Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Đỗ Phượng

Mobile: 0987 043 500

Skype: live:bichphuong_33

Ms. Nguyễn Thúy

Mobile: 0975 553 669

Skype: live:nguyenthuy_72

Điểm nổi bật
  • Xem biểu diễn điệu nhảy truyền thống Barong

  • Tham quan các ngôi làng Celuk và Mas, tận mắt quan sát thợ thủ công làm trang sức và khắc gỗ

  • Tham quan suối thiêng Tirta Empul

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Hướng dẫn viên nói tiếng anh

Tour sẽ cung cấp tài xế kiêm hướng dẫn viên khi có ít nhất 2 khách và nhiều nhất 4 khách tham gia.

Tour Riêng Tìm hiểu về Nghệ thuật và Thiên nhiên ở Bali

Explore the traditional villages of Bali on a full-day tour, with private return transfers, admission fees, and English-speaking guide included. No child rates available, please book children as standard adult.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan Hướng dẫn Ăn trưa
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Cùng lên đường thưởng thức các nghệ sĩ địa phương trình diễn và ngắm nhìn những ngôi làng trù phú trong tour cả ngày tại Bali nào bạn ơi!

Nhớ có mặt sẵn sàng khi xe đến đón bạn vào khoảng 08:30 nhé. Từ khách sạn, bạn sẽ được chở đến địa điểm có biểu diễn điệu nhảy Barong, điệu nhảy truyền thống kể về câu chuyện cái thiện chiến thắng cái ác. Tiếp theo, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những món trang sức bạc tại làng nghề Celuk. Không như sản phẩm ở chợ hay hàng rong làm bằng đồng hay những chất liệu nhanh xỉn màu, trang sức ở đây được làm ra từ bạc thật đấy. Bạn vừa được xem thợ thủ công làm đồ trang sức, vừa có thể mua chính những món đồ đó nếu muốn nữa đấy.

Rời Celuk, bạn sẽ đến thẳng ngôi làng Mas, nơi bạn được chiêm ngưỡng tài nghệ chạm khắc gỗ của dân địa phương thông qua các sản phẩm được bày bán. Với vị trí đắc địa nằm trên một trong những con đường chính của thành phố Denpasar, làng Mas là nơi dừng chân tuyệt vời cho du khách muốn chiêm ngưỡng nghệ thuật điêu khắc đấy nhé.

Kế đến, hãy cùng bước lên cao nguyên Kintamani để chiêm ngưỡng ngọn núi lửa Batur nổi tiếng vẫn còn hoạt động. Li kì chưa nào? Xung quanh Batur là hai miệng núi lửa lớn, một trong số đó tạo nên hồ miệng núi lửa, là một trong những điểm được tham quan nhiều nhất tại Indonesia đó nha.

Sau khi no nê với bữa trưa, đền Tirta Empul là điểm dừng chân kế tiếp của bạn, được biết đến như suối thiêng có quyền năng thần kỳ. Theo truyền thống, người Bali theo đạo Hindu sẽ đến đây để thực hiện nghi lễ thanh tẩy. Điểm dừng chân cuối cùng của tour chính là chợ Ubud nhé, nơi bạn sẽ được mua sắm thoả thích.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!