngày cập nhật: 01/10/2019

Nằm hoàn toàn trong khu vực của tỉnh Phượng Hoàng – Hồ Nam, Trung Quốc, Phượng Hoàng Cổ Trấn nổi lên với khu thị trấn nhỏ, cổ xưa ngay cạnh sông Đà Giang cùng rất nhiều cây cầu được bắc qua sông. Khu thị trấn này còn có vô vàn các ngõ ngách nhỏ cổ kính cho bạn cảm giá khám phá đầy bí ẩn và tò mò. Chốn tiên cảnh bồng lai này sẽ làm bạn một lần đến và nhớ mãi bởi cảnh sắc thiên nhiên đặc sắc nơi đây vừa có nét mộc mạc, đơn sơ nhưng rất cổ kính, ấn tượng.

Những điều thú vị về du lịch Trung Quốc

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Trung Quốc là một quốc gia phát triển nhanh chóng theo từng năm. Những ngôi nhà cũ kĩ nằm xen lẫn giữa những toà cao tầng chọc trời, và đất nước này dần trở thành một quốc gia phát triển vượt bậc với hàng ngàn người nước ngoài tới đây nhập cư. Và ngay cả ngành du lịch Trung Quốc cũng đầy thú vị, với rất nhiều điều bạn sẽ không thể nghĩ tới.