Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Hà Giang

Mobile: 0967.450.788

Skype: live:hagiang_13

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Hoài Thu

Mobile: 0971.096.088

Skype: live:hoaithu_28

Ms. Nguyễn Thúy

Mobile: 0975.553.669

Skype: live:nguyenthuy_72

Điểm nổi bật
  • Tham gia các hoạt động dưới nước dành cho gia đình tại Waterbom Bali

  • Trải nghiệm các đường trượt nước len lỏi giữa rừng cây nhiệt đới

  • Trải nghiệm cảm giác rơi thẳng đứng với tốc độ 70 km/h tại đường trượt Climax

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Vé 1 ngày

Vui chơi 1 ngày tại công viên nước lớn nhất châu Á. Vé chỉ áp dụng cho khách tham quan là người nước ngoài, không áp dụng cho công dân Indonesia suốt mùa thấp điểm.

Vé 1 ngày (Dành cho công dân Indonesia)

Vui chơi 1 ngày tại công viên nước lớn nhất châu Á. Vé chỉ áp dụng cho khách tham quan là công dân Indonesia suốt mùa thấp điểm.

ƯU ĐÃI: Gói dành cho gia đình 2 Người Lớn + 2 Trẻ Em

Vui chơi 1 ngày tại công viên nước lớn nhất châu Á cùng với gia đình suốt mùa thấp điểm. Vé chỉ áp dụng cho khách tham quan là người nước ngoài, không áp dụng cho công dân Indonesia. Bao gồm ưu đãi vé vào cửa 1 ngày cho 2 người lớn và 2 trẻ em. Vui lòng chọn 1 người lớn khi đặt chổ.

ƯU ĐÃI: Gói dành cho gia đình 2 Người lớn và 2 Trẻ em (Dành cho công dân Indonesia)

Vui chơi 1 ngày tại công viên nước lớn nhất châu Á cùng với gia đình suốt mùa thấp điểm. Vé chỉ áp dụng cho khách tham quan là công dân Indonesia. Bao gồm ưu đãi vé vào cửa 1 ngày cho 2 người lớn và 2 trẻ em. Vui lòng chọn 1 người lớn khi đặt chổ.

Vé 1 ngày (Mùa cao điểm)

Vui chơi 1 ngày tại công viên nước lớn nhất châu Á. Vé chỉ áp dụng cho khách tham quan là người nước ngoài, không áp dụng cho công dân Indonesia suốt mùa cao điểm.

Vé 1 ngày (Dành cho công dân Indonesia - Mùa cao điểm)

Vui chơi 1 ngày tại công viên nước lớn nhất châu Á. Vé chỉ áp dụng cho khách tham quan là công dân Indonesia suốt mùa cao điểm.

ƯU ĐÃI: Gói dành cho gia đình 2 Người Lớn + 2 Trẻ Em (Mùa cao điểm)

Vui chơi 1 ngày tại công viên nước lớn nhất châu Á cùng với gia đình suốt mùa cao điểm. Vé chỉ áp dụng cho khách tham quan là người nước ngoài, không áp dụng cho công dân Indonesia. Bao gồm ưu đãi vé vào cửa 1 ngày cho 2 người lớn và 2 trẻ em. Vui lòng chọn 1 người lớn khi đặt chổ.

ƯU ĐÃI: Gói dành cho gia đình 2 Người lớn và 2 Trẻ em (Dành cho công dân Indonesia - Mùa cao điểm)

Vui chơi 1 ngày tại công viên nước lớn nhất châu Á cùng với gia đình suốt mùa cao điểm. Vé chỉ áp dụng cho khách tham quan là công dân Indonesia. Bao gồm ưu đãi vé vào cửa 1 ngày cho 2 người lớn và 2 trẻ em. Vui lòng chọn 1 người lớn khi đặt chổ.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phòng tắm và thay trang phục Phí tham quan Bảo hiểm Thiết bị y tế - Towel & Lockers - Gazebo - Food & Beverages or Spa Services - Entrance to Flowrider, Water Blaster and Euro Bungy,
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Waterbom Bali, một trong những công viên nước hàng đầu ở châu Á, là một khu giải trí phức hợp bao gồm các hoạt động vui chơi dưới nước và ngoài trời phù hợp với gia đình. Nằm giữa rừng cây nhiệt đới và khu vườn tươi tốt, khu công viên này được thiết kế tối giản phản ánh chủ đề đô thị. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm 21 đường trượt đẳng cấp thế giới, bao gồm cả đường trượt Pipeline trong suốt, mang đến cho bạn tầm nhìn tuyệt vời về phía công viên và đường chân trời của Kuta. Còn chần chừ gì mà không thử tất cả các đường trượt ở nhiều cấp độ khác nhau, từ nhẹ nhàng và vừa phải, hoặc trải nghiệm cảm giác hồi hộp với những đường trượt siêu dốc nào!

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!