• Hoa sơn điền trang – Điểm du lịch mới toanh của Đà Lạt có gì hay ho?

  Hoa sơn điền trang – Điểm du lịch mới toanh của Đà Lạt có gì hay ho?

  Ngày cập nhật: 29/04/2019

  Bạn đã lỡ hẹn với mùa Festival hoa Đà Lạt 2017 vừa rồi nhưng vẫn muốn du lịch đến Đà Lạt? Chắc chắn địa điểm tham quan dã ngoại mới nổi - “Hoa Sơn điền trang” tại đây sẽ là lí do để bạn không thể chần chừ thêm được nữa.

 • Trải nghiệm một ngày sống như người Đà Lạt 

  Trải nghiệm một ngày sống như người Đà Lạt 

  Ngày cập nhật: 29/04/2019

  Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm phong cách sống như một người Đà Lạt "đúng chuẩn" chỉ gói gọn trong một ngày duy nhất hay chưa? Nếu muốn biết được những thông tin hữu ích nhất để khám phá Đà Lạt 1 ngày thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để có những trải nghiệm tuyệt vời

 • Đi tìm hương vị của Đà Lạt xưa qua tách Café

  Đi tìm hương vị của Đà Lạt xưa qua tách Café

  Ngày cập nhật: 29/04/2019

  Nhắc đến Đà Lạt là nhắc đến trăm ngàn loài hoa, cánh rừng thông bạt ngàn … và chắc chắn một thứ không thể thiếu nữa, đó là Café. Đến đây rồi thì hãy ngồi xuống, nhâm nhi tách café một cách chậm rãi, không vội vã, không ồn ào, như chính phong cách sống của một người Đà Lạt.

 • Biệt thự cổ Đà Lạt – Có thể bạn chưa biết?

  Biệt thự cổ Đà Lạt – Có thể bạn chưa biết?

  Ngày cập nhật: 29/04/2019

  Các du khách du lịch đến Đà Lạt đã tự tin là mình hiểu biết về biệt thự cổ - một trong những điểm nhấn du lịch tại Đà Lạt chưa? Nếu bạn cũng chuwa biết về ngôi biệt thự cổ nổi tiếng và thu hút khách du lịch thì tìm hiểu ngay trong bài viết này để thêm vào hành trình du lịch Đà Lạt của mình nhé!

 • Quả hồng giòn – Quà tặng của thiên nhiên dành cho Đà Lạt

  Quả hồng giòn – Quà tặng của thiên nhiên dành cho Đà Lạt

  Ngày cập nhật: 29/04/2019

  Bên cạnh trăm ngàn loại hoa thì Đà Lạt cũng nổi tiếng với vô vàn các loại quả xứ lạnh như dâu tây, hồng… Nhưng hôm nay hãy cùng Onetour tìm hiểu thêm về hồng giòn – thức quà mùa thu của người dân Đà Lạt nhé!

 • Mùa hoa cải - mùa hoa “nhuộm trắng” một góc trời Đà Lạt

  Mùa hoa cải - mùa hoa “nhuộm trắng” một góc trời Đà Lạt

  Ngày cập nhật: 29/04/2019

  Mùa hoa cải trắng Đà Lạt - một trong những mùa hoa nổi tiếng ở nơi đây. Nếu bạn cũng yêu thích loài hoa này và mong muốn được ngắm nhìn, chụp ảnh giữa cánh đồng hoa cải thì đừng bỏ qua bào viết dưới đây của Onetour nhé.

 • Đến thành phố hoa - đừng bỏ qua 4 làng hoa truyền thống này

  Đến thành phố hoa - đừng bỏ qua 4 làng hoa truyền thống này

  Ngày cập nhật: 29/04/2019

  Mỗi năm, những làng hoa ở Đà Lạt đưa ra thị trường rất nhiều những loại hoa khác nhau, rực rỡ sắc màu cung cấp cho cả trong và ngoài nước. Nhưng nếu nhắc đến 4 làng hoa truyền thống nổi tiếng tại Đà Lạt, bạn có chắc mình đã biết hết chúng? Cùng Onetour điểm tên và tìm hiểu xem nhé!

 • “Chỉ mặt, điểm tên” 8 homestay “chất như nước cất” tại Đà Lạt

  “Chỉ mặt, điểm tên” 8 homestay “chất như nước cất” tại Đà Lạt

  Ngày cập nhật: 29/04/2019

  Homestay là một loại hình “du lịch xanh” đang dần trở nên phổ biến với các bạn  muốn khám phá thêm về các vùng đất mới. Tại Đà Lạt, loại hình lưu trú này đang ngày càng phổ biến, hãy cùng Onetour "điểm danh" 8 homestay “siêu chất” tại Đà Lạt xem nhé!

 • 10 kiểu chụp ảnh cùng hội bạn thân dự báo sẽ thành “hot trend” vào 2018 này!

  10 kiểu chụp ảnh cùng hội bạn thân dự báo sẽ thành “hot trend” vào 2018 này!

  Ngày cập nhật: 29/04/2019

  Bạn định "chụp choẹt" với hội bạn thân trong dịp đi Đà Lạt này nhưng lại tìm mãi không ra ý tưởng cho bộ ảnh? Đừng lo, đã có Onetour và 10 gợi ý chụp ảnh cho những bức ảnh "không thể không like" trong năm 2018 này, sẵn sàng chưa nào? Cùng khám phá ngay thôi nào!