Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Đỗ Phượng

Mobile: 0987 043 500

Skype: live:bichphuong_33

Ms. Nguyễn Thúy

Mobile: 0975 553 669

Skype: live:nguyenthuy_72

Điểm nổi bật
  • Tham quan khu nhà kính lớn nhất thế giới, nơi trưng bày nhiều loại hoa đến từ các nơi khác nhau trên thế giới

  • Chiêm ngưỡng thác nước trong nhà cao nhất thể giới

  • Có thể nâng cấp vé của bạn để có thể vào OCBC Skyway để có được cái nhìn toàn cảnh đường chân trời của vịnh Marina

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Gardens by the Bay - Vé tham quan + Đưa đón 1 chiều

Bao gồm vé tham quan hai khu nhà kính: Flower Dome và Cloud Forest và đón từ các khách sạn trong thành phố đến trung tâm du lịch, sau đó là đến Gardens by the Bay. Vui lòng lưu ý rằng bạn phải đổi voucher để nhận vé giấy tham quan Gardens by the Bay từ lái xe, vì bạn không thể vào cửa trực tiếp bằng voucher.

Gardens by the Bay - Vé tham quan + Đưa đón 1 chiều + OCBC Skywalk

Bao gồm vé tham quan hai khu nhà kính: Flower Dome và Cloud Forest + OCBC Skywalk và đón từ các khách sạn trong thành phố đến trung tâm du lịch, sau đó là đến Gardens by the Bay. Vui lòng lưu ý rằng bạn phải đổi voucher để nhận vé giấy tham quan Gardens by the Bay từ lái xe, vì bạn không thể vào cửa trực tiếp bằng voucher.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan Hướng dẫn
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Với hơn một triệu cây trồng từ hơn 5.000 loài, Gardens by the Bay là điểm đến không thể thiếu trong danh sách những kỳ quan trên thế giới. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng thác nước trong nhà cao 35 mét và ngắm các tán cây rừng khi đi dạo tại lối đi trên không ở Cloud Forest. Mô phỏng khí hậu Địa Trung Hải trong lành và mát mẻ, Flower Dome giới thiệu những loại cây kỳ lạ đến từ năm châu lục trong 9 khu vườn khác nhau.

Bên cạnh việc bao gồm đưa đón, bạn còn có thể nâng cấp vé của bạn để có thể vào OCBC Skyway. Tản bộ dọc theo con đường đi bộ OCBC Skyway cao 22m, dài 128 mét được bao quanh bởi khung cảnh những khu vườn và đường chân trời của vịnh Marina là một trải nghiệm bạn không thể bỏ qua.Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!