Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Hà Giang

Mobile: 0967.450.788

Skype: live:hagiang_13

Ms. Nguyễn Thúy

Mobile: 0975.553.669

Skype: live:nguyenthuy_72

Điểm nổi bật
  • Khám phá thành phố Kuala Lumpur bằng xe Bus 2 tầng với mui trần

  • Ngắm nhìn các điểm tham quan nổi bật của thành phố

  • Có hai lựa chọn dành cho bạn: 24 giờ và 48 giờ

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Kuala Lumpur Hop-on & Hop-off Bus - Vé 48 giờ

Lên xuống không giới hạn tại 27 điểm dừng trong vòng 48 giờ sau khi đổi vé. Vé chỉ áp dụng cho khách tham quan là người nước ngoài, không áp dụng cho công dân Malaysia.

Kuala Lumpur Hop-on & Hop-off Bus - Vé 48 giờ (Dành cho công dân Malaysia)

Lên xuống không giới hạn tại 27 điểm dừng trong vòng 48 giờ sau khi đổi vé. Vé chỉ áp dụng cho công dân Malaysia và khách có thẻ MyKad.

PROMO: Kuala Lumpur Hop-on & Hop-off Bus - 24 Hours (Malaysian Citizens)

Get unlimited use of the Kuala Lumpur hop-on hop-off bus to 26 stops for 24 hours upon redemption. Valid for Malaysian citizens and MyKad holders. Available for booking until 31 August 2020, with redemption valid until 31 December 2020.

PROMO: Kuala Lumpur Hop-on & Hop-off Bus - 24 Hours (NON-MALAYSIAN CITIZENS)

Get unlimited use of the Kuala Lumpur hop-on hop-off bus to 26 stops for 24 hours upon redemption. Valid for international travellers only, not valid for Malaysian citizens. Available for booking until 31 August 2020, with valid redemption until 31 December 2020.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
- KL HOP-ON HOP-OFF TOUR BUS Ticket - A service booklet which contains information and map of Kuala Lumpur. - Entrance fee to attractions - Tips and gratuities - Personal expenses
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Xebuýt hop-on, hop-off sẽ đi qua tất cả các điểm tham quan của thành phố Kuala Lumpur với 26 điểm dừng, bao gồm tháp KL, khu phố Tàu, chợ Trung Tâm, khu tiểu Ấn, cung điện quốc gia và KLCC. Vì vậy, bạn đừng lo là mình sẽ bỏ lỡ bất kỳ điểm tham quan nào nhé. À, hãy nhớ là bạn có hai lựa chọn khi đi xe Bus nha: một là ngồi ở tầng dưới có điều hòa và hướng dẫn viên, còn nếu bạn muốn có những tấm hình sống ảo “chất lừ" thì lên ngay tầng trên nhé.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!