Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Hà Giang

Mobile: 0967.450.788

Skype: live:hagiang_13

Ms. Thanh Thảo

Mobile: 0971.616.808

Skype: live:thanhthao_67

Ms. Hoài Thu

Mobile: 0971.096.088

Skype: live:hoaithu_28

Ms. Nguyễn Thúy

Mobile: 0975.553.669

Skype: live:nguyenthuy_72

Điểm nổi bật
  • Gặp gỡ hơn 2.500 động vật tại công viên động vật hoang dã ban đêm đầu tiên trên thế giới

  • Trải nghiệm rõ nét hơn với xe điện có hướng dẫn bằng tiếng Anh

  • Thuận tiện hơn với loại vé tham quan không cố định ngày

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Night Safari - Vé tham quan không cố định ngày với xe điện có thuyết minh tiếng Anh

Gặp gỡ các loài động vật ăn đêm và tận hưởng 1 chuyến tham quan bằng xe điện có thuyết minh tiếng Anh với vé tham quan không cố định ngày với các khung giờ 19:15, 20:15, 21:15 hoặc 22:15 tại Night Safari. Bạn có thể chọn bất kì ngày nào và khung giờ bạn muốn khi đổi vé. *Vui lòng xem phần Thông tin thêm để biết thông tin chi tiết.

Night Safari - Vé tham quan cố định ngày với xe điện có thuyết minh đa ngôn ngữ (19:15)

Gặp gỡ các loài động vật ăn đêm và tận hưởng 1 chuyến tham quan bằng xe điện có thuyết minh đa ngôn ngữ với vé tham quan cố định ngày vào lúc 19:15.

Night Safari - Vé tham quan cố định ngày với xe điện có thuyết minh tiếng Anh (20:15)

Gặp gỡ các loài động vật ăn đêm và tận hưởng 1 chuyến tham quan bằng xe điện có thuyết minh tiếng đa ngôn ngữ với vé tham quan cố định ngày vào lúc 20:15.

Night Safari - Ăn tối tự chọn món Ấn - Dịch vụ cộng thêm

Buffet món Ấn là một dịch vụ cộng thêm. Để vào cửa Night Safari, khách cần mua vé riêng. Vui lòng vào phần Thông tin bổ sung để xem thực đơn đầy đủ.

Night Safari - Xe điện thuyết minh đa ngôn ngữ - Dịch vụ cộng thêm

Đây là một dịch vụ cộng thêm. Để vào cửa Night Safari, khách cần mua vé riêng. Các ngôn ngữ thuyết minh trên xe điện bao gồm tiếng Anh, tiếng Phổ thông, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Hindi, tiếng Việt, tiếng Thái, và tiếng Bahasa Indonesia.

COMBO: Night Safari + Vườn thú Singapore

Gặp gỡ các loài động vật ăn đêm và tận hưởng 1 chuyến tham quan bằng xe điện có thuyết minh tiếng Anh với vé tham quan không cố định ngày với các khung giờ 19:15, 20:15, hoặc 22:15 tại Night Safari và tham quan vườn thú Singapore và sử dụng xe điện.

COMBO: Night Safari + River Safari

Gặp gỡ các loài động vật ăn đêm và tận hưởng 1 chuyến tham quan bằng xe điện có thuyết minh tiếng Anh với vé tham quan không cố định ngày với các khung giờ 19:15, 20:15, hoặc 22:15 tại Night Safari và tham quan River Safari và đi thuyền.

Night Safari - Vé tham quan cố định ngày với xe điện có thuyết minh tiếng Anh (19:15)

Gặp gỡ các loài động vật ăn đêm và tận hưởng 1 chuyến tham quan bằng xe điện có thuyết minh tiếng Anh với vé tham quan cố định ngày vào lúc 19:15.

Night Safari - Vé tham quan cố định ngày với xe điện có thuyết minh tiếng Anh (20:15)

Gặp gỡ các loài động vật ăn đêm và tận hưởng 1 chuyến tham quan bằng xe điện có thuyết minh tiếng Anh với vé tham quan cố định ngày vào lúc 20:15.

Night Safari - Ăn tối tự chọn món Á - Dịch vụ cộng thêm

Buffet món Á là một dịch vụ cộng thêm. Để vào cửa Night Safari, khách cần mua vé riêng. Vui lòng vào phần Thông tin thêm để xem thực đơn đầy đủ.

Night Safari - Vé tham quan cố định ngày, vào cửa trực tiếp với xe điện có thuyết minh tiếng Anh (19:15)

Gặp gỡ các loài động vật ăn đêm và tận hưởng 1 chuyến tham quan bằng xe điện có thuyết minh tiếng Anh với vé tham quan cố định ngày vào lúc 19:15, vào cửa trực tiếp. Vui lòng lưu ý rằng với loại vé vào cửa trực tiếp này, bạn không được đổi ngày và không được hoàn tiền khi đã mua vé.

Night Safari - Vé tham quan cố định ngày, vào cửa trực tiếp với xe điện có thuyết minh đa ngôn ngữ (19:15)

Gặp gỡ các loài động vật ăn đêm và tận hưởng 1 chuyến tham quan bằng xe điện có thuyết minh đa ngôn ngữ (19:45 hoặc 20:00) với vé tham quan cố định ngày vào lúc 19:15, vào cửa trực tiếp. Vui lòng lưu ý rằng với loại vé vào cửa trực tiếp này, bạn không được đổi ngày và không được hoàn tiền khi đã mua vé.

Night Safari - Vé tham quan cố định ngày, vào cửa trực tiếp với xe điện có thuyết minh tiếng Anh (20:15)

Gặp gỡ các loài động vật ăn đêm và tận hưởng 1 chuyến tham quan bằng xe điện có thuyết minh tiếng Anh với vé tham quan cố định ngày vào lúc 20:15,vào cửa trực tiếp. Vui lòng lưu ý rằng với loại vé vào cửa trực tiếp này, bạn không được đổi ngày và không được hoàn tiền khi đã mua vé.

Night Safari - Vé tham quan cố định ngày, vào cửa trực tiếp với xe điện có thuyết minh tiếng Anh (20:15)

Gặp gỡ các loài động vật ăn đêm và tận hưởng 1 chuyến tham quan bằng xe điện có thuyết minh tiếng đa ngôn ngữ (20:20 hoặc 20:30) với vé tham quan cố định ngày vào lúc 20:15, vào cửa trực tiếp. Vui lòng lưu ý rằng với loại vé vào cửa trực tiếp này, bạn không được đổi ngày và không được hoàn tiền khi đã mua vé.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan Đi bằng tram Xem động vật biểu diễn Dịch vụ trung chuyển
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Nếu bạn tìm kiếm một trải nghiệm có 1-0-2, hãy đến ngay Night Safari Singapore, công viên động vật hoang dã ban đêm đầu tiên trên thế giới. Mở cửa vào năm 1994, bạn có thể nhìn ngắm hơn 2.500 động vật sống về đêm trong môi trường sống tự nhiên của chúng. 

Bạn có thể tham quan bằng xe điện có hướng dẫn để đến gần các loài thú được phân loại theo 6 vùng địa lý. Nếu bạn thích sải bước trên đường mòn hơn, thì nếu may mắn, bạn sẽ bắt gặp loài cáo bay Malaya và sóc bay khổng lồ. Ngoài ra, bạn hãy đến khu Wallaby Trail, nơi có các loài động vật hoang dã đến từ Úc, và khu Fishing Cat Trail, nơi bạn có thể chứng kiến các chú mèo đang đi săn trong đêm bên bờ sông. Ngoài cơ hội gặp gỡ các loài thú, Night Safari cũng mang đến cho bạn chương trình biểu diễn Thumbuakar, tái hiện hình ảnh chiến binh bộ lạc với các pha biểu diễn mạo hiểm nghẹt thở.

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!