Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Đỗ Phượng

Mobile: 0987 043 500

Skype: live:bichphuong_33

Ms. Phạm Nga

Mobile: 0389 542 689

Skype: live:.cid.6030b676be0ce1c0

Điểm nổi bật
  • Trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh và tham quan các khu vực giải trí tại Tokyo Disneyland hoặc Tokyo DisneySea

  • Tham quan 7 khu giải trí theo chủ đề trong công viên

  • Có thể lựa chọn sản phẩm bao gồm vé tham quan và xe buýt đưa đón 1 chiều

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Vé tham quan Tokyo Disneyland (Đổi phiếu thanh toán)

Trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh và tham quan các khu vực giải trí tại Tokyo Disneyland. Phiếu thanh toán phải được đổi tại nhà ga Maihama.

Vé vào cửa Tokyo Disneyland (Đổi phiếu thanh toán) - Mùa cao điểm

Trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh và tham quan các khu vực giải trí tại Tokyo Disneyland vào mùa cao điểm. Phiếu thanh toán phải được đổi tại nhà ga Maihama.

Vé vào cửa Tokyo DisneySea (Đổi phiếu thanh toán)

Trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh và tham quan các khu vực giải trí tại Tokyo DisneySea. Phiếu thanh toán phải được đổi tại nhà ga Maihama.

Vé vào cửa Tokyo DisneySea (Đổi phiếu thanh toán) - Mùa cao điểm

Trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh và tham quan các khu vực giải trí tại Tokyo DisneySea vào mùa cao điểm. Phiếu thanh toán phải được đổi tại nhà ga Maihama.

Vé tham quan Tokyo Disneyland (Đổi phiếu thanh toán) với xe buýt 1 chiều

Trải nghiệm trò chơi và khu vực giải trí tại Tokyo Disneyland với xe buýt 1 chiều. uý vị hãy mang Voucher đến khách sạn Shinjuku Prince Hotel để đổi lấy vé dịch vụ xe buýt chung chuyển và vé tham quan Tokyo Disneyland.

Vé vào cửa Tokyo DisneySea (Đổi phiếu thanh toán) với xe buýt 1 chiều

Trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh và tham quan các khu vực giải trí tại Tokyo DisneySea và xe buýt đưa đón 1 chiều. Quý vị hãy mang Voucher đến khách sạn Shinjuku Prince Hotel để đổi lấy vé dịch vụ xe buýt chung chuyển và vé tham quan Tokyo DisneySea.

Vé vào cửa Tokyo Disneyland (Đổi phiếu thanh toán) với xe buýt 1 chiều - Mùa cao điểm

Trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh và tham quan các khu vực giải trí tại Tokyo Disneyland và xe buýt 1 chiều vào mùa cao điểm. uý vị hãy mang Voucher đến khách sạn Shinjuku Prince Hotel để đổi lấy vé dịch vụ xe buýt chung chuyển và vé tham quan Tokyo Disneyland.

Vé vào cửa Tokyo DisneySea (Đổi phiếu thanh toán) với xe buýt 1 chiều - Mùa cao điểm

Trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh và tham quan các khu vực giải trí tại Tokyo DisneySea và xe buýt 1 chiều vào mùa cao điểm. Quý vị hãy mang Voucher đến khách sạn Shinjuku Prince Hotel để đổi lấy vé dịch vụ xe buýt chung chuyển và vé tham quan Tokyo DisneySea.

Tokyo Disneyland vé vào cửa (Đổi phiếu thanh toán at sân bay quốc tế Narita nhà ga số 1)

Trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh và tham quan các khu vực giải trí tại Tokyo Disneyland. Phiếu thanh toán có thể được đổi tại Nhà ga số 1 của Sân bay Quốc tế Narita.

Tokyo Disneyland vé vào cửa (Đổi phiếu thanh toán at sân bay quốc tế Narita nhà ga số 1) - Mùa cao điểm

Trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh và tham quan các khu vực giải trí tại Tokyo Disneyland. Phiếu thanh toán có thể được đổi tại Nhà ga số 1 của Sân bay Quốc tế Narita.

Tokyo DisneySea vé vào cửa (Đổi phiếu thanh toán at sân bay quốc tế Narita nhà ga số 1)

Trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh và tham quan các khu vực giải trí tại Tokyo DisneySea. Phiếu thanh toán có thể được đổi tại Nhà ga số 1 của Sân bay Quốc tế Narita.

Tokyo Disneyland vé vào cửa (Đổi phiếu thanh toán at sân bay quốc tế Narita nhà ga số 2)

Trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh và tham quan các khu vực giải trí tại Tokyo Disneyland. Phiếu thanh toán có thể được đổi tại Nhà ga số 2 của Sân bay Quốc tế Narita.

Tokyo Disneyland vé vào cửa (Đổi phiếu thanh toán at sân bay quốc tế Narita nhà ga số 2) - Mùa cao điểm

Trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh và tham quan các khu vực giải trí tại Tokyo Disneyland. Phiếu thanh toán có thể được đổi tại Nhà ga số 2 của Sân bay Quốc tế Narita.

Tokyo DisneySea vé vào cửa (Đổi phiếu thanh toán at sân bay quốc tế Narita nhà ga số 2)

Trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh và tham quan các khu vực giải trí tại Tokyo DisneySea. Phiếu thanh toán có thể được đổi tại Nhà ga số 2 của Sân bay Quốc tế Narita.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Hoàn 100% giá trị khi thông báo huỷ trước 5 ngày.

Hoàn 0% giá trị khi thông báo huỷ trước 4 ngày.

Bạn có biết Tokyo Disneyland là công viên Disney đầu tiên bên ngoài nước Mỹ. Được khai trương vào tháng 4 năm 1983, công viên giải trí rộng 115 mẫu nằm trong Tokyo Disney Resort, cũng là nơi có Tokyo DisneySea. Tokyo Disneyland có không gian mở rất rộng có thể đón tiếp hàng triệu du khách mỗi năm. Với vé tham quan 1 ngày này, bạn có thể vào tham quan 7 khu vực giải trí như Adventureland, Fantasyland, Westerland, Tomorrowland, World Bazaar, Mickey's Toontown và Crtitter Country.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!