• Lập team đến Mộc Châu ngay kẻo lỡ 4 mùa hoa đẹp hiếm có

  Lập team đến Mộc Châu ngay kẻo lỡ 4 mùa hoa đẹp hiếm có

  Ngày cập nhật: 29/04/2019

  Những bạn trẻ du lịch đến Mộc Châu không vì nền ẩm thực vùng cao độc đáo thì chắc chắn sẽ là vì những mùa hoa đẹp ngây ngất tại đây. Nhưng các bạn lại chưa có trong tay những thông tin về “mùa nào ngắm hoa gì” tại Mộc Châu thì đây chính là bài viết mà Onetour dành riêng cho các bạn.

 • Điểm tên các món đặc sản Mộc Châu “ngon quên đường về”

  Điểm tên các món đặc sản Mộc Châu “ngon quên đường về”

  Ngày cập nhật: 29/04/2019

  Sau khi tham quan các địa điểm du lịch tại Mộc Châu, bạn muốn tìm một món gì đó ngon ngon để làm ấm người trong thời tiết lạnh giá của mùa đông tại đây. Vậy thì tiếp tục hành trình du lịch tại Mộc Châu cùng Onetour để khám phá tiếp nền ẩm thực vùng cao độc đáo tại đây

 • Kinh nghiệm Du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm

  Kinh nghiệm Du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm

  Ngày cập nhật: 29/04/2019

  Đi đâu 2 ngày 1 đêm, Mộc Châu là địa điểm lý tưởng cuối tuần này đó. Hãy cùng theo Onetour khám phá một Mộc Châu để có được những cảm nhận tuyệt vời nhất và những bức ảnh check-in tuyệt đẹp nhé.

 • 7 món đặc sản Mộc Châu tưởng không ngon mà ngon không tưởng

  7 món đặc sản Mộc Châu tưởng không ngon mà ngon không tưởng

  Ngày cập nhật: 29/04/2019

  Du lịch đến Mộc Châu, bạn không những được thả mình vào những cánh đồng hoa bạt ngàn hay được chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên đẹp đến “rụng rời” mà còn có cơ hội được ăn những món đặc sản Sơn La nổi tiếng. Cùng Onetour khám phá nét ẩm thực ở Mộc Châu độc đáo ở đây nhé!

 • “Ăn thả phanh mà cân không tăng nhanh” với mùa mận tại Mộc Châu

  “Ăn thả phanh mà cân không tăng nhanh” với mùa mận tại Mộc Châu

  Ngày cập nhật: 29/04/2019

  Nếu đã bỏ lỡ mùa hoa mận siêu đẹp nở rộ tại Mộc Châu thì đừng quá buồn nhé, những trái mận Mộc Châu sẽ nhanh chóng xoa dịu tâm trạng của bạn ngay thôi. Tag ngay đứa bạn thân vào đây để chuẩn bị “du hí” với nó vào tháng 5 này đến Mộc Châu, “săn lùng” những quả mận tươi ngon nhất tại đây nào.

 • “Đổ cái rầm” trước vẻ đẹp của những điểm đến Mộc Châu nổi tiếng

  “Đổ cái rầm” trước vẻ đẹp của những điểm đến Mộc Châu nổi tiếng

  Ngày cập nhật: 29/04/2019

  Các bạn trẻ lần đầu du lịch tới Mộc Châu chưa biết những nơi nào nổi tiếng để check-in thì đừng bỏ qua rừng thông bản Áng, thung lũng mận, đồi chè trái tim… đang cực thu hút giới trẻ. Cùng Onetour điểm danh 6 địa điểm nổi tiếng ấy xem nhé!

 • Đặc sản Mộc Châu siêu hấp dẫn để không về “tay không” (phần 1)

  Đặc sản Mộc Châu siêu hấp dẫn để không về “tay không” (phần 1)

  Ngày cập nhật: 29/04/2019

  Bạn đã đi hết bản này bản kia, thử qua hết đặc sản của Mộc Châu rồi mà vẫn chưa biết mua quà gì về làm quà cho người thân? Đây chính là bài viết mà Onetour dành riêng cho các bạn đang và sắp đi đến Mộc Châu, hãy cùng đón đọc xem nhé!

 • Đặc sản Mộc Châu siêu hấp dẫn để không về “tay không” (phần 2)

  Đặc sản Mộc Châu siêu hấp dẫn để không về “tay không” (phần 2)

  Ngày cập nhật: 29/04/2019

  Mộc Châu không chỉ nổi tiếng về các mùa hoa và cảnh đẹp thiên nhiên mà còn nổi tiếng về nền ẩm thực vùng cao độc đáo nữa. Đến Mộc Châu mà không biết những món đặc sản “trứ danh” ở đây để về mua làm quà thì thật đáng tiếc.

 • Kinh nghiệm “săn” hoa mận Mộc Châu 2018 – Nhanh nhanh kẻo lỡ

  Kinh nghiệm “săn” hoa mận Mộc Châu 2018 – Nhanh nhanh kẻo lỡ

  Ngày cập nhật: 29/04/2019

  Cuối tháng 1 đầu tháng 2 hàng năm là thời điểm duy nhất mà hoa mận Mộc Châu nở rộ. Đừng bỏ lỡ mùa hoa mận 'đốn tim du khách' đang 'phủ sóng 'khắp các bản làng tại Mộc Châu nhé! Đến đây để trải nghiệm và có những cảm nhận thú vị nhất