Kỷ niệm khó quên
Nguyễn Thị Nga
Nguyễn Thị Nga đã thêm 1 ảnh mới 21 tháng 04 năm 2018 -
  • Everland
865 like
Vé Tham quan Everland
Everland Resort, công viên giải trí lớn nhất Hàn Quốc, có hơn 40 điểm tham quan và trò chơi dành cho mọi lứa tuổi. Tại Safari World, tại đây bạn có thể tiếp xúc với các sinh vật hoang dã như sư tử, gấu, cọp và cọp trắng. Ở khu Lost Valley, bạn có cơ hội tiếp xúc với voi, sư tử trắng và hươu cao cổ trong khi đang di chuyển trên xe lội nước.
Nguyễn Văn Minh
Nguyễn Văn Minh đã thêm 1 ảnh mới 05 tháng 05 năm 2018 -
  • Địa Đạo Củ Chi
245 like
Khám phá Địa Đạo Củ Chi nửa ngày
Điểm du lịch mê cung trận – đia đạo Củ Chi là địa điểm thuộc chùm Tour Sài Gòn, cách TP.HCM 70 km về phía tây bắc. Đến với địa đạo Củ Chi quý khách hiểu thêm về truyền thống đấu tranh kiên cường, sự gian khổ của các chiến sĩ, đồng bào Củ Chi qua các phim tư liệu, sản vật trưng bày và qua thực tế khi chui vào các đường ngầm trong lòng đất, phát hiện hầm chông - mìn, hầm bí mật; cảm nhận được sự diệu kỳ của "địa đạo chiến" tại Củ Chi, một điểm độc đáo của thế trận chiến tranh nhân dân.
Phan Châu Long
Phan Châu Long đã thêm 1 ảnh mới 21 tháng 04 năm 2018 -
  • Núi Langbiang
209 like
Tour văn hóa Đà Lạt
Thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho Đà Lạt vẻ đẹp mộng mơ với tiết trời mát mẻ quanh năm, những dãy núi trùng điệp, rừng thông xanh bạt ngàn và những làng hoa tuyệt đẹp. Thành phố Ngàn hoa xinh đẹp này sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc tuyệt vời nhất trong chuyến du lịch văn hóa Đà Lạt
Đối tác hàng không

Chúng tôi là đại lý số 1 của các hãng hàng không trong nước và quốc tế

Đối tác du lịch

Chúng tôi là đối tác của rất nhiều tổ chức du lịch trong nước và quốc tế