Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Đỗ Phượng

Mobile: 0987 043 500

Skype: live:bichphuong_33

Ms. Nguyễn Thúy

Mobile: 0975 553 669

Skype: live:nguyenthuy_72

Điểm nổi bật
  • Tham quan bảo tàng đẳng cấp thế giới để tìm hiểu về kỷ nguyên vàng của vương quốc Khmer

  • Tìm hiểu về văn hoá và lịch sử của đế chế Khmer qua các triễn lãm tương tác

  • Bạn có thể chọn thêm tour tham quan Artisans d'Angkor vào buổi sáng hoặc chiều

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Vé vào cửa

Discover the fascinating legends of the Khmer Kingdom's Golden Era through a collection of its most ancient artefacts at the Angkor National Museum.

Vé vào cửa + Artisans d'Angkor tour sáng bằng xe Tuk Tuk

Discover the fascinating legends of the Khmer Kingdom's Golden Era at the Angkor National Museum, PLUS see local craft masters at work with a morning tuk tuk tour of Artisans d'Angkor. No child rates available; however, children four years of age and under are free of charge.

Vé vào cửa + Artisans d'Angkor Tour chiều bằng xe Tuk Tuk

Discover the fascinating legends of the Khmer Kingdom's Golden Era at the Angkor National Museum, PLUS see local craft masters at work with an afternoon tuk tuk tour of Artisans d'Angkor. No child rates available; however, children four years of age and under are free of charge.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Là bảo tàng đẳng cấp thế giới ở Siem Reap, Bảo tàng Quốc gia Angkor là nơi trưng bày các di sản văn hóa trong thời kỳ kỷ nguyên vàng của Vương quốc Khmer thông qua các hiện vật vô giá và các buổi triển lãm nghệ thuật đa phương tiện hiện đại để chuyển tải câu chuyện huyền thoại này một cách đầy đủ và dễ hiểu nhất. 

Trước khi tham quan các phòng trưng bày tuyệt vời tại Bảo tàng Quốc gia Angkor, bạn sẽ được ngồi trong nhà hát để nghe giới thiệu về bảo tàng và các cơ sở vật chất tại nơi đây. Đoạn video dài 5 phút được thuyết minh bằng bảy ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Khmer, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Hoa, tiếng Anh, tiếng Pháp, và tiếng Thái. Đạo Phật có liên hệ mật thiết với nền văn minh Khmer cổ xưa cũng như ngày nay ở Campuchia. Bảo tàng có một phòng trưng bày với bộ sưu tập hơn 1.000 tượng Phật và các di tích còn sót lại.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!