Kinh nghiệm du lịch Quảng Đông Trung Quốc

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Quảng Đông là tỉnh quan trọng về cả kinh tế, lịch sử, văn hóa của đất nước Trung Quốc. Nơi đây thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Nếu bạn cũng đang có ý định khám phá vùng đất xinh đẹp này, hãy tham khảo ngay các kinh nghiệm du lịch Quảng Đông sau.

Kinh nghiệm du lịch Trung Quốc bằng đường bộ

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Trung Quốc là quốc gia giáp biên giới với Việt Nam, thu hút khách du lịch nhờ cảnh quan thiên nhiên và đặc trưng văn hóa đa dạng. Dưới đây Onetour xin giới thiệu cho các bạn kinh nghiệm bắt đầu chuyến hành trình khám phá Trung Quốc bằng đường bộ một cách thuận tiện nhất.

Kinh nghiệm du lịch Tứ Xuyên Trung Quốc

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Tứ Xuyên là một trong những địa điểm du lịch vô cùng phổ biến ở Trung Quốc. Nơi đây không chỉ nổi danh với đồ ăn ngon, mà những phong cảnh và nét văn hóa tại Tứ Xuyên cũng vô cùng thu hút. Cùng điểm qua những kinh nghiệm du lịch Tứ Xuyên Trung Quốc cùng Onetour nhé.

Đi du lịch Trung Quốc hết bao nhiêu tiền?

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Trung Quốc là miền đất hấp dẫn cho bất kỳ ai đam mê du lịch. Tới đây, bạn sẽ được ngắm nhìn thiên nhiên hùng vĩ, khám phá văn hóa truyền thống và nền ẩm thực đặc sắc. Dưới đây là tư vấn chi phí mà Onetour tổng hợp cho các bạn tham khảo.

Review du lịch Đài Loan cực chi tiết

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Đài Loan vốn là một hòn đảo nhỏ, chỉ cách Việt Nam 3 giờ bay. Mang trong mình đầy đủ những đặc trưng về văn hóa Trung Hoa và những cảnh quan kì thú, Đài Loan thu hút hàng triệu lượt khách tham quan mỗi năm. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn một góc nhìn chi tiết hơn về những hoạt động nhất định phải làm khi tới thăm hòn đảo nhỏ xinh này.

Trải nghiệm không thể bỏ qua ở Đài Bắc

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Nhắc đến Đài Loan, chúng ta thường nghĩ đến những thành phố như Đài Chung, Cao Hùng, với các món đặc sản như đậu phụ thối, bánh dứa, trà sữa,... Nổi tiếng nhất có lẽ là thành phố Đài Bắc, là trung tâm của rất nhiều chợ đêm và các điểm tham quan lớn. Bài viết này sẽ chỉ ra các hoạt động không thể bỏ qua ở Đài Bắc.