Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Hà Giang

Mobile: 0967.450.788

Skype: live:hagiang_13

Ms. Nguyễn Thúy

Mobile: 0975.553.669

Skype: live:nguyenthuy_72

Ms. Thanh Hương

Mobile: 0968.421.088

Skype: onetour.sale4

Điểm nổi bật
  • Trải nghiệm đi bộ dưới bãi biển Sanur

  • Đi bộ dưới biển ở độ sâu từ 5 đến 6 mét trong khoảng thời gian 20 đến 30 phút

  • Được hướng dẫn bởi một huấn luyện viên chuyên nghiệp

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Đi bộ dưới biển tại bãi biển Sanur

Trải nghiệm đi bộ ở độ sâu từ 5 đến 6 mét trong khoảng thời gian 20 đến 30 phút. Bao gồm thiết bị an toàn, người hướng dẫn, bảo hiểm. Áp dụng cho tất cả các khách tham quan, ngoài trừ khách tham quan có quốc tịch Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc.

Đi bộ dưới biển tại bãi biển Sanur - Buổi sáng (Dành cho khách tham quan có quốc tịch Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc)

Trải nghiệm đi bộ ở độ sâu từ 5 đến 6 mét trong khoảng 20 đến 30 phút vào buổi sáng. Bao gồm thiết bị an toàn, người hướng dẫn, bảo hiểm. Áp dụng cho khách tham quan có quốc tịch Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc.

Đi bộ dưới biển tại bãi biển Sanur - Buổi chiều (Dành cho khách tham quan có quốc tịch Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc)

Trải nghiệm đi bộ ở độ sâu từ 5 đến 6 mét trong khoảng 20 đến 30 phút vào buổi chiều. Bao gồm thiết bị an toàn, người hướng dẫn, bảo hiểm. Áp dụng cho khách tham quan có quốc tịch Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Người hướng dẫn Tủ khóa Phòng tắm và thay trang phục Khăn tắm Thiết bị cho các hoạt động Bảo hiểm Nước suối và nước uống có ga - Beverages - Additional charges for professionally taken underwater photos and or videos in DVD format.
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Khi đi bộ dưới biển tại Bãi biển Sanur, bạn sẽ được chiêm ngưỡngvẻ đẹp của các loài sinh vật biển phong phú và độc đáo của Indonesia. Tại trạm dành cho người tham gia đi bộ (Seawalker), bạn sẽ bước xuống nước bằng cầu thang kim loại dẫn xuống đến tận đáy biển. Ngay tại điểm xuất phát này, bạn đã có thể trông thấy một số loài cá hoang dã bơi xung quanh. Đây là nơi bạn sẽ bắt đầu hoạt động này. Chỉ cần đi bộ xung quanh giống như cách bạn đi trên đất liền và nguồn ôxy sẽ liên tục được cung cấp cho mũ bảo hiểm của bạn thông qua ống gắn vào một chiếc bình. Bạn sẽ đi bộ ở độ sâu từ 5 đến 6 mét trong khoảng 20 đến 30 phút. 

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!