Trải nghiệm nhiều điều đặc biệt tại Liverpool

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Bạn là người đam mê bóng đá và đặc biệt yêu thích câu lạc bộ Liverpool? Hay bạn yêu thích bộ phim từng một thời làm mưa làm gió “con tàu Titanic”? Vậy thì còn gì ngăn cản bước chân bạn đến Liverpool - cái nôi của đội bóng đá này, cũng chính là nơi mà con tàu Titanic ra đời.

Trải nghiệm nhiều điều đặc biệt tại Liverpool
Thành phố Liverpool

Điểm đến tham quan đầu tiên trong chuyến du lịch Anh là mái nhà của câu lạc bộ Liverpool: Anfield. Tại đây bạn có cảm giác là mình đang đứng ở nơi mà biết bao nhiêu mùa bóng đã diễn ra sôi nổi, nơi mà bạn chỉ từng thấy trên màn ảnh nhỏ thì nay bạn đã được trải nghiệm thực sự. Cỏ nơi đây mềm mại và xanh mướt, dường như nó đã được nuôi dưỡng bằng biết bao mồ hôi và sự cố gắng không mệt mỏi của rất nhiều cầu thủ cả đội nhà và đội bạn. Đến nơi đây rồi bạn nên tận hưởng và chụp vài kiểu ảnh để lưu giữ làm kỉ niệm và đương nhiên là để khi về còn có dịp khoe rằng bạn đã từng đặt chân tới mái nhà của câu lạc bộ Liverpool nữa.

Trải nghiệm nhiều điều đặc biệt tại Liverpool 2
Đội bóng Liverpool

Đặc trưng cho thành phố cảng Liverpool là bảo tàng hàng hải Merseyside. Một bảo tàng cho các du khách có cái nhìn chân thực về vai trò của cảng biển trong lịch sử phát triển của thành phố Liverpool. Trong bảo tàng trưng bày những hiện vật làm nổi bật lên giai đoạn phát triển mạnh mẽ của thương cảng Albert vào đầu thế kỉ 19. Ngoài ra nơi đây còn có tài liệu và hiện vật về câu chuyện bi thương của con tàu Titanic, du khách có thể tìm hiểu kĩ hơn về lịch sử cũng như sự gia đi của con tàu tại chính nơi mà nó ra đời chứ không phải chỉ qua phim nữa.

Trải nghiệm nhiều điều đặc biệt tại Liverpool 1
Thành phố Liverpool

Đến Liverpool bạn sẽ thấy khắp nơi đều là âm nhạc, từ những góc khuất trên đường phố hay dưới những mái nhà, từ những người dân địa phương cho tới những ban nhạc nổi tiếng, tất cả đều có chung một tình yêu âm nhạc say đắm. Phải chăng là nơi đây từng có nhiều nhóm nhạc như The Beatles, hài kịch và nghệ sĩ đã trở thành huyền thoại của thế giới, hay do tình yêu âm nhạc đã ngấm sâu vào máu của mỗi người dân Liverpool. Chẳng thế mà tại thành phố này lại có hẳn một bảo tàng dành riêng cho ban nhạc The Beatles, đây cũng là bảo tàng duy nhất về âm nhạc trên thế giới.

Trải nghiệm nhiều điều đặc biệt tại Liverpool 3
Liverpool

Thành phố này vừa nổi tiếng về bóng đá, vừa có một gì đó gắn bó với âm nhạc, và một chút gì hơi bi thương với con tàu Titanic huyền thoại. Vậy thì tại sao bạn vẫn chưa tự mình tìm kiếm những trải nghiệm lý thú tại nơi đây? Hãy truy cập vào 1 trong 2 trang web sau: Onetour.vn, hoặc VietAir.tv, hoặc gọi theo số 19001796, và đặc biệt phí dịch vụ sẽ chỉ còn 50% khi bạn đặt vé máy bay online tại VietAir.tv, quá là thuận lợi để thực hiện chuyến du lịch Vương Quốc Anh phải không nào? Liverpool luôn chào đón bạn.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour