• Du lịch Nha Trang nên mua gì làm quà?

  Du lịch Nha Trang nên mua gì làm quà?

  Ngày cập nhật: 18/04/2019

  Bên cạnh đi du lịch mệt nghỉ ở các bãi tắm, chắc chắn bạn không thể bỏ qua những món đặc sản vừa thơm ngon lại có thể mua về làm quà cho gia đình và bạn bè rồi. Cùng Onetour điểm danh những món quà có thể mua tại Nha Trang nhé!

 • Du lịch Nha Trang nên mặc gì?

  Du lịch Nha Trang nên mặc gì?

  Ngày cập nhật: 18/04/2019

  “ Du lịch Nha Trang nên mặc gì?” - Câu hỏi tưởng chừng như dễ ợt ấy hóa ra lại không hề đơn giản đâu nhé. Nếu bạn đang có dự định du lịch Nha Trang và cũng chưa biết nên chuẩn bị trang phục như thế nào cho phù hợp thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Onetour nhé!

 • Du lịch Nha Trang mùa nào đẹp nhất?

  Du lịch Nha Trang mùa nào đẹp nhất?

  Ngày cập nhật: 18/04/2019

  Bài viết này Onetour.vn dành riêng cho các bạn đang băn khoăn lựa chọn thời điểm đi du lịch Nha Trang đẹp nhất trong năm, không chỉ về thời tiết, cảnh quan mà “đẹp” còn được hiểu là với mức chi phí thấp hơn nhiều so với trong mùa cao điểm. Cùng tìm hiểu ngay bạn nhé!

 • Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Nha Trang tự túc

  Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Nha Trang tự túc

  Ngày cập nhật: 18/04/2019

  Một chuyến đi đến thành phố biển Nha Trang tự túc sẽ trở nên thật hoàn hảo nếu bạn được trang bị những thông tin hữu ích cần thiết. Bài viết dưới đây là những kinh nghiệm mà Onetour.vn đúc kết được sau nhiều năm kinh nghiệm thực tế cung cấp tour cho khách hàng.

 • Du lịch thành phố biển Nha Trang – Có gì thú vị?

  Du lịch thành phố biển Nha Trang – Có gì thú vị?

  Ngày cập nhật: 18/04/2019

  Cứ mỗi dịp nghỉ hè là bạn thấy trên newfeed của mình ngập tràn các hình ảnh bạn bè du lịch đến Nha Trang. Bạn tự hỏi thành phố này có gì hay ho mà lại có nhiều người thích tới đây đến thế? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây của Onetour.vn nhé

 • Tất tần tật chi phí du lịch Nha Trang trong 5 ngày

  Tất tần tật chi phí du lịch Nha Trang trong 5 ngày

  Ngày cập nhật: 18/04/2019

  Bạn muốn du lịch đến Nha Trang trong hè này và đi lâu lâu một chút, tuy nhiên bạn chưa biết sẽ phải chi ra bao nhiêu và phân bổ chi tiêu như thế nào mà để vừa chơi vui, chơi thật đã mà không bị “rỗng túi” trước khi quay về.

 • Du lịch Nha Trang – Bao nhiêu ngày là đủ?

  Du lịch Nha Trang – Bao nhiêu ngày là đủ?

  Ngày cập nhật: 18/04/2019

  Câu hỏi trên cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn trước khi du lịch đến thành phố biển Nha Trang. Đi bao nhiêu ngày là “vừa đẹp”? Bài viết của Onetour sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn, hãy đón đọc nhé!

 • Du lịch Nha Trang trong một ngày

  Du lịch Nha Trang trong một ngày

  Ngày cập nhật: 18/04/2019

  Đối với những bạn bận rộn với công việc hay chuyện học hành thì việc dành ra khoảng thời gian từ 2-3 ngày cho bản thân cũng trở nên thật khó. Tuy nhiên, với Onetour thì chỉ cần 1 ngày đến Nha Trang với tour 4 đảo là bạn đã có thể cân bằng lại cuộc sống rồi.

 • Những khu du lịch Nha Trang hấp dẫn nhất 2018

  Những khu du lịch Nha Trang hấp dẫn nhất 2018

  Ngày cập nhật: 18/04/2019

  Nếu năm nay bạn lựa chọn thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam – thành phố Nha Trang thì xin chúc mừng bạn. Cùng tìm hiểu về những khu du lịch lí thú nhất tại Nha Trang cho mùa hè năm nay nhé!