Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Đỗ Phượng

Mobile: 0987 043 500

Skype: live:bichphuong_33

Ms. Nguyễn Thúy

Mobile: 0975 553 669

Skype: live:nguyenthuy_72

Điểm nổi bật
  • Tham quan 4 khu vực chủ đề của Dream World Bangkok

  • Trải nghiệm với hơn 40 trò chơi tàu lượn và điểm tham quan với tổng diện tích lên đến 160ha

  • Có thể chọn lựa trải nghiệm thêm Snow Town hoặc ăn trưa tự chọn

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Dream World Bangkok - Vé vào cửa (Các trò chơi tiêu chuẩn)

Trải nghiệm các trò chơi tiêu chuẩn tại Dream World Bangkok.

Dream World Bangkok - Vé vào cửa (Các trò chơi tiêu chuẩn) + Buffet trưa

Trải nghiệm các trò chơi tiêu chuẩn và thưởng thức bữa trưa tự chọn tại Dream World Bangkok. Bữa trưa sẽ được phục vụ tại nhà hàng Food Pavillion từ 12:00 - 14:00.

Dream World Bangkok - Vé vào cửa (Các trò chơi tiêu chuẩn) + Snow Town

Trải nghiệm các trò chơi tiêu chuẩn tại Dream World Bangkok và vui chơi tại Snow Town.

Dream World Bangkok - Vé vào cửa (Các trò chơi tiêu chuẩn) + Snow Town + Buffet trưa

Trải nghiệm các trò chơi tiêu chuẩn tại Dream World Bangkok, thưởng thức bữa trưa tự chọn tại nhà hàng Food Pavillion và vui chơi tại Snow Town.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan - Meals - Admission to Snow Town, Bump Boat, Water Bicycle, and Go Kart - Other services not mentioned above
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Với hơn 40 trò chơi tàu lượn và điểm tham quan, Dream World Bangkok thật sự là một công viên giải trí tuyệt vời dành cho bạn. Cùng bắt đầu hành trình khám phá bốn khu vui chơi ấn tượng của nơi đây gồm Dream World Plaza, Fantasy Land, Dream Garden và Adventure Land nhé!

Bước vào công viên, bạn sẽ được đón chào bởi Dream World Plaza, một bản sao như đúc của khu Main Street trong Disneyland Anaheim ở Hoa Kỳ. Bạn sẽ được ghé thăm các cửa hàng quà tặng và các tòa nhà theo chủ đề, cũng như được chào đón bởi các nhân vật trong phim hoạt hình bạn yêu thích. Vào các dịp cuối tuần, công viên lại trở nên sôi động với các buổi diễu hành Colour of the World tại khu Dream Garden theo chủ đề thiên nhiên. Đừng bỏ qua chuyến tàu Dream World Railroad và Speedy Mouse Coaster nổi tiếng nhé!

Trung tâm của công viên là khu Fantasy Land, nơi bạn sẽ được đắm chìm trong lâu đài của công chúa ngủ trong rừng, ghé thăm trang trại của chú Tom, cùng ngôi nhà khổng lồ. Sau đó, bạn hãy đến Adventure Land, khu lớn nhất của công viên với hàng loạt các trò chơi hấp dẫn như thuyền đụng, xe đụng, tàu lượn siêu tốc Sky Coaster, tàu Viking, và còn nhiều trò khác nữa. Nếu bạn thích trò chơi cảm giác mạnh, thì hãy tha hồ hò hét với trò Tornado, vòng quay được phóng lên đến độ cao 7 tầng lầu với tốc độ lên đến 75km/h nhé!

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!