Tháp London

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Vương quốc Anh luôn được khách di lịch biết đến với những công trình nghệ thuật, bảo tàng, công viên đồ sộ. Khách du lịch Anh không thể bỏ lỡ địa điểm Tháp London nằm ở trung tâm thành phố London (Anh), bờ Bắc sông Thames - một công trình nổi tiếng thế giới.

Tòa tháp nổi tiếng này thực chất là cung điện và pháo đài của Nữ hoàng và thường gọi chung là tháp Luân Đôn. Tòa tháp được xây dựng trong suốt 3 thế kỉ và cho đến giờ, hầu như những kiến trúc của nó vẫn còn nguyên vẹn ở trung tâm thù đô Luân Đôn từ thời kỳ trị vì của vua William Người chinh phục kéo dài cho đến thế kỷ 14.

thap-london
Tháp Luân Đôn

Chức năng chính của tháp Luân Đôn là một pháo đài, cung điện hoàng gia, và nhà tù dành cho các tù nhân hoàng gia có địa vị cao của hoàng gia Anh, một khu vực để hành hình và tra tấn,  một kho vũ khí, một kho bạc, một vườn thú, xưởng đúc tiền của hoàng gia Anh, một đài quan sát và từ năm 1303 tòa tháp là nơi lưu giữ các vương miện của Vương quốc Anh. Với vai trò nổi bật nhất là một nhà tù, trong suốt 850 năm, tháp London là nơi giam giữ nhiều nhân vật nổi tiếng như hoàng hậu Anne Boleyn, nữ hoàng Elizabeth I, vua Henry VI, Lady Jane Grey…

thap-london
Tháp London

Đến tham quan tại Tháp London, du khách sẽ được nghe kể nhưng câu chuyện thú vị, kỳ lạ quanh đây, tòa tháp đã từng là nơi nhốt quạ đen huyền thoại cư trú trên đỉnh tháp nhằm bảo vệ chúng khỏi lây nhiễm virus cúm gia cầm trong những chiếc lồng được thiết kế đặc biệt.

thap-london
Tháp London

Đứng sừng sững bên bờ sông Thames phía đông Luân Đôn là một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng khắp thế giới - Tháp Luân Đôn.Gần một ngàn năm qua, pháo đài đồ sộ này, cũng là cung điện và nhà giam, đã đóng một vai trò trọng yếu trong lịch sử đầy biến động của Anh Quốc. Những câu chuyện kì bí xung quanh tòa tháp cũng khiến khách du lịch không khỏi tò mò.Tháp Luân Đôn được đồn đại là một tòa nhà bị ma ám kinh hoàng ở nước Anh. Hồn ma của hoàng hậu Anne Boleyn, bị chặt đầu trong năm 1536 do chống lại vua Henry VIII, được nhìn thấy ở nơi bà được chôn cất, và đi quanh tháp, không đầu, mặc áo trắng xóa. Các hồn ma khác bao gồm Henry VI, Lady Jane Grey, Margaret Pole, và một vài hoàng tử càng thu hút khách du lịch đến khám phá tòa tháp độc đáo này.

thap-london
Cầu Tháp

Năm 1988, với kiến trúc và bề dày lịch sử UNESCO đã công nhận tháp Luân Đôn là di sản thế giới.

Nếu bạn đang có dự định đi Anh thì Onetour.vn hân hạnh được trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy. Với những tour du lịch nước ngoài giá rẻ cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một chuyến du lịch khó quên.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour