Kinh nghiệm du lịch Phượng Hoàng cổ trấn Trung Quốc

Ngày cập nhật: 19/10/2019

Phượng Hoàng cổ trấn từ lâu đã nổi tiếng là vùng đất bồng lai tiên cảnh dưới hạ giới ở Trung Quốc, đặc biệt thu hút giới trẻ tới thăm quan. Vậy cần những kinh nghiệm gì cho một chuyến du lịch Phượng Hoàng cổ trấn đẹp như mơ? Hãy cùng Onetour đi tìm câu trả lời dưới đây.

Tiên cảnh thơ mộng trên núi Alishan khi du lịch Đài Loan

Ngày cập nhật: 01/05/2019

Cũng như ngọn núi Phú Sĩ của Nhật Bản, núi Alishan được xem là ngọn núi biểu tượng của Đài Loan. Nơi đây nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ mà vẫn thơ mộng. Bạn đã sẵn sàng với chuyến du lịch này chưa? Cùng Onetour khám phá những điều thú vị nhất về ngọn núi này nhé.

So sánh ẩm thực Trung Quốc và Việt Nam

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Việt Nam và Trung Quốc là 2 đất nước láng giềng cùng ở khu vực Châu Á, vì vậy chắc chắn sẽ có nhiều điểm tương đồng về văn hóa, và về ẩm thực. Hôm nay chúng ta cùng nhau so sánh ẩm thực Trung Quốc và Việt Nam để khám phá những điểm giống và khác nhé.

Kinh nghiệm hữu ích khi xin visa du lịch Trung Quốc

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Trung Quốc là địa danh du lịch nổi tiếng với những phong cảnh tuyệt đẹp, lịch sử văn hóa sâu sắc và nền ẩm thực đặc trưng. Để có thể tới khám phá Trung Quốc, du khách bắt buộc phải có visa. Hãy cùng Onetour.vn tìm hiểu những thủ tục đầy đủ nhất để xin visa du lịch Trung Quốc nhé.

Kinh nghiệm mua sắm khi đi du lịch Trung Quốc

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Trung Quốc là điểm đến vô cùng hấp dẫn với những địa danh tuyệt đẹp, văn hóa đặc sắc và cả nền ẩm thực phong phú. Chưa hết, du khách đến đây còn được tận hưởng những thiên đường mua sắm, hãy cùng Onetour.vn điểm qua một vài kinh nghiệm mua sắm khi du lịch Trung Quốc nhé!

Kinh nghiệm du lịch Trung Quốc mùa thu

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Ở Trung Quốc, mỗi mùa đều mang đặc trưng riêng làm say lòng du khách. Tuy nhiên, mùa thu có thể được coi là thời gian lý tưởng nhất để khám phá cảnh sắc thiên nhiên, những nét văn hóa độc đáo cũng như hương vị ẩm thực đặc trưng của quốc gia này.

Du lịch Trung Quốc theo các mùa trong năm

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Trung Quốc hiện nay là điểm đến lý tưởng của nhiều du khách. Mỗi thời điểm trong năm lại mang đến cho quốc gia này những đặc trưng điển hình về khí hậu và cảnh quan. Hãy cùng Onetour.vn tìm hiểu để có cho mình một chuyến du lịch Trung Quốc vào mùa thích hợp nhé.

Kinh nghiệm du lịch Phúc Kiến Trung Quốc

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Phúc Kiến là cái tên quen thuộc cho những ai đam mê du lịch, đặc biệt là Trung Quốc. Nơi đây hấp dẫn du khách với những điểm đến hấp dẫn, những nét đẹp trong phong tục tập quán đặc sắc. Hãy bổ sung ngay những kinh nghiệm du lịch Phúc Kiến hữu ích dưới đây cho mình bạn nhé!

Kinh nghiệm du lịch Quảng Tây Trung Quốc

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Quảng Tây là địa điểm du lịch hàng đầu mỗi khi người ta muốn tới Trung Quốc. Du lịch Quảng Tây phát triển nhờ phong cảnh thiên nhiên hữu tình, nét văn hóa đa dạng và nghệ thuật ẩm thực độc đáo. Dưới đây là những kinh nghiệm hữu ích cho chuyến đi Quảng Tây Trung Quốc của bạn.

Kinh nghiệm du lịch Thẩm Dương Trung Quốc

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Thẩm Dương là thành phố sở hữu nét đẹp giao thoa độc đáo giữa cổ điển và hiện đại. Ngày nay, nơi đây trở thành địa danh ngày càng thu hút khách du lịch. Onetour xin dành tặng bạn những thông tin hữu ích cho một chuyến đi Thẩm Dương Trung Quốc tuyệt vời.