Chọn ngày
Next
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Tư vấn đặt tour

Ms. Đỗ Phượng

Mobile: 0984.720.388

Skype: live:bichphuong_33

Ms. Nguyễn Thúy

Mobile: 0975.553.669

Skype: live:nguyenthuy_72

Điểm nổi bật
  • Tản bộ quanh Fukuoka trong trang phục truyền thống Nhật Bản

  • Tham quan Đài quan sát của tháp Fukuoka

  • Luôn luôn toả sáng với sự tư vấn và giúp đỡ nhiệt tình của stylist chuyên nghiệp

Kiểm tra giá các lựa chọn cho sản phẩm này

Thuê kimono ở Fukuoka trong 90 phút và tham quan Đài quan sát tháp Fukuoka

Khám phá Fukuoka trong trang phục kimono truyền thống trong vòng 90 phút và tham quan Đài quan sát của tháp Fukuoka. Bao gồm vé tham quan, hỗ trợ thay đồ, làm tóc và trang trí tóc, thắt lưng obi, túi xách, vớ, sandals, và dịch vụ cất giữ hành lý.

Thuê kimono ở Fukuoka trong 270 phút và tham quan Đài quan sát tháp Fukuoka

Khám phá Fukuoka trong trang phục kimono truyền thống trong vòng 270 phút và tham quan Đài quan sát của tháp Fukuoka. Bao gồm vé tham quan, hỗ trợ thay đồ, làm tóc và trang trí tóc, thắt lưng obi, túi xách, vớ, sandals, và dịch vụ cất giữ hành lý.

Thuê kimono ở Fukuoka trong 150 phút và tham quan Đài quan sát tháp Fukuoka

Khám phá Fukuoka trong trang phục kimono truyền thống trong vòng 150 phút và tham quan Đài quan sát của tháp Fukuoka. Bao gồm vé tham quan, hỗ trợ thay đồ, làm tóc và trang trí tóc, thắt lưng obi, túi xách, vớ, sandals, và dịch vụ cất giữ hành lý.

bieu tuong loading
Quy định dịch vụ
Giá bao gồm Giá không bao gồm
Phí tham quan
Quy định hủy đổi/ đặt tour

Không thể đổi/trả.

Khám phá Fukuoka trong trang phục truyền thống kimono sẽ là một trải nghiệm mà bạn không thể nào bỏ qua khi đến Nhật. Cửa hàng tại đây có nhiều sự lựa chọn cho bạn, bạn có thể thuê kimono trong 90 phút, 150 phút, hoặc 270 phút để khám phá thành phố, bao gồm cả tháp Fukuoka, tòa tháp cao nhất bên bờ biển của Nhật Bản và Đài quan sát Fukuoka ở độ cao 123 mét so với mặt đất để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố và vịnh Hakata. Hãy yên tâm là stylist tại cửa hàng sẽ tư vấn giúp bạn để chắc chắn bạn sẽ luôn xinh đẹp. Mà không chỉ kimono, tại cửa hàng, bạn còn được trang bị dép Zori và túi tote nữa đấy. Hãy sẵn sàng để chụp thật nhiều ảnh nào!

Chưa có ý kiến cho dịch vụ này!