Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Hà Giang

Mobile: 0967.450.788

Skype: live:hagiang_13

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Hoài Thu

Mobile: 0971.096.088

Skype: live:hoaithu_28

Ms. Nguyễn Thúy

Mobile: 0975.553.669

Skype: live:nguyenthuy_72

Điểm nổi bật
  • Ngắm nhìn vương quốc dưới nước với hơn 100.000 loài sinh vật biển ở thủy cung lớn nhất thế giới

  • Bước trên sàn kính và quan sát các loài cá săn mồi đến từ vùng biển Andaman và eo biển Malacca

  • Khám phá các loài cá từ vùng đất ngập mặn tại vịnh Bengal và biển Laccadive

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Vé tham quan S.E.A. Aquarium™

Tham quan S.E.A. Aquarium™, nơi cư trú của hơn 100.000 sinh vật biển.

COMBO: S.E.A. Aquarium™ + Universal Studios Singapore®

Tham quan S.E.A. Aquarium™, nơi cư trú của hơn 100.000 sinh vật biển và vào cửa Universal Studios Singapore®. Bạn có thể vào cửa cả hai điểm tham quan trong cùng 1 ngày hoặc đến từng điểm tham quan vào những ngày khác nhau. Vé combo chỉ dành cho 1 người và không thể dùng chung với người khác.

COMBO: S.E.A. Aquarium™ + Bảo tàng Hàng Hải

Tham quan S.E.A. Aquarium™, nơi cư trú của hơn 100.000 sinh vật biển và vào cửa Maritime Experiential Museum. Bạn phải vào tham quan cả 2 đỊa điểm trong cùng 1 ngày. Vé combo chỉ dành cho 1 người và không thể dùng chung với người khác.

COMBO: S.E.A. Aquarium™ + Bảo tàng Trick Eye Singapore

Tham quan S.E.A. Aquarium™, nơi cư trú của hơn 100.000 sinh vật biển và vào cửa bảo tàng Trick Eye Singapore. Bạn có thể vào cửa cả hai điểm tham quan trong cùng 1 ngày hoặc đến từng điểm tham quan vào những ngày khác nhau. Vé combo chỉ dành cho 1 người và không thể dùng chung với người khác.

COMBO: S.E.A. Aquarium™ + Sentosa 4D Adventureland

Tham quan S.E.A. Aquarium™, nơi cư trú của hơn 100.000 sinh vật biển vàVui chơi không giới hạn cho cả 3 hoạt động của Sentosa 4D AdventureLand với vé vào cửa 1 lần tại Sentosa 4D Adventureland. Khách có thể vào cửa cả hai điểm tham quan trong cùng 1 ngày hoặc đến từng điểm tham quan vào những ngày khác nhau. Vé combo chỉ dành cho 1 người và không thể dùng chung với người khác.

COMBO: S.E.A. Aquarium™ + Gardens by the Bay

Tham quan S.E.A. Aquarium™, nơi cư trú của hơn 100.000 sinh vật biển và tham quan 2 khu bảo tồn tại Gardens by the Bay (Flower Dome and Cloud Forest). Khách có thể vào cửa cả hai điểm tham quan trong cùng 1 ngày hoặc đến từng điểm tham quan vào những ngày khác nhau. Vé combo chỉ dành cho 1 người và không thể dùng chung với người khác.

COMBO: S.E.A. Aquarium™ + 55 Sentosa FUN Pass Tokens

Tham quan S.E.A. Aquarium™, nơi cư trú của hơn 100.000 sinh vật biển và vào cửa 5 điểm tham quan với thẻ 55 Sentosa FUN Pass Tokens. Khách có thể vào cửa cả hai điểm tham quan trong cùng 1 ngày hoặc đến từng điểm tham quan vào những ngày khác nhau. Vé combo chỉ dành cho 1 người và không thể dùng chung với người khác.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan - Meals and drinks - Personal expenses
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

S.E.A. Aquarium™ là nơi cư trú của hơn 100.000 sinh vật biển thuộc hơn 800 loài đấy. Nơi đây chia thành 10 khu vực khác nhau với 49 môi trường sống, mỗi nơi đều có nét hấp dẫn riêng. S.E.A. Aquarium™ có các loài cá đến từ vịnh Bengal, eo biển Malacca, và biển Andaman hoặc Hồ Great Lakes của Đông Phi, các sinh vật biển sống trong các rạn san hô và đến từ môi trường nước lạnh.

Tại khu Shark Seas, với hơn 200 loài cá mập, bao gồm các loài có nguy cơ tuyệt chủng như cá mập đầu búa và cá mập bạc hung hãn. Cuối cùng là hồ cá khổng lồ Open Ocean, khiến cho bạn cảm giác như đang ở trong lòng đại dương. Còn chờ gì nữa mà không đến thủy cung S.E.A. Aquarium™ ngay nào!

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!