• Những lưu ý khi đi du lịch Nha Trang

  Những lưu ý khi đi du lịch Nha Trang

  Ngày cập nhật: 18/04/2019

  Du lịch Nha Trang dường như là cái tên chưa từng hạ nhiệt mỗi khi mùa hè tới, là địa điểm “must-go” của biết bao tín đồ du lịch. Tuy nhiên, nếu bạn chưa từng đến thành phố biển Nha Trang thì những thông tin trong bài viết sẽ vô cùng hữu ích cho bạn

 • 10 nguyên tắc cần nhớ khi du lịch Nha Trang một mình

  10 nguyên tắc cần nhớ khi du lịch Nha Trang một mình

  Ngày cập nhật: 18/04/2019

  Du lịch một mình đang dần trở thành một trào lưu trong cộng đồng các bạn trẻ thích đi du lịch khám phá. Có gì phải sợ khi bạn đã lớn và biết rõ điều mình muốn làm, nơi mình muốn đến, không muốn phụ thuộc vào ai… và đặc biệt khi bạn đã có trong tay 10 nguyên tắc khi du lịch tới Nha Trang vô cùng hữu ích này nhỉ?

 • Kinh nghiệm du lịch Nha Trang dành cho phượt thủ

  Kinh nghiệm du lịch Nha Trang dành cho phượt thủ

  Ngày cập nhật: 18/04/2019

  Nha Trang luôn nằm ở vị trí top đầu trong danh sách “must-go” của các phượt thủ. Onetour đã tổng hợp lại các kinh nghiệm của các dân du lịch bụi trong bài viết này nhằm giúp các bạn đang và sẽ đi đến Nha Trang có một chuyến du lịch thật tuyệt vời trong mùa hè 2018 này.

 • Du lịch Nha Trang nên ở khách sạn nào vừa rẻ, vừa chất lượng?

  Du lịch Nha Trang nên ở khách sạn nào vừa rẻ, vừa chất lượng?

  Ngày cập nhật: 18/04/2019

  Vào mùa du lịch cao điểm thì việc tìm một chỗ dừng chân nghỉ ngơi ở thành phố biển Nha Trang là một vấn đề khá đau đầu của nhiều khách du lịch. Bài viết này tập trung giới thiệu cho các bạn đọc của Onetour Top 5 khách sạn vừa đảm bảo chất lượng, giá cả lại vô cùng hợp lý.

 • Trải nghiệm cuộc sống như Robinson tại đảo Bình Ba

  Trải nghiệm cuộc sống như Robinson tại đảo Bình Ba

  Ngày cập nhật: 01/05/2019

  Đảo Bình Ba là một địa điểm du lịch còn khá mới lạ của Việt Nam, thế nên khung cảnh tại nơi dây hãy còn hoang sơ và chưa đông đúc quá nhiều. Những trải nghiệm đậm chất thiên nhiên với khung cảnh biển xanh, cát trắng, nắng vàng tại đây sẽ cho bạn một ấn tượng cực kì sâu sắc đấy.