Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Đỗ Phượng

Mobile: 0987 043 500

Skype: live:bichphuong_33

Điểm nổi bật
  • Thưởng thức các món ăn và nước uống lấy cảm hứng từ phim "Friends"

  • Tham gia tour đi bộ miễn phí xung quanh Central Perk Singapore

  • Thư giãn xem phim cùng với những người hâm mộ khác

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Voucher ăn uống giá 10 SGD

Tận hưởng ưu đãi 10 SGD khi sử dụng dịch vụ tại Central Perk Singapore. Voucher có giá trị 6 tháng kể từ ngày mua. Vui lòng xem Thực đơn ở phần "Thông tin bổ sung".

Trải nghiệm ăn bong bóng khí heli

Thưởng thức một món tráng miệng bóng bay heli (dâu tây, chuối, hoặc quả việt quất) với một muỗng kem phủ kẹo popping, bánh xốp nhỏ, quả mọng, Nutella và sốt Nutella. Bao gồm helium.

Voucher ăn uống giá 100 SGD

Tận hưởng ưu đãi 100 SGD khi sử dụng dịch vụ tại Central Perk Singapore. Voucher có giá trị 6 tháng kể từ ngày mua. Vui lòng xem Thực đơn ở phần "Thông tin bổ sung".

Thưởng thức cafe và Nhận quà tặng

Tận hưởng ưu đãi 15% và nhận một móc khóa khi thưởng thức cafe tại Central Perk Singapore. Vui lòng xem Thực đơn ở phần "Thông tin bổ sung".

Voucher ăn uống giá 50 SGD

Tận hưởng ưu đãi 50 SGD khi sử dụng dịch vụ tại Central Perk Singapore. Voucher có giá trị 6 tháng kể từ ngày mua. Vui lòng xem Thực đơn ở phần "Thông tin bổ sung".

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Dịch vụ lưu trú Cà phê
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Central Perk Singapore là một quán cà phê với mục địch giữ gìn và giới thiệu tầm ảnh hưởng và sự thú vị của bộ phim truyền hình F.R.I.E.N.D. đến thế hệ trẻ bên ngoài nước Mỹ. Được tạo ra bởi tình yêu của người hâm mộ, Central Perk SG muốn mang đến cho mọi người một sự pha trộn độc đáo giữa cà phê, đồ ăn, không khí và tình yêu dành cho F.R.I.E.N.D.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!