Có gì bên trong khách sạn băng ở Thụy Điển?

Ngày cập nhật: 04/06/2019

Không cần phải tưởng tượng ra những câu chuyện cổ tích hay phải tìm đến Disneyland tráng lệ, ở Thụy Điển có ngay một khách sạn bằng băng cực kì độc đáo. Vào mùa hè, khách sạn sẽ tan chảy vì nhiệt độ tăng cao, nhưng mùa đông thì đó lại là một công trình cực kì đặc biệt. Cùng theo chân chúng tôi đến thăm khách sạn băng ở Thụy Điển nhé.

Du lịch Malta hết bao nhiêu tiền?

Ngày cập nhật: 02/06/2019

Nằm ngay bên cạnh bờ biển Địa Trung Hải tuyệt đẹp, quốc đảo Malta là nơi có khí hậu ấm áp và cảnh quan thiên nhiên cũng như cảnh quan thành phố tuyệt đẹp. Hàng năm, quốc gia này thu hút hàng triệu lượt khách du lịch, bởi giá rẻ, cảnh đẹp và văn hoá thú vị. Dưới đây là tổng hợp các kinh nghiệm du lịch Malta tiết kiệm bạn không thể bỏ qua khi lên kế hoạch du lịch tới quốc đảo xinh đẹp này.

Thành phố Chester: điểm đến tuyệt đẹp ở Châu Âu

Ngày cập nhật: 02/06/2019

Là một trong những thành phố lâu đời nhất nước Anh, thành phố Chester luôn mang một vẻ đẹp trầm mặc với những toà nhà từ thời Victoria và cả một bầu không khí êm đềm thanh bình. Thật dễ lí giải vì sao thành phố xinh xắn này lại thu hút nhiều khách du lịch đến thế. Cùng chúng tôi khám phá du lịch Chester, Anh Quốc để hoà mình vào không gian cổ kính này nhé.

Trải nghiệm một Paris những năm 1920

Ngày cập nhật: 29/05/2019

Đất nước Pháp phồn hoa xinh đẹp vẫn là niềm khát khao của mọi người mê xê dịch. Thành phố của tình yêu đã luôn là biểu tượng của âm thanh, ánh sáng, thời trang và nghệ thuật từ hàng trăm năm trước. Nếu một ngày bạn muốn trở về thăm Paris những năm 1920, thì chúng tôi có một chỉ dẫn chi tiết dành cho bạn. Hãy tham khảo xem sao nhé.

Kinh nghiệm du lịch vùng Cornwall tuyệt đẹp của nước Anh

Ngày cập nhật: 29/05/2019

Nằm ở cực Tây của vương quốc Anh, thị trấn Cornwall nằm yên bình với những màu sắc đồng quê châu Âu cổ kính. Với những lâu đài, trang trại và nhà cổ ở khắp nơi, tôi đã đem lòng yêu mến thành phố nhỏ nhắn êm đềm đáng yêu này. Dưới đây là các kinh nghiệm du lịch vùng Cornwall, Anh đầy đủ nhất để bạn có thể tự mình khám phá thành phố xinh xắn này.

Kinh nghiệm đi du lịch Thuỵ Sĩ 2019

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Thuỵ Sĩ vốn là một trong số những quốc gia có chi phí du lịch cao nhất trong khu vực Châu Âu. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều quốc gia khác, tôi luôn tìm cách để có thể đi du lịch được nhiều nơi nhất, có nhiều trải nghiệm phong phú nhất nhưng không quá tiêu tốn nhiều tiền. Và bài viết này là toàn bộ các kinh nghiệm chi tiêu hợp lý khi đi du lịch Thuỵ Sĩ bạn cần biết hè này.

Thành phố Prague nơi đam mê bắt đầu

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Thành phố Prague là nơi tất cả những niềm đam mê du lịch của tôi được khởi nguồn. Đó là một thành phố đẹp như mơ, với những nét lịch sử nằm cạnh sự hiện đại. Tại đây, niềm đam mê khám phá vẫy vùng giữa thế giới bao la của tôi chính thức bắt đầu - không còn là những điểm đến có bạn bè chào đón, những nơi có họ hàng kề bên. Và tôi lên đường.

Du lịch Ireland đã hút hồn tôi như thế nào

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Đất nước yên bình Ireland tuy không thuộc khối Schengen, nhưng cũng là điểm đến không thể bỏ qua khi mọi người đi du lịch Châu Âu. Vì lí do gì mà đất nước này lại được yêu thích nhiều đến thế? Để tôi kể cho bạn nghe về trải nghiệm du lịch Ireland của tôi nhé.

Bí quyết đi du lịch Stockholm tiết kiệm

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Thành phố Stockholm là một trong những thành phố đắt đỏ nhất ở Châu Âu, nên mặc dù nơi này rất thú vị, cũng không có quá nhiều khách du lịch tới đây. Tuy nhiên đừng để vấn đề chi phí cản trở trải nghiệm du lịch của bạn. Hãy tham khảo các kinh nghiệm du lịch Stockholm tiết kiệm dưới đây để có một chuyến du lịch đáng nhớ nhé.

Thủ tục đi du lịch Đức như thế nào?

Ngày cập nhật: 20/04/2019

Hiện nay du lịch quốc tế không còn là điều xa lạ, nhất là những quốc gia châu Âu như Đức. Tuy nhiên việc làm thủ tục đi du lịch Đức vẫn có nhiều khó khăn với nhiều người, nhất là những ai chưa có nhiều kinh nghiệm du lịch. Vậy thì hãy tìm hiểu thông tin ngay thôi bạn ơi!