Trải nghiệm cảm giác mạnh tại đại vực Grand Canyon

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Bạn là con người ưa thích những chuyến du lịch mạo hiểm? Hay bạn là người thích tìm hiểu những sự bí ẩn trên thế giới? Vậy thì tôi biết một nơi khá thích hợp với bạn. Hãy cùng chúng tôi tham gia chuyến du lịch nước Mỹ này, bạn sẽ thật sự thấy hứng thú và đam mê.

Chuyến du lịch nước Mỹ lần này chúng ta sẽ cùng ghé thăm đại vực kì bí ở Mỹ, chắc hẳn vừa nghe tên địa danh thôi là bạn đã háo hức lắm rồi đúng không? Vậy thì tôi sẽ không để bạn phải đợi lâu nữa, chúng ta cùng bắt đầu ngay thôi.

Trải nghiệm cảm giác mạnh tại đại vực Grand Canyon
Grand Canyon

Tại sao nơi đây lại được gọi là đại vực? Vì nơi đây chính là hẻm núi vĩ đại nhất thế giới cả về độ rộng lớn, độ sâu và độ dài. Đến địa điểm này, bạn cũng có thể trải nghiệm cảm giác ngắm nhìn bờ vực từ trên cao với những khoảnh khắc nín thở khi ngồi trên trực thăng mà phía dưới là những vực sâu như muốn hút hết những gì phía trên đầu của nó xuống. Hay đôi khi là những cảm giác mạnh khi chú phi công bỗng đột ngột nghiêng trực thăng hay lao xuống vực sâu hun hút với một tốc độ chóng mặt. Với chuyến du lịch này bạn mới có thể trải nghiệm những pha gay cấn, hấp dẫn như đang nhập vai trong những bộ phim điện ảnh.

Trải nghiệm cảm giác mạnh tại đại vực Grand Canyon 1
Grand Canyon

Sau trải nghiệm đứng tim trên, du khách có thể đi bộ hoặc cưỡi la dọc theo những con đường mòn thoắt ẩn, thoắt hiện trong thung lũng. Còn với những du khách thích sự yên bình nhẹ nhàng khi vừa thưởng thức bữa sáng, vừa ngắm cảnh đại vực vào buổi sáng ban mai trong lành, thì chuyến tàu lửa Grand Canyon cổ kính được đóng từ đầu thế kỉ 20 là sự lựa chọn vô cùng phù hợp với bạn. Dù là bạn sử dụng phương tiện nào để trải nghiệm thì khi đi đến đích cuối cùng của cuộc lữ hành, tới tận cùng của đáy vực, thì tất cả cùng có một cảm giác kì lạ đến khó tả. Tuyệt vời hơn nữa là bạn được nhúng đôi chân mình xuống dòng nước màu xanh lục, quanh năm mát lạnh của sông Colorado. Nơi đây cho bạn những trải nghiệm mà khiến bạn phải tự hỏi bản thân là bạn đang ở đâu, thiên đường yên bình, tĩnh lặng, hay bạn đang ở giữa con đường dẫn xuống một nơi nào đó ở sâu dưới lòng đất.

Trải nghiệm cảm giác mạnh tại đại vực Grand Canyon 2
Grand Canyon

Để có được những trải nghiệm tuyệt vời và hiếm có trong chuyến du lịch nước Mỹ này, bạn chỉ cần truy cập vào 1 trong 2 trang web: Onetour.vn, hoặc VietAir.tv, hoặc gọi theo số 19001796 để đặt vé. Tour du lịch nước Mỹ luôn chào đón những du khách ưa thích sự mạo hiểm như bạn.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour