Kinh nghiệm du lịch Trung Quốc

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Trung Quốc là quốc gia nằm giáp ngay biên giới phía bắc Việt Nam và là điểm du lịch rất phù hợp với nhiều du khách. Bạn đã biết nhiều kinh nghiệm du lịch Trung Quốc chưa? Hãy cùng Onetour tìm hiểu và có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến du lịch của mình nhé.

Khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn cùng Onetour

Ngày cập nhật: 19/10/2019

Phượng Hoàng Cổ Trấn nằm ở phía Tây tỉnh Hồ Nam, Trung quốc, là 1 thị trấn cổ xinh đẹp. Nơi được lựa chọn làm bối cảnh cho nhiều bộ phim điện ảnh nổi tiếng và là một nơi ai cũng nên đến 1 lần trong đời. Bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch khám phá vùng đất này chưa?

Khám phá Hong Kong – có thể bạn chưa biết!

Ngày cập nhật: 29/04/2019

Nghe đến Hong Kong ai cũng có định kiến về sự đắt đỏ, và chỉ có shopping của nó. Dưới góc nhìn khác, Hong Kong có rất nhiều điểm hay ho. Bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch Hong Kong để khám phá những điều thật thú vị chưa? Tìm hiểu cùng Onetour.vn nhé.

Thời điểm thích hợp du lịch Đài Loan là khi nào?

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Khi lập kế hoặc hay dự định đi du lịch thì thường điều đầu tiên bạn nghĩ tới là gì? Tới với Đài Loan thì chắc hẳn sẽ là chọn thời điểm du lịch Đài Loan thích hợp nhỉ! Còn chần chờ gì mà không cùng bài viết tìm hiểu “Khi đi du lịch Đài Loan, nên chọn thời điểm nào là phù hợp nhất?”

Du lịch Đài Loan mùa đông có gì thú vị

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Ngày nay, một trong những địa điểm được rất nhiều bạn yêu thích đến tham quan chính là Đài Loan, rất gần với Việt Nam. Cùng khám phá những điều hấp dẫn trong chuyến du lịch Đài Loan mùa đông nào!

Nét độc đáo của du lịch Đài Loan mùa thu

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Những năm gần đây, Đài Loan đang dần trở thành một quốc gia thu hút rất nhiều khách du lịch tới tham quan. Đặc biệt, vào mùa thu, tiết trời mát mẻ, nhiều người lại muốn vi vu đến đây hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem du lịch Đài Loan mùa thu có gì hấp dẫn nhé!

Ẩm thực Đài Loan với những món ngon khiến du khách phát thèm

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Nói tới Đài Loan ngoài những khung cảnh như tranh vẽ thì nơi đây còn có những món ăn khiến nhiều du khách phát thèm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ẩm thực Đài Loan có gì khiến du khách si mê đến vậy.

Bí kíp du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn nhiều người quan tâm

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Phượng Hoàng là một trấn cổ nằm ở phía Tây Nam tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Nơi đây được xem là chốn bồng lai tiên cảnh có thực. Đây là một điểm đến HOT trong 1-2 năm gần đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những kinh nghiệm du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn để có chuyến du lịch trọn vẹn nhé!

Nét hấp dẫn trong chuyến du lịch Đài Loan

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Để có một chuyến du lịch Đài Loan “chất như nước cất” thì bạn không thể không bỏ túi những điều hấp dẫn ngay dưới đây, hãy cùng chúng mình tìm hiểu ngay thôi nào!

Đến Lệ Giang ngắm đèn lồng đỏ treo cao

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Cổ trấn Lệ Giang đã khiến mình không hề thất vọng, ngược lại mình còn yêu mến mảnh đất này vạn lần hơn, thậm chí vẫn muốn quay lại đây nhiều lần nếu như có cơ hội.