Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Hà Giang

Mobile: 0967.450.788

Skype: live:hagiang_13

Ms. Nguyễn Thúy

Mobile: 0975.553.669

Skype: live:nguyenthuy_72

Điểm nổi bật
  • Tham quan công viên Elephant Safari nổi tiếng

  • Tham quan bảo tàng và Trung tâm Thông tin Tìm hiểu về Loài voi

  • Đi xe ngắm cảnh công viên về đêm

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Tour tham quan Elephant Safari Bali vào buối tối

Tour Đi bè Buổi chiều và Safari vào buổi tối

Bao gồm xe đưa đón (đi chung xe với những khách khác), Đi bè, Vé vào Cổng, Xe Đi dạo Elephant Safari vào Buổi tối, xem Show Xiếc Voi Buổi tối, Ăn trưa, Ăn tối, Bảo hiểm.

Tour Đi Xe đạp Buổi chiều và Safari vào buổi tối

Bao gồm xe đưa đón (chỗ ngồi trong xe), Đi Xe đạp, Vé vào Cổng, Xe Đi dạo Elephant Safari vào Buổi tối, xem Show Xiếc Voi Buổi tối, Ăn tối, Bảo hiểm.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phương tiện di chuyển trong Safari Xem động vật biểu diễn Ăn tối Bảo hiểm Phí tham quan Nước uống Nước suối và nước uống có ga
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Hành trình bắt đầu bằng việc tham quan bảo tàng trong công viên để tìm hiểu về tổ tiên và sự đa dạng của các loài voi. Sau khi đã hiểu rõ, bạn sẽ gặp những con vật to lớn hiền lành và cho chúng ăn. Nếu bạn nghĩ rằng chuyến tham quan đã kết thúc khi trời sắp tối thì hãy nghĩ lại. Bạn cũng sẽ có cơ hội để trải nghiệm những điều thú vị khi đi trên xe tham quan công viên về đêm. Hãy bước lên lưng của một con voi và đi qua các con đường đặc biệt trong khu rừng dưới ánh đèn mờ mờ, để được chiêm ngưỡng những khung cảnh ảo diệu phía trước. Ngoài ra còn có các hoạt động không thể quên khác như xem một chương trình biểu diễn xiếc rất thú vị và bữa tối tuyệt vời bên hồ.

Đây chắc chắn là một trong những cách tốt nhất để kết thúc một ngày ở Bali. Hãy tham gia tour tham quan thiên nhiên và động vật hoang dã thú vị này ngay bây giờ.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!