• Giá vé các điểm tham quan hấp dẫn ở Nha Trang

  Giá vé các điểm tham quan hấp dẫn ở Nha Trang

  Ngày cập nhật: 29/04/2019

  Bạn đặt combo du lịch Free and Easy của Onetour gồm vé máy bay và khách sạn siêu tiện lợi rồi, thì nhớ tìm hiểu thêm bảng giá các địa điểm tham quan để chủ động lên lịch trình xả hơi tại vô vàn điểm ăn chơi hấp dẫn ở Nha Trang nhé. Có rất nhiều n

 • Điểm tên những món đặc sản Nha Trang “đáng đồng tiền bát gạo”

  Điểm tên những món đặc sản Nha Trang “đáng đồng tiền bát gạo”

  Ngày cập nhật: 29/04/2019

  Bạn  đi chơi thả ga tại Nha Trang rồi nhưng lại chưa biết nên mua quà gì để làm quà tặng gia đình và bạn bè. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn những món được coi là đặc sản tại Nha Trang mà bạn cũng phải gật đầu tấm tắc rằng rất “đáng đồng tiền bát gạo”.

 • Đừng quay về nếu chưa ăn món này khi đến Nha Trang

  Đừng quay về nếu chưa ăn món này khi đến Nha Trang

  Ngày cập nhật: 29/04/2019

  ​​​​​​​Du lịch Nha Trang thì phải chơi tới bến với 1001 trò chơi tại đây rồi, hẳn các bạn vừa vui nhưng cũng khá mệt phải không nào? Còn gì tuyệt hơn khi được “cứu đói cấp tốc” với những món ăn siêu hấp dẫn và ngon sau một ngày “chơi tới bến” ở Nha Trang phải không nào?

 • Kinh nghiệm lặn biển không thể bỏ qua khi du lịch đến Nha Trang 

  Kinh nghiệm lặn biển không thể bỏ qua khi du lịch đến Nha Trang 

  Ngày cập nhật: 29/04/2019

  Du lịch đến Nha Trang thì chưa biết đến trải nghiệm lặn biển thì thật là một điều nuối tiếc. Bài viết về kinh nghiệm lặn biển ở Nha Trang là quà tặng của Onetour cho các bạn đọc để có một mùa du lịch đến thành phố biển thật trọn vẹn.

 • “Cuồng chân” với Top 10 địa điểm nhất định phải đến khi du lịch Nha Trang

  “Cuồng chân” với Top 10 địa điểm nhất định phải đến khi du lịch Nha Trang

  Ngày cập nhật: 29/04/2019

  Du lịch tới thành phố biển Nha Trang, nhất định bạn không thể bỏ qua những trải nghiệm “vui hết nấc” tại 10 địa điểm này ở Nha Trang. Cùng Onetour điểm xem những điểm đến nào mà hay ho đến mức mới nghe qua thôi đã thấy “cuồng chân” nào!

 • Bãi tắm đôi tại Nha Trang khiến bạn phải thốt lên : “Thiên đường là có thật”

  Bãi tắm đôi tại Nha Trang khiến bạn phải thốt lên : “Thiên đường là có thật”

  Ngày cập nhật: 29/04/2019

  Gần đây những khách du lịch yêu biển đang truyền tay nhau những bức ảnh về một bãi tắm tuyệt đẹp ở Nha Trang với hình dáng vô cùng độc đáo. Cùng Onetour đọc bài viết để biết được đó là bãi tắm nào và tìm hiểu thêm thông tin về bãi tắm siêu hot tại Hòn Nội, Nha Trang nhé.

 • Top 8 bãi tắm tuyệt đẹp tại Nha Trang giúp bạn “chăm chỉ sống ảo”

  Top 8 bãi tắm tuyệt đẹp tại Nha Trang giúp bạn “chăm chỉ sống ảo”

  Ngày cập nhật: 29/04/2019

  Còn gì tuyệt hơn cảm giác được lao mình xuống dòng nước trong vắt sau chuỗi ngày nắng nóng, hay được nắm tay người yêu đi dạo, cùng bạn bè trên những dải cát trắng thơ mộng. Cùng Onetour điểm danh 8 bãi biển đẹp quanh năm tại Nha Trang dưới đây nhé.

 • Bãi Dương - Vẻ đẹp khác lạ của Nha Trang

  Bãi Dương - Vẻ đẹp khác lạ của Nha Trang

  Ngày cập nhật: 29/04/2019

  Nếu bạn đã tận hưởng đủ một Nha Trang sôi động, náo nhiệt và trẻ trung, thì sao không thử một lần tìm đến một điểm đến Nha Trang yên bình, tĩnh lặng hơn trong mùa hè này nhỉ? Hãy du lịch đến Bãi Dương, Nha Trang để tận hưởng một khoảng thời gian tránh tạm tránh xa những ồn ào chốn đô thị…

 • Kinh nghiệm “phá đảo” Vinpearl Land Nha Trang chỉ trong 1 ngày

  Kinh nghiệm “phá đảo” Vinpearl Land Nha Trang chỉ trong 1 ngày

  Ngày cập nhật: 29/04/2019

  Khu du lịch Vinpearl Land nổi tiếng khắp cả nước với cơ số trò chơi vui 'hết nấc' khi được kết hợp với view siêu đẹp của Nha Trang đã đủ cho bạn  muốn 'xách ba lô lên và đi'? Cùng Onetour tìm hiểu lịch trình để khám phá trọn Vinpearl Land ngay dưới đây.